EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

CẢI THIỆN ĐỘ DÀY CỦA LÔNG MI NHỜ CÁC MẸO TỰ NHIÊN


Những người có lông mi ngắn và mỏng thường nghĩ rằng, lông mi khó có thể mọc và phát triển chỉ nhờ những biện pháp tự nhiên tại nhà. Nhưng họ đã hoàn toàn sai lầm nỗ lực cải thiện tình trạng mọc thưa của lông mi sẽ  có được kết quả nếu bạn kiên trì.

 

Bước 1

 

Thực hành chải  thường xuyên lông mi. Chải lông mi của bạn hai lần một ngày bằng cách sử dụng bàn chải lông mi chuyên dụng. Bạn cũng có thể sử dụng bàn chải mascara sạch nếu không có bàn chải lông mi. Thêm một vài giọt dầu vitamin E vào bàn chải, hoặc thoa trực tiếp lên lông mi. Dầu Vitamin E giúp ngăn ngừa lông mi bị rụng. Chải lông mi hàng ngày kích thích tăng trưởng lông mi và làm cho lông mi của bạn trông mềm hơn và dày hơn.

 

 

Bước 2

 

Áp dụng dầu ô liu cho lông mi của bạn. Dầu ô liu được sử dụng rộng rãi để tăng cường tóc và kích thích tăng trưởng tóc. Áp dụng một vài giọt trên một quả bóng bông và thoa trên lông mi. Để yên trong năm phút, sau đó rửa lại bằng nước ấm. Làm điều này trong bốn tuần hoặc cho đến khi bạn nhận được kết quả như mong đợi.

 

Xem thêm: Tăng cường vitamin cho lông mi khỏe mạnh

 

Bước 3

 

Vaseline kích thích tóc và phát triển. Áp dụng cho lông mi của bạn trước khi đi ngủ vào ban đêm và rửa sạch với nước ấm vào buổi sáng. Vaseline là một chất thay thế tốt nếu bạn không có vitamin E để chải cho tóc hằng đêm. Chỉ cần thêm nó vào bàn chải lông mi của bạn và chải qua lông mi của bạn.

 

Bước 4

 

Hãy chắc chắn rằng chất bổ sung hàng ngày của bạn bao gồm các vitamin giúp tăng trưởng và sức mạnh của lash, chẳng hạn như vitamin B, D và E. Những vitamin này giữ cho lông mi đủ mạnh để chịu được hao mòn đi kèm với việc sử dụng mascara hoặc dụng cụ uốn lông mi hàng ngày. Những vitamin này cũng thúc đẩy sự phát triển của tóc.

 

Bước 5   

  

Loại bỏ tất cả dấu vết của trang điểm mắt từ vùng mắt, đặc biệt là lông mi của bạn. Tránh cọ xát quá mạnh khi bạn loại bỏ trang điểm mắt, làm mềm lớp mascara trang điểm bằng dầu tẩy trang sau đó nhẹ nhàng tẩy đi lớp trang điểm còn sót lại để bảo vệ lông mi và làn da nhạy cảm xung quanh mắt.  

 

 

Bước 6

 

Ngưng  sử dụng các dụng cụ uốn lông mi trong một thời gian, hoặc ngừng sử dụng chúng hoàn toàn. Theo các trang web  làm đẹp, việc sử dụng các dụng cụ uốn lông mi phá hoại những nỗ lực giúp lông mi khỏe của bạn bởi vì họ làm suy yếu các lông mi và có thể gây ra gãy rụng.  

 

Thêm vào chế độ chăm sóc lông mi hằng ngày thuốc mọc lông mi Kaminomoto để lông mi được cải thiện một cách rõ nét, đây là loại thuốc được điều chế dành riêng cho quá trình tái phát triển của lông mi, hỗ trợ lông mi một cách tối đa cho sự phát triển của lông mi con, cho lông mi khỏe và dài hơn sau 4 tuần sử dụng.

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com