EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

CÁCH HỖ TRỢ LÔNG MÀY PHÁT TRIỂN VÀ DUY TRÌ MỘT HÀNG LÔNG MÀY ĐẸP


Điều đầu tiên và quan trọng nhất, là tính năng hấp dẫn nhất cho khung mặt là một trong những nét biểu hiện được thái độ trên khuôn mặt của chúng ta, lông mày chính là điểm quan trọng trên khuôn mặt. Lông mày dày, đậm, hấp dẫn và có hình dạng đẹp sẽ là vũ khí giúp khuôn mặt chúng ta trở nên thu hút.

 

Ai cũng muốn lông mày dày hơn và đậm màu hơn. Ai cũng muốn tìm kiếm sự chú ý của mọi người bằng hàng lông mày đẹp. Ai cũng muốn thu hút người khác với điểm nhấn là hàng lông mày quyến rũ.

 

Chính vì lẽ đó, việc sở hữu một hàng chân mày đẹp trở thành một thách thức lớn, nhưng bạn đừng buồn nếu có một hàng chân mày thưa và mỏng. Chúng ta vẫn có những giải pháp có thể cải thiện tình hình này, các loại dầu tự nhiên, hoặc thuốc mọc mày với thành phần thảo dược thiên nhiên là một trong những lựa chọn giúp hàng lông mày của bạn trở nên dày và đậm màu hơn.

 

Bài viết này là về cách hỗ trợ sự phát triển của lông mày và duy trì lông mày đẹp. Nếu bạn làm theo các bước sau, bạn có thể thôi miên người khác bằng lông mày của bạn.

 

 

Dầu thầu dầu

 

Đây là một trong những phương pháp truyền thống lâu đời và tiết kiệm được tiền nhất được sử dụng để phát triển lông mày.

 

Tại sao dầu thầu dầu đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của lông mày? Dầu thầu dầu rất giàu các axit béo thiết yếu và Vitamin-E, giúp tăng cường sự phát triển của lông mày. Các ứng dụng của dầu thầu dầu trong lông mày kích thích sự phát triển của gốc lông đồng thời cải thiện tuần hoàn máu.

 

Làm thế nào để sử dụng dầu thầu dầu cho tóc mọc lông mày?

 

Nhúng một đầu tăm bông trong dầu thầu dầu tinh khiết.

 

Áp dụng nó và xoa bóp nhẹ lông mày bằng đầu ngón tay của bạn.

 

Để nó qua đêm và rửa sạch bằng nước ấm vào sáng hôm sau.

 

Dầu dừa cho lông mày

 

Như chúng ta đều biết dầu dừa đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của tóc. Nó giúp tăng cường sự phát triển của tóc nói chung và lông mày không phải là một ngoại lệ.

 

Vitamin-E và các axit béo trong dầu dừa cung cấp tất cả các chất dinh dưỡng thiết yếu cần thiết cho sự phát triển của tóc. Nó cũng cung cấp độ ẩm cần thiết cho gốc lông mày và kích thích sự phát triển của lông mày.

 

Làm thế nào để sử dụng dầu dừa để thúc đẩy sự phát triển của lông mày?

 

Nhúng một miếng gạc bông vào dầu dừa nguyên chất.

 

Áp dụng nó và xoa bóp nhẹ lông mày bằng đầu ngón tay của bạn.

 

Để nó qua đêm và rửa sạch bằng nước ấm vào sáng hôm sau.

 

Xem thêm: Ngứa một trong những nguyên nhân gây rụng lông mày

 

Nước ép hành tây

 

Nước ép hành tây là một trong những biện pháp khắc phục tự nhiên cho việc tăng cường sự phát triển của lông mày vì  hành tây rất giàu lưu huỳnh, là một trong những khoáng chất quan trọng cho sự phát triển của tóc và lông mày.  Hàm lượng lưu huỳnh của hành tây tăng cường nang lông và nhờ đó giúp lông mày mọc dày hơn.

 

Cách làm:

 

Gọt một củ hành tây nhỏ  ép lấy nước, dùng một bộ lọc để loại bỏ bả và cặn. Áp dụng nước ép chiết xuất trong lông mày bằng đầu ngón tay của bạn.

 

Để ít nhất 15-20 phút và rửa sạch bằng nước ấm hoặc sữa rửa mặt.

 

 

Dầu ô liu

 

Dầu ô liu điều kiện các nang tóc lông mày mọc ra dày hơn, mà cuối cùng làm cho lông mày trông dày hơn và tối hơn.

 

Làm thế nào để sử dụng dầu ô liu cho lông mày?

 

Làm sạch da xung quanh lông mày bằng nước

 

Đun nóng dầu ô liu (chỉ trong 10-15 giây).

 

Áp dụng dầu ô liu ấm và xoa bóp lông mày từ từ, nhẹ nhàng.

 

Để nó suốt đêm và rửa sạch vào sáng hôm sau.

 

Lòng đỏ trứng

 

Vì trứng giàu protein keratin, protein này là một trong những nguồn quan trọng nhất và viện trợ trong sắc tố cần thiết cho sự phát triển của tóc.

 

Làm thế nào để sử dụng lòng đỏ trứng để phát triển lông mày?

 

Đập vỏ trứng và đánh tan phần lòng đỏ trứng.

 

Áp dụng nó trên lông mày bằng tăm bông.

 

Để trong ít nhất 15-20 phút và rửa sạch bằng nước ấm hoặc dùng sửa rửa mặt để rửa.

 

Sử dụng thuốc mọc lông mày Kaminomoto

 

Thương hiệu Kaminomoto từ lâu đã nổi tiếng trong việc  giúp bảo vệ sức khỏe mái tóc, đặc biệt là khả năng kích thích mọc tóc, những năm gần đây Kaminomoto cũng đã nghiên cứu sản phẩm thuốc mọc lông mày Kaminomoto với mục tiêu giúp những người có lông mày thưa mỏng thoát khỏi tình trạng này, mùi hương thảo dược dịu nhẹ, độ thẩm thấu cao, đây sẽ là sự lựa chọn giúp bạn thoát khỏi những khuyết điểm về nhờn dính, và mùi khó chịu từ những sản phẩm dầu tự nhiên.

 

Thuốc sẽ kích thích sự phát triển của tóc sau 2 đến 4 tuần sử dụng. Bạn sẽ không phải đợi quá lâu để có được một hàng chân mày đẹp.

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com