EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

7 NGUYÊN NHÂN GÂY RỤNG LÔNG MI BẠN CẦN BIẾT


Lông mi là một trong những  bộ phận làm đẹp. Lông mi giúp tăng vẻ quyến rũ cho đôi mắt của bạn. Lông mi càng dài thì mắt bạn càng đẹp hơn. Nhưng trong kịch bản của ngày hôm nay rất khó để có lông mi đẹp và dài như vậy. Hiếm khi các trường hợp không có vấn đề lông mi như vậy,  ngoài những người may mắn về mặt di truyền với lông mi hoặc cơ thể của họ giàu các vitamin thiết yếu.

 

Mỗi cô gái hay phụ nữ đều muốn có những lọn tóc dài như vậy. Tuy nhiên, tại một số thời điểm bạn có xu hướng để mất lông mi của bạn. Lý do rất nhiều và thay đổi từ người này sang người khác. Không có lý do cụ thể nào để mất lông mi. Ở đây chúng tôi thảo luận về một số lý do cho việc mất lông mi. Đây là một số lý do phổ biến nhất.

 

 

Trichotillomania Tangle:

 

Tình trạng này liên quan đến tình trạng bệnh lý của một người. Trichotillomania là một rối loạn kiểm soát xung. Những người này thường kéo tóc từ da đầu, lông mày hoặc lông mi của họ. Hầu hết những người bị trichotillomania nhổ từng sợi tóc ra khỏi rễ, nhưng có một số người rút ra một số lượng lớn một lúc.

 

Điều này bắt đầu thường ở tuổi thơ hoặc tuổi vị thành niên. Đôi khi trùng với sự khởi đầu của tuổi dậy thì. Một số trẻ em phát triển thói quen kéo tóc thường giảm dần theo độ tuổi, nhưng một số cá nhân vẫn tiếp tục hành vi trong suốt tuổi trưởng thành.

 

Tình trạng tuyến giáp:

 

Tuyến giáp hoạt động quá mức và không hoạt động có thể dẫn đến mất lông mi. Tuyến giáp hoạt động quá mức có thể không có khả năng chịu được nhiệt, khó ngủ, giảm cân, sưng cổ và đau đầu. Trong này, tóc bị đứt, cho các vết trầy xước hói và cũng có thể xuất hiện ở lông mi và lông mày. Mặt khác, tuyến giáp không hoạt động tạo ra các triệu chứng không dung nạp đối với da khô, táo bón và tăng cân.

 

Trong tình trạng tuyến giáp này lông mày và lông mi trở nên thưa thớt khi tóc trở nên mỏng, khô và giòn.

 

Alopecia Areata:

 

Alopecia Areata, một rối loạn hệ miễn dịch gây rụng tóc. Các tế bào miễn dịch tấn công các nang lông do đó làm cho chúng rơi ra ngoài. Điều này có thể gây mất toàn bộ tóc trên cơ thể hoặc mất chỉ trong một khu vực như lông mày, râu, lông mi hoặc da đầu. Không có cách chữa trị cho điều này nhưng nó có thể được điều trị. Các sản phẩm nhiệt đới là sản phẩm tốt nhất để điều trị.

 

Xem thêm: Hiểu rõ nguyên nhân gây mỏng lông mi và cách cải thiện

 

Hóa chất dị ứng với Mascara:

 

Hầu hết các mascara đều có hàm lượng hóa học trong chúng. Những hóa chất này làm cho lông mi rơi ra. Có một số hóa chất trong mascara gây dị ứng. Nếu bạn là một người dị ứng với vật liệu sinh ra trong không khí như bụi thì tốt hơn bạn nên tránh mặc mascara.

 

Mascara có thể gây viêm da và viêm kết mạc. Viêm da tiếp xúc là một phản ứng xảy ra khi các chất như chất gây phản ứng dị ứng, chất gây dị ứng, tiếp xúc với da xung quanh mắt bạn. Viêm kết mạc xuất hiện khi các chất gây dị ứng bong ra từ mascara và rơi vào mắt; do đó gây kích ứng kết mạc. Đây là màng mỏng, ẩm bao phủ bề mặt nhãn cầu của bạn.

 

Viêm bờ mi:

 

Đây là tình trạng viêm mí mắt do sự phát triển quá mức của vi khuẩn thường được tìm thấy trên da. Một lý do nữa là do tắc nghẽn các tuyến dầu của mí mắt hoặc thậm chí dị ứng. Tình trạng này có thể làm cho mí mắt bị đỏ hoặc ngứa. Đôi khi cũng sưng lên. Viêm xương sống không thể chữa khỏi nhưng nó có thể được điều trị và kiểm soát thông qua đường kính mắt thích hợp.

 

Hóa trị:

 

Như chúng ta đều biết rằng hóa trị liệu đi kèm với rất nhiều lợi thế dis, rơi lông mi là một trong những nhược điểm. Điều này có tác dụng trực tiếp lên nang tóc. Hiệu ứng này có thể là ngắn hạn và dài hạn. Nếu một số tình trạng như vậy xảy ra sau đó tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi chuyển sang bất kỳ sản phẩm nào.

 

 

Mất lông mi tự nhiên:

 

Ngoài tất cả các điều kiện lông mi có thể rơi tự nhiên cũng có. Cũng giống như tóc của chúng tôi rơi tự nhiên và mọc lại, giống như cách lông mi của chúng tôi rơi và mọc lại. Các yếu tố khác nhau như môi trường cũng khiến lông mi rơi ra. Cố gắng tránh cọ xát mắt không đúng cách và giữ tay bẩn ra khỏi mắt, để tránh rơi lông mi.

 

Tình trạng rụng lông mi do các nguyên nhân y tế cần được khắc phục và điều trị tận gốc, ngoài ra bạn nên cải thiện lông mày thưa nhạt bẩm sinh bằng thuốc mọc lông mi Kaminomoto, dùng thuốc để điều trị khắc phục tình trạng rụng lông mi vô cùng hiệu quả, bạn chỉ cần bôi thường xuyên  2 lần mỗi ngày vào buổi tối trước khi đi ngủ và sáng sau khi thức giấc, sau 2  –  4 tuần sẽ thấy được sự thay đổi tích cực từ đôi hàng mi.

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com