EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

CÁC LÝ DO KHIẾN LÔNG MÀY NGÀY CÀNG THƯA MỎNG


Khi bạn nhận thấy rằng hàng lông mày đang dần thưa mỏng điều quan trọng là phải xem xét các nguyên ,nhân có thể để đảm bảo bạn không làm cho nó tồi tệ hơn và bắt đầu phát triển chúng trở lại từ từ.

 

Đây là một bài viết tổng quan về sáu lý do phổ biến nhất cho rụng lông mày.

 

1.Nhổ lông mày

 

Trước khi bạn bắt đầu nhổ và tỉa lông mày của bạn, hãy xem xét điều này: nó có thể mất đến sáu tuần để có được một sợi lông mày hoản hảo phát triển – nếu bạn mắc phải sai lầm nào bạn sẽ đối mặt với một hàng lông mày không như ý trong  vài tuần.

 

Những nguy hiểm có thể có của việc nhổ lông mày:

 

lông mọc ngược (xảy ra khi lông mày của bạn vỡ ra bên dưới làn da của bạn trong quá trình nhổ. Trong trường hợp như vậy, da phát triển trên các lỗ chân lông và kết quả là một vết sưng đỏ.)

 

 

Nhiễm trùng (nhổ lông mày làm cho lỗ chân lông của bạn mở ra và làm cho chúng dễ bị nhiễm trùng do vi khuẩn. Làm sạch nhíp bằng cồn trước khi nhổ để ngăn ngừa truyền vi khuẩn từ nhíp đến da bạn.)

 

tổn thương nang lông (nhổ lông mày có thể làm tổn hại nang lông bên dưới tóc. Chúng chịu trách nhiệm cho sự phát triển của tóc, do đó làm hư hại chúng có nghĩa là rụng tóc vĩnh viễn.)

 

  1. Thiếu dinh dưỡng

 

Nói chung, sự thiếu hụt chất dinh dưỡng ảnh hưởng tiêu cực đến tóc trên da đầu của bạn cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến lông mày thưa. Ngoài chế độ ăn uống cân bằng, bạn cần những điều sau đây để phát triển tóc mạnh:

 

Sắt và kẽm giúp các nang lông phát triển (được tìm thấy trong thịt nạc hoặc đậu lăng chẳng hạn)

 

Vitamin D có thể giúp kích hoạt tăng trưởng lông mày.

 

Protein cần thiết cho sự phát triển và phục hồi tế bào

 

axit béo omega-3 có khả năng phục hồi lông mày hư tổn(được tìm thấy trong cá béo như cá hồi)

 

biotin có thể giúp tăng cường và dưỡng ẩm  (còn được gọi là Vitamin B7, thường được tìm thấy trong trứng)

 

Xem thêm: Tầm quan trọng của hình dáng lông mày

 

  1. Lão hóa

 

Khi bạn già đi, lông mày  của bạn thường trở nên mỏng hơn và khô hơn và rụng lông mày  trở nên phổ biến hơn. Để ngăn không cho lông mày của bạn có dấu hiệu lão hóa, hãy xem xét lời khuyên sau đây:

 

Tẩy trang sau khi make up

 

Cố gắng hạn chế căng thẳng

 

Đảm bảo làn da của bạn đủ ẩm

 

  1. Suy giáp

 

Một lý do khác mà bạn có lông mày mỏng có thể là tuyến giáp. Tuyến giáp kiểm soát tỷ lệ sử dụng nguồn năng lượng, tổng hợp protein bằng cách sản xuất hormon tuyến giáp. , đóng băng trong lạnh, tăng cân hoặc mất tóc của bạn Nguyên nhân phổ biến nhất của suy giáp là thiếu iốt.

 

 

  1. Viêm da dị ứng (Eczema)

 

Viêm da dị ứng, còn được gọi là bệnh chàm dị ứng, là một tình trạng bệnh lý có thể dẫn đến lông mày mỏng. Đó là tình trạng viêm da dẫn đến da ngứa, đỏ và sưng. Nó ảnh hưởng đến khoảng 20% ​​số người trong cuộc sống của họ và phổ biến hơn ở trẻ nhỏ.

 

Lông mày mỏng có thể do một số yếu tố gây ra và giải pháp sẽ thay đổi tùy theo nguyên nhân cụ thể của bạn.

 

Nếu bạn nghi ngờ rằng lông mày mỏng của bạn bị gây ra bởi một vấn đề về sức khỏe, hãy đến gặp bác sĩ ngay lập tức để điều trị. Không cố gắng để giải quyết suy giáp, eczema, hoặc rụng tóc rụng tóc mà không có sự hướng dẫn của một chuyên gia y tế.

 

Nếu tình trạng lông mày của bạn bị rụng hoặc thưa do di truyền bạn có thể sử dụng thuốc mọc lông mày Kaminomoto để cải thiện, thành phần của thuốc bao gồm các loại thảo dược và hồng sâm, chỉ cần thoa thuốc lên lông mày đều đặn 2 lần một ngày vào sáng và tối sau 2 – 4 tuần bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi tích cực, lông mày con bắt đầu vượt qua các rào cản và mọc lên nhiều hơn.

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com