EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

BỎ TÚI NHỮNG BÍP KÍP LÀM DÀI LÔNG MI CỰC ĐƠN GIẢN


Với những bí quyết nho nhỏ này, lông mi bạn sẽ dài tự nhiên mà không cần dùng đến bất cứ loại hóa chất nào.

 

Mát-xa mí mắt

 

Nhiều bạn gái cũng biết rằng lông mi không chỉ rụng mà còn gãy và trở nên yếu hơn nếu chúng ta chăm sóc sai cách. Đó là tại sao mát-xa mí mắt sẽ kích thích các nang lông và giúp lông mi mọc nhanh hơn.

 

 

Nạp chất biotin

 

Biotin, hay còn  gọi là vitamin H, giúp phát triển móng tay, da và tóc. Chất này cũng góp phần giúp lông mi mọc dài ra. Bạn có thể bổ sung các loại thực phẩm giàu biotin như: trứng gà, quả bơ, cà rốt, đậu… Tuy nhiên, một số bạn có tiền sử dị ứng biotin thì không nên ăn quá nhiều đâu nhé.

 

Không kéo lông mi

 

Khi bạn đang tẩy trang, đừng kéo lông mi. Mascara nên được tẩy nhẹ nhàng để không làm hại lông mi. Lông mi sẽ ngừng mọc và không thể khiến chúng mọc lại nếu như bạn tiếp tục kéo hay tác động mạnh đâu. Hãy dùng một lượng nhỏ nước tẩy trang để kết quả được tốt hơn.

 

Xem thêm: 4 bí kíp phải nằm lòng nếu muốn có hàng mi đẹp

 

Chải lông mi

 

Nghe có vẻ lạ, nhưng khi bạn chải nhẹ lông mi trước khi chuốt mascara, lông mi sẽ được kích thích dài ra thêm một chút đấy.

 

Dưỡng bằng dầu dừa hoặc oliu

 

Một cách hiệu quả khác là bôi một lượng nhỏ dầu dừa hoặc dầu oliu lên mí mắt trước khi ngủ. Cách này sẽ giúp lông mi của bạn hấp thụ được các khoáng chất và vitamin có trong dầu dừa hay dầu oliu. Từ đó lông mi sẽ chắc khỏe và mọc dài hơn.

 

Chế độ ăn hợp lý

 

Thực tế là chế độ ăn có thể ảnh hưởng đến lông mi. Khi bạn thường xuyên ăn uống không lành mạnh, lông mi sẽ không còn đẹp như nó vốn có nữa. Thay đổi chế độ ăn, ăn thật nhiều hoa quả và rau xanh vào nhé.

 

Dùng thuốc kích thích mọc lông mi

 

Đây là biện pháp nhanh chóng và hiệu quả, đặc biệt là khi bạn chọn sản phẩm uy tín và lành tính như thuốc mọc lông mi của Kaminomoto, thuốc bao gồm thành phần là các loại thảo dược thiên nhiên  được chiết xuất từ các loại dược liệu giúp hỗ trợ các nang lông phát triển hiệu quả.

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com