EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

11 LOẠI THỰC PHẨM KHÔNG THỂ THIẾU NẾU BẠN MUỐN CÓ MỘT HÀNG MI DÀY


Nếu là một người may mắn nhận được một nguồn gen tốt về mặt di truyền, việc sở hữu một bộ lông mi đẹp sẽ làm cho đôi mắt của bạn hấp dẫn hơn rất nhiều lần.

 

 

Nhưng nếu không có được may mắn trời ban ấy, bạn vẫn có thể cải thiện tình hình nhờ vào cách chăm sóc và nuôi dưỡng, đặc biệt là sử dụng thực pahamr có lợi cho quá trình phát triển lông mày.

 

 

Để giúp bạn tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc, chúng tôi đã đưa ra một danh sách các mặt hàng thực phẩm có thể làm cho lông mi của bạn phát triển nhanh hơn.

 

 

Cá hồi

 

 

Đến bây giờ bạn đã có thể nghe nói về vô số lợi ích sức khỏe mà cá hồi cung cấp.

 

 

Cá hồi là một nguồn dinh dưỡng tốt và bao gồm axit béo omega-3 giúp thúc đẩy sự phát triển của lông mi. Không chỉ vậy, cá hồi cũng giàu protein và dầu cá, cả hai đều được biết đến để giúp giữ tóc khỏe mạnh.

 

Xem thêm: http://thuocmoclongmay.com.vn/5-meo-cham-soc-de-hang-mi-dep.html

 

 

 

Sữa chua Hy Lạp

 

 

Những người đam mê và những người đam mê sức khỏe có xu hướng tiếp cận sữa chua Hy Lạp, và đây không phải là không có lý do chính đáng. Chúng cung cấp rất nhiều lợi ích cho sức khoẻ và điều này bao gồm tăng trưởng tóc khỏe mạnh.

 

 

Sữa chua Hy Lạp giàu chất đạm rất quan trọng đối với cả da đầu và tóc. Nó cũng là một nguồn cung cấp vitamin B5 – một chất dinh dưỡng thường được bổ sung cho các sản phẩm chăm sóc tóc. Không chỉ vậy, nó còn chứa đầy đủ vitamin D, một chất dinh dưỡng quan trọng khác cho mái tóc dài và khỏe mạnh, và bao gồm cả lông mi của bạn.

 

 

Hàu

 

 

Phát triển lông mi nhanh

 

 

Cho dù bạn có thích hương vị hàu hay không, bạn cũng không thể phủ nhận rằng chúng cung cấp rất nhiều lợi ích cho cơ thể bao gồm cả sự tăng trưởng của lông mi.

 

 

Hàu có chứa kẽm rất quan trọng cho sự phát triển của lông mi. Sự thiếu hụt chất này có thể dẫn đến rụng lông mi hoặc có thể là nguyên nhân khiến lông mi và lông của bạn ngắn hoặc mỏng. Hơn nữa, hàu rất giàu chất sắt cũng ngăn ngừa rụng tóc và B12 giúp giữ mái tóc khỏe mạnh.

 

 

Sữa

 

 

Sữa giàu folic acid ngăn ngừa rụng tóc và giúp làm cho chúng phát triển lâu hơn. Bên cạnh đó, folic acid cũng làm cho tóc của bạn sẫm màu hơn vì sản xuất melanin. Vì vậy, không chỉ giúp lông mi của bạn phát triển, nó cũng giúp lông mi của bạn có màu đẹp hơn.

 

 

Trứng

 

 

Trứng được dễ dàng để kết hợp vào bất kỳ bữa ăn nào cho dù đó là bữa ăn sáng, ăn trưa, ăn nhẹ, hoặc ăn tối.

 

 

Trứng rất giàu biotin vitamin B cần thiết cho sự phát triển của tóc và da đầu khỏe mạnh. Bên cạnh đó, chúng cũng giàu chất đạm chất lượng cao như chúng ta đã đề cập trước đó cũng tốt cho tóc và da đầu của bạn.

 

 

Quả việt quất

 

 

Không chỉ có vị ngon, viết quất cũng thực sự tốt cho tóc. Quả việt quất có nhiều chất chống oxy hoá và vitamin như vitamin A, vitamin E và vitamin B, tất cả đều hữu ích trong việc tăng trưởng tóc bao gồm cả lông mi nhanh hơn.

 

 

Quả việt quất cũng cải thiện oxy hóa và lưu thông máu trong cơ thể đặc biệt ở da đầu cũng dẫn đến tăng trưởng tóc tốt hơn và nhanh hơn.

 

 

Đậu lăng

 

 

Đậu lăng là một nguồn axit folic tốt. Axit folic rất quan trọng trong việc phục hồi sức khoẻ của các tế bào hồng cầu, từ đó cung cấp lượng oxy cần thiết cho da đầu. Bên cạnh đó, nó cũng rất cần thiết cho việc tăng trưởng tóc nhanh hơn.

 

 

Nếu bạn muốn phát triển lông mi của bạn nhanh hơn, bắt đầu kết hợp đậu lăng vào bữa ăn hàng ngày của bạn.

 

 

Đậu

 

 

Tất cả đậu, cho dù đó là đậu đen, đậu, đậu nành, đậu chickpeas, đậu pinto, những gì có bạn, đậu luôn giàu sắt và protein. Cả hai chất dinh dưỡng quan trọng giúp tóc của bạn bao gồm cả lông mi của bạn phát triển nhanh hơn.

 

 

Rau bina

 

 

Chúng ta đều biết những lợi ích sức khỏe của rau bina nhưng có lẽ không ảnh hưởng đến tóc.

 

 

Rau bina là một nguồn dinh dưỡng và chất chống oxy hoá có chứa một lượng lớn vitamin B, C, E, kali, sắt, axit béo omega 3, canxi và magiê, tất cả đều giúp tăng trưởng khỏe mạnh và nhanh hơn bao gồm cả lông mi của bạn.

 

 

Quả hạch

 

 

Đậu phộng, hạnh nhân, óc chó, hạt điều, những gì bạn có, tất cả chúng đều chứa chất dinh dưỡng sẽ giúp lông mi của bạn phát triển nhanh hơn.

 

 

Hạt điều, và đậu đỗ, trong số những thứ khác, giàu axit béo omega 3 như chúng ta đã đề cập đến thúc đẩy sự phát triển của tóc.

 

 

Hạt cũng là một nguồn tuyệt vời của l-arganine là một axit amin thực sự được sử dụng để điều trị chứng hói đầu. L-arganine cung cấp dòng máu chảy mạnh mẽ đặc biệt cho da đầu giúp tăng trưởng tóc.

 

 

Bên cạnh đó, các loại hạt cũng giàu chất dinh dưỡng khác như protein, vitamin, khoáng chất và phytochemicals, tất cả vẫn quan trọng đối với việc tăng trưởng lông mi nhanh hơn.

 

 

 

 

Một loại trái cây ngon và lành mạnh, bơ cũng có thể giúp bạn phát triển lông mi của bạn nhanh hơn.

 

 

Bơ rất giàu biotin vitamin B như chúng ta đã đề cập ở trên là cần thiết cho sự phát triển của tóc và da đầu khỏe mạnh. Bơ cũng giàu vitamin E giúp sửa chữa các tổn thương da đầu làm chậm lại hoặc ngăn ngừa sự phát triển của lông.

 

 

Các mặt hàng thực phẩm chúng tôi đã đề cập chỉ là một vài trong danh sách dài có thể giúp lông mi của bạn phát triển nhanh hơn. Bắt đầu kết hợp chúng vào bữa ăn hàng ngày của bạn thay vì chỉ dựa vào sản phẩm trang điểm hoặc serum để đạt có một vẻ đẹp tạm thời.

 

 

Đừng ngần ngại kết hợp sử dụng thuốc mọc lông mi Kmainomoto để tốc độ mọc mi diễn ra nhanh hơn, với ưu điểm kích thích các nang lông mi mọc mới, thuốc mọc tóc Kaminomoto vẫn luôn là sản phẩm được nhiều người tin dùng bởi khả năng cho kết quả nhanh nhưng vẫn an toàn, vì thành phần thuốc được chiết xuất từ các loại thảo dược thiên nhiên tại Nhật Bản.

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com