EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

CÁC LOẠI VITAMIN CẦN THIẾT CHO SỰ PHÁT TRIỂN CỦA LÔNG MI


Lông mi, giống như bất kỳ phần cơ thể nào khác, cần vitamin và chất dinh dưỡng để giữ cho nó khỏe mạnh. Bổ sung thêm một số thực phẩm bổ sung vào chế độ ăn uống của bạn có thể làm cho lông mi dày và phát triển khỏe mạnh hơn.

 

Ngoài ra, lông mi tuy là bộ phận mỏng mạnh nhưng phải chịu đựng sức tàn phá của phấn trang điểm mắt, mascara và lông mi giả, có nghĩa là lông mi của bạn đã  trải qua tình trạng gãy rụng, cung cấp  một lượng thường xuyên của các vitamin sau đây có thể  giúp vực dậy vẻ đẹp và sáng khỏe của lông mi rất nhiều.

 

 

  1. Vitamin H

 

Vitamin H, còn được gọi là Biotin, được bao gồm trong họ vitamin B phức hợp. Vitamin H thường được tìm thấy trong các sản phẩm tóc vì khả năng tăng cường tóc. Vitamin H giữ cho móng tay và tóc trên cơ thể bạn khỏe mạnh. Nó giúp làm cho lông mi dày hơn. Điều này là do tóc được làm bằng keratin là một protein tế bào.

 

Vitamin H cũng hỗ trợ trong việc hấp thụ các axit amin và carbohydrate dẫn đến các lông mi mọc nhanh  và khỏe mạnh hơn. Trung tâm Y tế Đại học Maryland đã ban hành một tuyên bố nói rằng thiếu vitamin H trong chế độ ăn thường dẫn đến loãng tóc hoặc tóc chẻ ngọn.

 

Vì vậy, luôn luôn nhớ bổ sung cá mòi, đậu nành, chuối, các loại đậu, nấm và bất kỳ loại ngũ cốc nguyên hạt.

 

Xem thêm: Lông mi và tầm quan trọng của nó đối với mắt

 

  1. Vitamin E

 

Vitamin E là yếu tố phổ biến trong thế giới chăm sóc da chủ yếu là vì  nó mang đến cho da nhiều lợi ích. Vitamin E chống lại các gốc tự do, tấn công và gây hại cho các mô, tế bào và cơ quan của bạn. Điều này có thể làm chậm sự phát triển của lông mi. Các gốc tự do là tác nhân rất lớn gây ra quá trình lão hóa.

 

Vitamin E là một chất chống oxy hóa hiệu quả, nó thúc đẩy sự lưu thông của máu và oxy vào nang lông của bạn, điều đó có nghĩa là lông mi của bạn có thể phát triển đến độ dài tiềm năng của nó.

 

Điều này cũng giúp loại bỏ  tình trạng lông mi bị khô, bị hư và lông mi yếu. Vitamin E cũng làm tăng khả năng sinh sản của tế bào. Vitamin E có thể được tìm thấy phổ biến ở hầu hết các loại hạt (hạnh nhân, quả phỉ, đậu phộng và các loại tương tự.

 

  1. Vitamin C

 

Vitamin C là yếu tố quan trọng giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể. Nhưng bạn có biết rằng các chất chống oxy hóa trong Vitamin C thực sự có thể bảo vệ  các lông mi bị tổn thương và yếu? Vitamin C, giúp cơ thể hấp thu sắt, hỗ trợ trong việc duy trì và tăng trưởng tự nhiên cho lông mi. Sự thiếu hụt vitamin C có thể dẫn đến khô và chẻ ngọn ở lông mi.

 

 

  1. Vitamin B6

 

Vitamin B6 đã được  xác định có thể hỗ trợ tái sinh lông mi. Nó hỗ trợ sự trao đổi chất của keratin, một protein trong cơ thể giúp trong việc đạt được mái tóc khỏe mạnh. Vitamin B6 loại bỏ những vết loét khô và giòn. Khi lông mi khô và giòn, chúng không thể phát triển hoàn toàn vì chúng thường bị vỡ ra trước khi bạn có thể đạt được chiều dài mong muốn.

 

Phần kết luận

 

Mặc dù có nhiều người bỏ bê không quan tâm nhiều đến sự phát triển của lông mi nhưng đây là bộ phận quan trong, giúp bao vệ đôi mắt, ngoài ra một hàng lông mi dày còn giúp tôn lên nét cuốn hút cho khuôn mặt. Việc bổ sung Vitamin là điều cần thiết. Nếu bạn không may sở hữu hàng lông mi thưa mỏng, có thể là do bẩm sinh hay do bất kỳ lý do nào khác hãy sử dụng thuốc mọc lông mi Kaminomoto để tốc độ và số lượng lông mi được cải thiện. Thành phẩn của thuốc là các thảo dược được chiết xuất nên an toàn và lành tính cho mắt, tuy nhiên hiệu quả cho sự phát triển của lông mi là rất đáng kinh ngạc. Vì nó thực sự cải thiện chỉ sau 2 – 4 tuần sử dụng thuốc.

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com