EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

BẠN CÓ BIẾT DẦU DỪA RẤT CÓ LỢI CHO LÔNG MI ?


Rất nhiều chị em chọn cách nối mi để có được hàng lông mi dài cong như ước nguyện. Cách này thật sự rất nhanh chỉ vỏn vẹn sau 15 phút hàng lông mi đẹp như mơ sẽ xuất hiện tuy nhiên điều quan trọng là việc dùng lông mi giả không hề mang lại lợi ích sức khỏe nào, thậm chí nó còn gây ra tình trạng rụng lông mi. Vì vậy ngoài việc làm đẹp cấp tốc với lông mi giả bạn có thể sử dụng các sản phẩm thiên nhiên như dầu dừa để kích thích sự phát triển của lông mi.

 

 

Dầu dừa cho lông mi

 

Một trong những cách tốt nhất và tự nhiên để làm cho lông mi của bạn trông thu hút và dày hơn là dầu dừa. Dầu dừa có thể được mua từ hầu hết các siêu thị hoặc các cửa hàng bán đồ handmade. Bạn cũng có thể mua dầu dừa đã phân đoạn, là dạng lỏng của dầu.Dầu dừa dạng lỏng giúp bạn sử dụng cho lông mi dễ dàng hơn.  

 

Dầu dừa có mùi dừa thơm nhẹ, trong khi sử dụng nó gây ra cảm thấy nhờn, nó không tan chảy dễ dàng trong tay.

 

Tại sao là dầu dừa?

 

Hầu hết phụ nữ sử dụng dầu dừa để tăng cường lông mi của họ sẽ trực tiếp áp dụng nó để lông mi của họ. Bạn sẽ nhận thấy tình trạng rụng lông mi ít tái diễn hơn và lông mi bắt đầu phát triển dày hơn. Lông mi cũng sẽ phát triển lâu hơn.

 

Bạn có thể nhận thấy rằng việc áp dụng mỹ phẩm quanh mắt khiến chúng đỏ và bị kích ứng. Dầu dừa là thành phần tốt nhất để sử dụng xung quanh mắt của bạn. Nếu dầu dính vào mắt, chúng sẽ  không gây ra bất kì sự tổn hại nào.. Nếu bạn lạm dụng nó, tầm nhìn của bạn có thể bị mờ đi một vài phút, nhưng đôi mắt của bạn sẽ không bị tổn hại.

 

Xem thêm: Lông mi và tầm quan trọng của nó đối với mắt

 

Bên cạnh việc được an toàn để sử dụng xung quanh mắt, dầu dừa luôn tốt cho lông mi của bạn vì nhiều lý do. Nó cung cấp kem dưỡng ẩm tự nhiên để lông mi của bạn, giống như những gì nó làm cho mái tóc của bạn.

 

Dầu dừa chứa nhiều hợp chất có lợi cho cơ thể con người, đáng chú ý là một loạt các axit béo tự nhiên, như axit lauric, myristic, caprylic và capric, tất cả đều là các axit béo chuỗi trung bình, các khối xây dựng thiết yếu cho mỗi tế bào trong cơ thể con người.

 

 

Khi các chất dinh dưỡng của dầu dừa thâm nhập vào lông mi của bạn, nó có thể kích thích sự phát triển của các nang lông. Nó cũng có thể chiến đấu chống lại các vấn đề như gàu hoặc nhiễm nấm khác…, người ta vẫn có thể bị những vết này trên lông mi. Dầu dừa cũng sẽ làm việc như một mỹ phẩm, rõ ràng làm cho lông mi của bạn nhẹ nhàng và sáng bóng. Nó cũng có thể tăng cường các lông mi và ngăn chặn chúng phá vỡ hoặc rơi ra, và thúc đẩy tăng trưởng.

 

Dầu dừa cũng không gây mụn, do đó, nó sẽ không làm tắc nghẽn lỗ chân lông trên da của bạn.

 

Với ngần ấy lý do về lợi ích hi vọng bạn đã tìm được đáp án nên sử dụng dầu dừa cho lông mi hay không. Nếu cảm thấy dầu dừa gây ra cảm giác nhờn khó chịu bạn cũng có thể thử sử dụng thuốc mọc lông mi của Kaminomoto đây là loại thuốc thẩm thấu rất nhanh, không để lại mùi khó chịu đặc biệt hơn nữa đây là loại thuốc mang lại kết quả nhanh chóng và hiệu quả. Chỉ sau 2 – 4 tuần sử dụng.

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com