EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

CÁC LOẠI THỰC PHẨM GIÚP LÔNG MI DÀI HƠN


Một đôi lông mi dài chính là điều mà mọi người không thể không yêu. Hàng lông mi khẽ rung là khoảnh khắc mà bất kì bạn gái cũng mong muốn, một hàng lông mi dày là bí quyết để đôi mắt có thêm chiều sâu. 

 

 

Nhưng trong trường hợp bạn sở hữu một hàng lông mi ngắn và mỏng có thể làm gì nếu lông mi của bạn ngắn và mỏng?  Hãy bắt đầu với việc thay đổi chế độ ăn uống, bổ sung những thực phẩm cần thiết cho sự phát triển của lông mi.

 

 

 

 

Những thực phẩm nên có trong các bữa ăn hàng ngày

 

 

Cá – Cá được nạp với protein, đó là những gì mi của bạn cần phát triển. Rốt lại, tóc được làm từ chất đạm, vì vậy ăn nhiều protein hơn là chìa khoá cho lông mi phát triển dài hơn. Cá cũng giàu axit béo Omega-3, giúp cải thiện tuần hoàn máu – vì thế ăn nhiều cá giúp bạn nạp thêm nhiều dinh dưỡng và oxy hơn.

 

Xem thêm: 5 mẹo chăm sóc để hàng mi thêm đẹp

 

Trứng – Một thực phẩm giàu đạm khác, trứng là một trong những thức ăn tốt nhất cho mái tóc dài, hàng lông mày, lông mi. Nó có hàm lượng chất béo và chất dinh dưỡng cao, nó sẽ cung cấp các khoáng chất cần cho tóc khỏe mạnh.

 

 

Hạt dẻ – Các hạt nhỏ này được nạp với Vitamin E và biotin, cả hai đều giúp bảo vệ tế bào trong cơ thể khỏi bị hư hỏng. Chúng sẽ hoạt động như một tấm chắn bảo vệ để giúp lông mi của bạn phát triển lâu và mạnh mẽ.

 

 

Khoai lang chứa đầy Vitamin A, khoai lang cung cấp cho cơ thể bạn beta-carotene cần để giữ cho da và lông mi khoẻ mạnh.

 

 

Hàu – Kẽm rất quan trọng cho sự phát triển của tóc, nhưng thiếu kẽm có thể là lý do khiến lông mi của bạn quá mỏng và ngắn. Ăn kẽm nhiều hơn là một cách tốt để thúc đẩy sức khỏe mái tóc  và lông mi, và hàu là một trong những nguồn tự nhiên tốt nhất của khoáng sản này!

 

 

 

 

Đậu lăng – Các loại đậu này không chỉ chứa nhiều chất đạm mà còn chứa đầy biotin, sắt và kẽm. Sự kết hợp của các khoáng chất này sẽ giúp giữ tóc bạn khỏe mạnh!

 

 

Quả việt quất – Vitamin C trong những quả nhỏ này đóng vai trò quan trọng trong việc tuần hoàn lành mạnh, hỗ trợ các mạch máu nhỏ cung cấp oxy và chất dinh dưỡng cho lông mi của bạn. Sự thiếu hụt vitamin C có thể gây ra sự rụng tóc và rụng lông mi, lông mày, vì thế bạn nên bổ sung nhiều vitamin C.

 

 

Sữa chua Hy Lạp – sữa chua Hy Lạp rất giàu vitamin B5 – chất dinh dưỡng gần như luôn luôn được tìm thấy trong các sản phẩm chăm sóc tóc. Nó cũng giàu vitamin D, điều quan trọng đối với sức khỏe lông mi!

 

 

Dùng sản phẩm thuốc mọc mi Kaminomoto để hàng mi cải thiện chiều dài và độ dày một cách nhanh nhất, thực phẩm bổ sung nuôi dưỡng từ sâu bên trong kết hợp với thuốc mọc lông mi Kaminomoto mang lại sự cộng hưởng tích cực, giúp lông mi dài và khỏe hơn. Đối với vị trí nhạy cảm ngay bên mắt, sản phẩm hỗ trợ mọc lông mi phải là sản phẩm đảm bảo an toàn sức khỏe. Kaminomoto chính là sản phẩm được đảm bảo không gây ra bất kì kích ứng nào cho mắt.

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com