EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

BẬT MÍ BÍ QUYẾT GIÚP LÔNG MÀY ĐẸP HƠN VỚI BIÊN PHÁP CỰC ĐƠN GIẢN


Nếu lông mày của bạn đang quá ngắn, thưa, mỏng thì hãy áp dụng các biện pháp tự nhiên, đơn giản sau để lông mày phát triển nhanh và dày dặn hơn trước nhé.

 

 

Lông mày là phần khung rất quan trọng trên khuôn mặt, có thể thay đổi diện mạo hoàn toàn khi bạn vẽ các dáng lông mày khác nhau. Tuy nhiên, khá nhiều nàng, nhất là phái đẹp châu Á phải trăn trở vì đôi lông mày thưa, mỏng như không có của mình, ngoài các phương pháp phun/thêu/điêu khắc thì còn có phương pháp tự nhiên này cũng giúp cải thiện đôi lông mày thưa thớt.

 

Theo Denise Wilson – bác sĩ chuyên khoa mắt và cũng là chuyên gia thẩm mỹ tại Trung tâm thẩm mỹ chuyên cung cấp các dịch vụ làm đẹp về mắt – Sublime Eyes, đã gợi ý một giải pháp mà bạn có thể chuẩn bị tại nhà mà không cần phải có các sản phẩm đắt tiền đó là sử dụng các loại dầu thực vật giàu dinh dưỡng ép lạnh để giúp kích thích nang lông.

 

Xem thêm: Lông mày và tầm ảnh hưởng của nó đối với khuôn mặt

 

Công thức làm đẹp lông mày từ các loại dầu

 

Công thức như sau: trộn dầu thầu dầu, vitamin E, và dầu argan theo tỉ lệ 1: 1: 1, sau đó trữ trong hũ nhỏ và dùng đầu tăm bông để bôi hỗn hợp này lên lông mày mỗi sáng và tối. Denise Wilson cho biết: “Đây là bí quyết làm đẹp cũ mà chúng tôi đã sử dụng tại thẩm mỹ viện để giúp khách hàng có được hàng lông mày dày dặn hơn. Thực tế là nhiều người đã thấy kết quả sau một vài tháng”.

 

Dầu thầu dầu, Vitamin E và dầu argan đều là những nguyên liệu dễ dàng tìm thấy.

 

Nếu muốn mang lại hiệu quả nhanh chóng, bạn cũng có thể chọn những sản phẩm dưới đây:

 

 

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto. Công thức hoàn toàn tự nhiên trong đó cũng có chứa 3 loại “dầu ma thuật” được đề cập ở trên. Bên cạnh đó nó còn được bổ sung tinh chất chống oxy hóa nhưhồng sam , cúc kim tiền, hạt bông cải xanh và hoa phong lữ.

 

Bạn chỉ cần sử dụng sản phẩm nầy đều đặn mỗi ngày vào buổi tối trước khi đi ngủ và buổi sáng sau khi thức dậy. Kaminomoto là sự lựa chọn an toàn vì thành phần của thuốc hoàn toàn được chiết xuất từ thảo dược và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tại Nhật Bản. Sử dụng trong vòng 2 – 4 tuần bạn sẽ thấy sự cải thiện đáng kể từ lông mày.

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com