EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

CẢNH BÁO 5 THÓI QUEN GÂY RỤNG LÔNG MI


Người ta thường nói với mỗi sợi lông mi rụng ra, sẽ làm nên một điều ước. Tuy nhiên mong ước của một số người chỉ đơn giản là lông mi đừng rụng nữa và ngày càng dày hơn.

 

Lông mi trên trên mí mắt của bạn giống như tóc trên đầu. Có một giai đoạn phát triển tự nhiên và tỷ lệ rụng. Vì vậy, hoàn toàn có thể mất 1-2  lông mi mỗi ngày, và thường mất ít nhất 3 tháng để lông mi mọc trở lại.

 

Tuy nhiên vẫn có những thói quen xấu, nếu bạn không chú ý nó có thể chính là thủ phạm gây ra tình trạng lông mi rụng nhiều.

 

  1. Bạn cọ xát mạnh khi loại bỏ lớp trang điểm của bạn.

 

Mascara có thể là một trong những điều khó nhất để loại bỏ chỉ với khăn. Điều quan trọng là sử dụng một chất làm sạch trang điểm dựa trên dầu để nhẹ nhàng loại bỏ trang điểm quanh mắt. Nếu bạn đang cọ xát quá nhiều, bạn có thể làm trầm trọng tình trạng đứt gãy và kết thúc với lông mi trên miếng bông của bạn. Bất kỳ kích thích nào từ việc sử dụng mascara, cọ xát đều có thể gây chấn thương.

 

  1. Bạn đang ngủ với mascara?

 

Có thể bạn đã từng nghe cách trang điểm trên giường không tốt cho làn da của bạn. Ngủ trong khi còn mascara cũng có thể là vấn đề đối với lông mi . Tiến sĩ Kim đã so sánh nó với việc dùng thuốc xịt tóc. Thao tác các sợi bằng lớp vỏ cứng thực sự có thể làm cho chúng dễ bị chùng, và cũng giống như mascara. Sản phẩm làm cứng các lông mi,  ma sát đối với gối của bạn có thể gây vỡ cấu trúc mi dẫn đến gãy rụng.

 

Xem thêm: Mẹo chăm lông mi dài hơn mỗi ngày

 

  1. Bạn đang loại bỏ lông mi giả sai cách

 

Lông mi giả có thể thay đổi toàn bộ diện mạo của bạn. Nếu bạn có khuynh hướng loại bỏ lông mi giả mà không sử dụng chất tẩy trang, nó có thể gây thiệt hại nghiêm trọng cho lông mi tự nhiên của bạn.

 

Việc  nối mi cũng có thể làm mất lông mi giống như chứng rụng tóc trên da đầu, nối mi sử dụng lớp keo y tế để gắn các sợi miriêng lẻ vào gốc lông mi tự nhiên của bạn. Sự căng thẳng và gánh nặng có thể làm cho lông mi thật rơi ra ngoài.

 

 

  1. Bạn chỉ sử dụng mascara không thấm nước.

 

Mascara không thấm nước là một công cụ tuyệt vời để có trong kho vũ khí làm đẹp của bạn, nhưng nó không phải là một giải pháp hàng ngày. Các thành phần tương tự được sử dụng để làm loại mascara này có thể làm khô lông mi của bạn, làm cho chúng dễ gãy hơn. Hãy hạn chế sử dụng để lông mi khỏe mạnh hơn.

 

Nếu bạn muốn lông mi phát triển dày và dài hơn, thuốc mọc lông mi Kaminomoto có thể là một lựa chọn tuyệt vời, với khả năng kích thích mọc lông mi hiệu quả, an toàn với mắt vì đây là thành phần thảo mộc thiên nhiên, không gây kích ứng khi sử dụng. Bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi về độ dày của lông mi chỉ sau 2 – 4 tuần sử dụng.

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com