EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

Bạn cần chú ý những điều này khi chăm sóc lông mày


>>> Nguyên nhân rụng lông mày

>>> Thuốc mọc lông mày tự nhiên của Nhật Bản

>>> Kinh nghiệm chăm sóc lông mày

1. Giữ ẩm dưỡng ẩm

Nếu bạn không giữ ẩm cho da hàng ngày đó là một sai lầm lớn. Giữ ẩm là rất cần thiết, đặc biệt là cho khuôn mặt thường xuyên tiếp xúc với thời tiết và chất lượng không khí kém. Bất kể bạn sống ở đâu, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một loại kem dưỡng ẩm có ít nhất SPF 30 trong đó, để vừa giữ cho làn da của bạn khỏe mạnh vừa bảo vệ nó khỏi ánh nắng mặt trời.

Chăm sóc lông mày cần chú ý điều gì?

 

Giữ ẩm cho lông mày của bạn – da dưới chúng và xung quanh chúng cũng  rất cần thiết. Thêm một loại kem dưỡng ẩm SPF vào thói quen hàng ngày của bạn sẽ làm giảm khả năng lão hóa sớm, tổn thương do ánh nắng mặt trời, nếp nhăn và da chảy xệ – tất cả đều có thể ảnh hưởng đến hình dạng lông mày của bạn.

2. Dưỡng lông mày

Tại sao chúng ta lại sử dụng dầu xả sau khi gội đầu? Dầu xả giúp tóc mềm mượt và phục hồi độ bóng tự nhiên. Nó cũng có thể phục hồi tóc để ngăn ngừa gãy rụng và rụng tóc. Nếu bạn đang bị rụng lông mày, rất có thể lông mày của bạn có thể cần một số điều kiện quan trọng. NHƯNG bạn không thể sử dụng cùng một loại dầu xả mà bạn sẽ sử dụng sau khi gội đầu – vì mỗi vùng da phù hợp với từng điều kiện khác nhau. Để dưỡng lông mày: Sử dụng dầu dừa. Để dưỡng và mọc lông mày của bạn: Sử dụng dầu thầu dầu

Chăm sóc lông mày cần chú ý điều gì?

Bạn cũng có thể thêm dầu Vitamin E cho cả hai loại trên, để tăng thêm hiệu quả. Dầu vitamin E giúp lưu thông máu, từ đó kích thích mọc tóc và rất giàu chất chống oxy hóa giúp hỗ trợ các yếu tố điều hòa!

Sử dụng dầu bạn chọn ít nhất 3 lần một tuần, trên da sạch và lông. Để áp dụng, sử dụng một bàn chải mascara dùng một lần sạch hoặc ngón tay của bạn.

Nếu bạn muốn sử dụng sản phẩm đặc trị cho kết quả tối ưu tốt cho sự phát triển của lông mày, thuốc mọc lông mày Kaminomoto sẽ là sự lựa chọn hiệu quả. Thành phần thảo dược có trong thuốc mang đến chức năng phục hồi và thúc đẩy phát triển cho các nang lông mày con, giúp hàng lông mày đậm nét và mượt mà.

3. Duy trì định hình lông mày thường xuyên

Cuộc sống  bận rộn và thật khó để duy trì một lịch trình chính xác cho việc tỉa lông mày. Tuy nhiên nếu bạn muốn có một hàng lông mày ấn tượng đẹp, sắt nét và gọn gàng đừng bao giờ bỏ qua bước này.

Những mẹo chăm sóc lông mày cần thiết này có thể nâng cao vẻ ngoài của bạn và sức khỏe của làn da nói chung.

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com