EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

BẠN CÓ BIẾT VỀ QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA LÔNG MI


Phụ nữ những người luôn ước ao về hàng lông mi đậm nét tất cả dường như luôn tìm mọi cách để đôi mắt của mình có chiều sâu hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu hết về quá trình phát triển và vòng đời mà mỗi lông mi phải trãi qua, từ đó có được cách chăm sóc hợp lý để mi phát triển.

 

 

Qúa trình phát triển của lông mi:

 

Các lông mi giống như tóc trên đầu của bạn – chúng rơi ra và phát triển trở lại như một phần của một chu kỳ tự nhiên có ba giai đoạn.

 

Trong giai đoạn tăng trưởng (anagen), lông mi tăng lên. Tiếp theo là giai đoạn chuyển tiếp (catagen) khi lông mi ngừng phát triển và nang lông co lại. Cuối cùng trong giai đoạn nghỉ ngơi (telogen), không có gì xảy ra cho đến khi lông mi rơi ra ngoài. Sau đó, chu kỳ bắt đầu lại với nang lông phát triển một lông mi thay thế.

 

Với mỗi mí mắt trên có 90 đến 150 mi trên và 70-80 mi trên mỗi mí mắt dưới, không có gì đáng ngạc nhiên khi tìm thấy một sợi lông mi hoặc hai rụng ra hằng ngày. May mắn thay, lông mi không đều rơi ra cùng một lúc. Thông thường có khoảng 40% lông mi trên và 15% lông mi dưới của bạn đang ở giai đoạn tăng trưởng cùng một lúc.

 

Xem thêm: Lông mi khỏe và đẹp với những cách đơn giản dưới đây

 

Lông mi có thể phát triển sau khi rụng hoặc tổn thương

 

Lông mi có thể mỏng như là một phần của quá trình lão hóa tự nhiên, vì vậy khi đến giai đoạn rụng , bạn không thể có nhiều lông mi và nó có thể không phát triển.

 

 

Cho dù lông mi rơi ra tự nhiên hoặc đi ra vì một lý do khác, nó thường mất đến 8 tuần để nó phát triển trở lại hoàn toàn. Tuy nhiên, nó không thể bắt đầu phát triển trở lại nếu nang lông của lông mi đang trong giai đoạn chuyển tiếp – nang lông phải hoàn toàn co lại trước khi được thay thế để có thể bắt đầu phát triển. Điều này có nghĩa là nếu bạn tỉa lông mi hoặc lông mi của bạn đã bị cháy, ví dụ, chúng sẽ phát triển trở lại – miễn là không có bất kỳ tổn thương nào đối với nang lông. Tuy nhiên, bất kỳ phần còn lại của lông mi trong các nang trứng sẽ phải bỏ ra trước, vì vậy bạn có thể phải đợi một thời gian.

 

Nếu có chấn thương lên lông mi lông mi, chẳng hạn như từ việc lặp lại kéo trên mi mắt, hoặc các tổn thương khác đến nang trứng, nó có thể ảnh hưởng đến khả năng nang lông phát triển lông mi mới.

 

Đừng lo lắng nếu lông mi của bạn thưa hoặc gặp phải những tổn thương, bạn hoàn toàn có thể khắc phục nếu dùng thuốc mọc lông mi của Kaminomoto. Với thành phần thảo dược an toàn và hiệu quả, thuốc mọc mi Kaminomoto chính là thương hiệu hàng đầu bạn có thể tin dùng.

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com