EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

7 cách giúp bạn kẻ lông mày dễ dàng hơn


 

Với những người có hàng lông mày thưa, mảnh hoặc mới tập trang điểm, việc kẻ lông mày không khó và “hên xui” chút nào nếu bạn biết cách áp dụng những bí quyết sau đây.

 

Kẻ lông mày luôn được xem là công đoạn quan trọng nhất trong trang điểm bởi nếu bạn biết cách tô vẽ cho hàng lông mày của mình thì gương mặt không chỉ gọn hàng, sắc sảo mà còn rạng rỡ hơn rất nhiều.

 

 

Tuy vậy có rất ít người chịu khó tìm hiểu cách kẻ lông mày sao cho dễ dàng nhưng vẫn đẹp. Kẻ lông mày không khó, nó đòi hỏi sự cẩn thận và tỉ mẩn. Nếu cần thiết, bạn sẽ mất công hơn bình thường nếu thật sự muốn có một cặp lông mày “chuẩn”. Tất nhiên, sẽ có những bí quyết giúp bạn tự tin hơn khi đặt bút lên lông mày của mình, và bài viết này sẽ giúp bạn học hỏi một vài bí quyết như vậy.

 

1.Không dùng đá lạnh

 

Nhiều người cho rằng chườm đá lạnh lên lông mày sẽ giúp bạn kẻ chúng dễ dàng hơn. Tuy nhiên thực tế thì ngược lại, để nhổ lông mày dễ dàng bạn nên dùng nước nóng bởi nước nóng sẽ giúp da mặt bạn nở ra, giải thoát cho các lỗ chân lông, từ đó da mềm hơn và giúp việc kẻ lông mày dễ dàng hơn, màu chì cũng bám được lâu hơn.

 

2.Đánh dấu

 

Đánh dấu sẽ giúp bạn định hình được dáng lông mày khi vẽ, vì vậy việc này là rất quan trọng. Để đánh dấu, đầu tiên bạn chỉ cần dùng một chiếc bút hoặc bất cứ thứ gì thẳng để làm công cụ đo đặt nó ở sát cạnh mũi và gióng lên đầu lông mày để tạo một đường thẳng rồi dùng bút chì kẻ mắt hoặc eyeliner đánh dấu điểm này lại. Sau đó, vẫn với vị trí đặt bút ban đầu, bạn lại gióng lên phần đuôi lông mày và đánh dấu lại. Cuối cùng, việc bạn cần làm chỉ là nối hai điểm này với nhau và tô đậm lông mày lại.

 

3.Sự quan trọng của đường cong

 

Hàng lông mày thẳng đuột không thể tạo được ấn tượng với người đối diện mà nó cần một đường cong để tạo sự mềm mại hoặc gai góc hơn cho gương mặt. Tùy vào gương mặt mỗi người mà bạn tham khảo cách kẻ lông mày cong phù hợp, đừng ngại thử nghiệm xem mình hợp với kiểu lông mày nào nhất. Tuy nhiên nếu lựa chọn kiểu lông mày rồi mà bạn vẫn không chắc chắn về sự phù hợp, hãy tìm ảnh của những người nổi tiếng có dáng mặt giống mình và học tập cách họ kẻ lông mày.

 

 

4.Độ dày

 

Nếu lông mày bạn thưa, ngoài việc dùng chì kẻ để tô điểm cho chúng đậm hơn, hãy thử sử dụng những sản phẩm kích thích mọc lông mày, chẳng hạn thuốc mọc lông mày Kaminomoto.

 

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto giúp nuôi dưỡng các nang lông từ sâu bên trong để lông mày mọc đều, rậm, đẹp trong thời gian ngắn, qua đó giúp rút ngắn thời gian mỗi lần bạn kẻ lông mày.

 

5.Dùng đầu cọ

 

Cọ chải lông mày là thứ không thể thiếu sau mỗi lần kẻ lông mày bởi công cụ này giúp làm mờ bớt phần lông mày bạn lỡ tay kẻ đậm. Sẽ chỉ mất khoảng 5 giây để bạn sử dụng cọ lông mày, nhưng tác dụng của chúng thì hoàn toàn tuyệt vời.

 

6.Kính lúp

 

Lông mày có kích thước rất nhỏ trên tổng thể khuôn mặt, vì vậy khi nhổ hoặc trang điểm chị em thường rất khó nhìn ra những gì mình cần tẩy bớt hay thêm vào lông mày. Vì vậy giải pháp được chuyên gia khuyên dùng đó là sử dụng kính lúp. Kính lúp sẽ giúp bạn nhìn mọi thứ rõ ràng hơn, biết được chỗ nào cần sắc sảo, chỗ nào cần vớt vát,… tất cả những chi tiết nhỏ đó sẽ hiện lên trước mắt bạn và khiến mọi việc trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

 

 

7.Tìm đến chuyên gia

 

Bên cạnh những cách trên, để việc kẻ lông mày dễ dàng bạn có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia. Làm sao để tìm được họ? Họ có thể là chủ salon tóc, chủ cửa hàng nail,… với kinh nghiệm của mình chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều gợi ý thú vị từ họn để họ để việc tạo hình lông mày của bạn chuẩn xác hơn.

 

Tìm hiểu thêm: Bật mí cách cải thiện tình trạng rụng lông mày ở nữ giới

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com