EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

4 Sản phẩm có thể giúp cho lông mày dày hơn


 

Nhiều người trải qua rụng lông mày tại một thời điểm nào đó trong cuộc sống. Nguyên nhân thường gặp bao gồm lão hóa, thay đổi mức độ hoocmon, di truyền, thuốc men, và điều kiện y tế. Trong nhiều trường hợp rụng lông mày có thể được hạn chế và phát triển lông mày con mọc trở lại, có nhiều cách để bạn có thể cải thiện độ dày và diện mạo của lông mày. Nghiên cứu cho thấy có một số cách đơn giản bạn có thể giúp thúc đẩy sự phát triển lông mày. Các biện pháp đơn giản bảo gồm.

 

 

Dùng chất bổ sung Biotin

 

 

Biotin là một vitamin B phức hợp quan trọng trong nhiều quá trình cơ thể. Những người thiếu biotin thường bị rụng lông mày, móng giòn, và da khô. Biotin là một phức hợp vitamin tan trong nước. Điều này có nghĩa là cơ thể của bạn không lưu trữ lượng dư thừa của nó. Tuy nhiên nó cũng có sẵn trong hầu hết các cửa hàng thuốc.

 

 

Có một số bằng chứng cho thấy biotin có thể giúp khuyến khích sự phát triển của lông mày. Nhưng hầu hết các nghiên cứu chỉ ra mối liên hệ giữa sự thiếu hụt biotin và rụng lông mày mà thôi. Vì vậy hãy cố gắng đáp ứng đủ lượng Biotin trong cơ thể để lông mày không còn rụng vì thiếu hụt loại vitamin quan trọng này.

 

 

Thêm rong biển vào khẩu phần ăn của bạn

 

 

Rong biển, như tảo bẹ, đã từng là một thực phẩm phổ biến ở Châu Á trong nhiều thế kỷ. Bây giờ nó trở thành một sự bổ sung phổ biến cho chế độ ăn của những người có ý thức về sức khoẻ ở khắp nơi trên thế giới.

 

Rong biển chứa nhiều axit béo omega-3 và các vitamin có liên quan đến da và lông mày khỏe mạnh. Rong biển có sẵn trong các cửa hàng thực phẩm.

 

 

Đã có một số nghiên cứu rong biển có thể chữa trị chứng rụng lông mày. Trong một nghiên cứu gần đây, các nhà nghiên cứu đã làm việc với các nhóm chuột đã được lấy đi lông. Những con chuột được cho ăn rong biển đã trải qua thời kỳ hồi phục nhanh hơn các con chuột ăn cỏ hoặc ngũ cốc.

 

 

>>>>Tìm hiểu thêm: Lông mày nhạt nói lên điều gì?

 

 

Dùng bổ sung MSM

 

 

Methylsulfonylmethane, được biết đến như là MSM, là một hợp chất lưu huỳnh hữu cơ. Nó được sử dụng để giúp giảm đau và viêm. Nó có mặt rộng rãi trong hầu hết các cửa hàng thực phẩm vì sức khỏe như một chất bổ sung.

 

 

Một nghiên cứu đã kiểm tra MSM với magnesium ascorbyl phosphate (MAP) để xem nếu nó có thể giúp lông mày phát triển trên những con chuột mà lông mày đã được loại bỏ. Các nhà nghiên cứu nhận thấy rằng MSM và MAP có hiệu quả trong việc làm lông mày phát triển nhanh hơn.

 

 

Lấy đủ chất sắt

 

 

Nghiên cứu cho thấy một mối liên hệ giữa rụng lông mày và thiếu chất sắt.Thiếu sắt dẫn đến thiếu máu nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho sự phát triển của lông mày. Nếu thiếu sắt bạn nên bổng sung bằng cách sử dụng các loại thực phẩm chứa sắt và uống các loại viên uống bổ sung.

 

Thuốc mọc lông mày thảo dược

 

 

 

Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc tìm kiếm và sử dụng những sản phẩm và vi lượng này, lựa chọn thuốc mọc lông mày của Kaminomoto sẽ là một lựa chọn hợp lý, với thành phần thảo dược thiên nhiên, thuốc mọc lông mày Kaminomoto được nghiên cứu dành riêng cho khả năng kích thích lông mày mọc mới mà không gây ra tổn hại cho sức khỏe để lại di chứng, bạn sẽ thấy ngay kết quả sử dụng sản phẩm sau 2 – 4 tuần.

 

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com