EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

BẬT MÍ CHO BẠN NHỮNG NGUYÊN LIỆU GIÚP LÔNG MÀY DÀY HƠN


Nam giới và phụ nữ đều ý thức được hình ảnh hàng lông mày tác động bao nhiêu phần đến hình ảnh khuôn mặt của họ. Chăm sóc lông mày rất quan trọng đối với cả nam giới và phụ nữ bởi vì đường lông mày và hình dáng, độ dày hay mảnh có thể ảnh hưởng đến vẻ đẹp thậm chí nó được xem là tướng số quan trọng trên khuôn mặt.

 

 

Chúng ta vẫn thường hay cố gắng dùng nhíp hoặc dao cạo để định hình dáng lông mày theo đúng kiểu phù hợp với khuôn mặt nhất, tuy nhiên vẫn có thể gặp vài “sự cố” khiến lông mày trở nên ‘xấu xí”,  mỏng manh không phù hợp với tổng thể khuôn mặt, khiến bạn mất tự tin.

 

 

 

 

Nếu điều đó xảy ra, dưới đây là một số biện pháp khắc phục tại nhà tự nhiên khá nhanh chóng để giúp bạn phát triển lông mày trở lại nhanh hơn.

 

 

Xem thêm: Lông mày bên cao bên thấp

 

 

Dầu thầu dầu: Dầu thầu dầu có một thành phần thiết yếu của một chất hóa học, rất hữu ích cho sự phát triển của lông mày. Nhẹ nhàng thoa và massage dầu thầu dầu vào mỗi hàng lông mày trong hai hoặc ba phút. Để nguyên này trong 30 phút. Sau đó, rửa lông mày của bạn bằng nước ấm với một chất tẩy rửa nhẹ nhàng. Bạn sẽ cần lặp lại quá trình này trong một vài ngày, sau đó bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi tích cực trên hàng lông mày. Ngừng ngay lập tức, nếu bạn nhận thấy bất kỳ kích ứng nào.

 

 

Nha đam: Nha đam được biết đến với tính năng chữa bệnh và làm đẹp da đây cũng là nguyên liệu có thể được sử dụng để khuyến khích sự phát triển của tóc và lông mày. Nếu bạn muốn lông mày dày hơn, đầy đủ hơn, nghiền lá lô hội và nhẹ nhàng xoa bóp lên lông mày, cho phép nó xâm nhập vào chân lông. Sử dụng biện pháp khắc phục này vài lần một tuần để có kết quả tốt hơn.

 

 

 

 

Nước ép hành tây: Nước ép hành tây chứa lưu huỳnh, giúp tăng trưởng nhanh và dày đặc hơn. Xay một củ hành và xoa bóp nước ép vào lông mày. Để nó trên lông mày cho đến khi nó khô và sau đó rửa lại lông mày thật sạch.

 

 

Dầu dừa: Dầu dừa được biết đến vì tính chất tăng cường tóc và lông mày, lông mi. Dầu dừa cũng sẽ giúp lông mày của bạn phát triển nhanh hơn và dày hơn, chúng ta hoàn toàn có thể để dầu dừa qua đêm sau khi sử dụng.

 

 

Sữa: Sữa có chứa protein, nuôi dưỡng rễ tóc. Vì vậy, bạn có thể sử dụng sữa để cải thiện sự phát triển tóc của lông mày. Lấy một bát nhỏ sữa và dùng tăm bông áp dụng trên lông mày. Thoa đều sữa trên lông mày để nó nuôi dưỡng các sợi lông mày đồng đều. Trong vài tuần, bạn sẽ nhận thấy kết quả khả quan.

 

 

Sử dụng thuốc mọc lông mày Kaminomoto. Nếu bạn bận tâm nhiều về hàng lông mày thưa của mình, những cách sử dụng biện pháp thiên nhiên ‘bó tay” với độ lì lợm mãi không mọc thêm của hàng chân mày mà bạn sở hữu, thuốc mọc lông mày của Kaminomoto là một giải pháp khá hữu hiệu, thành phần thảo dược thiên nhiên an toàn, thuốc được đặc chế thẩm thấu sâu vào từng chân lông giúp lông mày phát triển nhanh hơn.

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com