EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

CẢI THIỆN ĐỘ DÀY VÀ DÀI CỦA LÔNG MI


Hàng lông mi cong và dày là một giấc mơ đẹp mà nhiều phụ nữ mong ước.  Nhưng đối với một số người, giấc mơ này có vẻ khó đạt được hơn những người khác. Nếu bạn tìm đến các công thức để phát triển lông mi, hãy xem xét thử một vài kỹ thuật sau đây để cải thiện sự phát triển lông mi tổng thể.

 

Sử dụng Vaseline . Nhẹ nhàng thoa một lớp Vaseline mỏng lên đường lông mi phía trên bằng các ngón tay sạch hoặc tăm bông. Bạn có thể áp dụng nó trước khi đi ngủ nếu muốn,  hoặc cũng có thể bôi trong ngày. 

 

Vaseline giúp bảo vệ lông mi dưỡng ẩm hiệu quả giúp lông mi phát triển khỏe mạnh hơn.

 

 

Sử dụng các loại dầu tự nhiên cho lông mi. Dầu dừa, dầu oliu, dầu Vitamin E, dầu thầu dầu là một trong những loại dầu bạn có thể sử dụng, mỗi loại dầu đều hoạt động với xu hướng cung cấp lớp bảo vệ cho mỗi lông mi, ngăn chặn các chất làm khô hoặc các mảnh vụ có hại trong không khí, gây tác hại xấu cho lông mi.

 

Cẩn thận thoa một lượng nhỏ dầu dọc theo đường lông mi trên bằng tăm bông. Nếu thoa trước khi đi ngủ, hãy để chúng khô nhẹ trước khi đi ngủ.

 

Làm một hỗn hợp trứng trắng. Lòng trắng trứng với thành chính là protein. Trộn một phần lòng trắng trứng với phần dầu thầu dầu bằng nhau.

 

Sử dụng một mascara chải hỗn hợp lên lông mi hoặc dùng  tăm bông để áp dụng khoảng hai giọt hỗn hợp này cho các dòng đòn trên bên phải và bên trái.

 

Không áp dụng lòng trắng trứng cho lông mi của bạn mà không có dầu thầu dầu. Chỉ sử dụng lòng trắng trứng có thể khiến lông mi trở nên khô giòn.

 

Hãy thử thuốc kích thích mọc lông mi từ các nhà sản xuất lớn. Thuốc mọc lông mi Kaminomoto sẽ là sự lựa chọn  an toàn nhưng hiệu quả. Lông mi sẽ dài và dày hơn sau 2 – 4 tuần sử dụng đều đặn. 

 

Các thành phần cụ thể tìm thấy trong các sản phẩm này khác nhau tùy thuộc vào thương hiệu, nhưng chúng thường bao gồm những thứ như peptide, vitamin, và lô hội, hoặc các chất dinh dưỡng khác có thể giúp lông mi của bạn trở nên mạnh mẽ  và chu kỳ phát triển kéo dài hơn.

 

Kích thích phát triển gián tiếp.

 

Ăn đúng chế độ ăn uống. Một chế độ ăn uống cân bằng sẽ giữ cho tất cả các chức năng cơ thể của bạn hoạt động đúng cách, bao gồm khả năng phát triển lông mi của cơ thể. Tuy nhiên, để tăng thêm, hãy đảm bảo tiêu thụ nhiều vitamin B phức tạp, đặc biệt là biotin. Một số chuyên gia dinh dưỡng cho rằng vitamin B có thể giúp lông mi và tóc mọc  khỏe hơn.

 

Trên thực tế, một số bằng chứng cho thấy thiếu hụt biotin là nguyên nhân có thể gây rụng lông mi sớm hoặc nhanh.

 

Biotin có thể được tìm thấy trong các nguồn thực phẩm tự nhiên, bao gồm men dinh dưỡng, gan, súp lơ, cá hồi, chuối, cà rốt, lòng đỏ trứng, cá mòi, rau đậu và nấm.

 

 

Mang lớp lót lông mi khi cần thiết. Dùng mascara  có thể làm cho lông mi của bạn trông tuyệt vời, nhưng cuối cùng về lâu dài điều này gây thiệt hại lớn cho lông mi. Lông mi lót nên được sử dụng bên dưới các lông mi để bảo vệ chúng khỏi các thành phần khắc nghiệt của mascara và bút kẻ mắt của bạn

 

Hãy cẩn thận về mascara bạn sử dụng và cách bạn sử dụng nó. Như một quy luật chungbạn càng ít sử dụng mascara sẽ càng tốt cho lông mi của bạn hơn.  Tuy nhiên, khi bạn quyết định sử dụng nó, có một số lưu ý bạn nên biết.   

 

Nếu bạn có đôi mắt nhạy cảm, bạn có thể muốn cân nhắc đầu tư vào mascara không gây dị ứng để giảm kích ứng. Khi mắt của bạn bị viêm, bạn có nhiều khả năng bị mất lông mi.

 

Xem thêm: Mẹo để lông mi cong và cuốn hút hơn 

 

Tránh mascara không thấm nước. Những công thức này rất mạnh, và các thành phần được sử dụng để có được mascara để dính vào lông mi của bạn có thể gây thiệt hại cho lông mi yếu. Thay vào đó, hãy thử một mascara với một công thức điều hòa giúp bảo vệ và làm ẩm lông mi của bạn.

 

Khi bạn chuốt mascara, hoặc tạo bất kỳ trang điểm mắt nào — hãy chắc chắn tẩy trang và rửa thật sạch hoàn toàn khuôn mặt trước khi ngủ.

 

Loại bỏ các khối mascara khi mascara vẫn còn ướt vì làm như vậy sẽ dễ dàng hơn nhiều. Khi mascara quá khô có thể kéo theo một hai sợi lông mi rơi theo cùng. 

 

Vứt bỏ mascara cũ của bạn sau ba đến sáu tháng để bảo vệ mắt và lông mi.

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com