EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

Chăm sóc lông mày như thế nào để cải thiện vận khí của bạn?


Theo một số thầy phong thủy, vận khí của bạn, việc bạn trở nên giàu hay nghèo, đều phụ thuộc vào cặp chân mày. Chuyên gia phong thủy Mak Ling-ling cho hay bạn có thể cải thiện vận khí của mình bằng cách giữ chân mày gọn gàng hoặc nhờ các chuyên gia tỉa tót giúp.

 

Theo bà Mak, khi xem tướng số thì người ta bắt đầu từ hình dạng của chân mày. Những người có chân mày cong hình mặt trăng thường dễ gần và cởi mở, chân mày thẳng là biểu hiện của tính tự lập, còn chân mày xiên giống như chữ “bát” trong tiếng Trung thì thường gặp ở những người có đời sống tràn đầy những cung bậc cảm xúc.

 

 

Về hình dạng chung của chân mày, bà Mak cho biết những người mà đường chân mày cong vút thường can đảm song lại dễ xúc động, còn đường chân mày thẳng thì lại thể hiện sự thiếu tự tin.

 

Những người có chân mày rậm thường đãng trí và không tỉ mỉ, chi tiết. Đàn ông có chân mày như vậy rất được chị em yêu mến. Phụ nữ mày rậm thì nồng nhiệt. Chân mày thưa là biểu hiện tính cách tận tâm và chu đáo.

 

Theo bà Mak, khoảng cách giữa chân mày và mắt cho thấy nhiều điều về quan hệ với gia đình. Người có chân mày nằm trên cao thường quan tâm nhiều đến gia đình, còn người có chân mày dưới thấp thường ít quan tâm gia đình hơn mà lại hay thù hằn.

 

 

Loại lông mày của một người cũng phản ánh nhiều điều hơn họ nghĩ, đặc biệt là sự khôn ngoan của họ. Những người có lông mày mọc lên phía trên thường nhanh trí, sẵn sàng chấp nhận rủi ro, mà lại còn vô cùng sâu sắc. Những người có lông mày mọc xuống dưới thường sợ rủi ro.

 

Chân mày nghiêng về phía góc ngoài của mắt thể hiện con người ngay thẳng và thông thái, còn lông mày ngắn cho thấy bản tính thất thường.

 

Tham khảo thêm: Ăn gì để lông mày rậm?

 

Chẳng ai sinh ra mà hoàn hảo cả, song chẳng có lý do gì mà phải chịu khổ vì chân mày của mình, nghệ sĩ trang điểm chân mày Maki Ho của Benefit Cosmetics nói.

 

Bà cho biết ngay cả nam giới cũng ngày càng quan tâm nhiều hơn tới hình dạng chân mày của mình. “Không mấy nam giới mắc cỡ vì việc này [tạo kiểu lông mày]. Chúng tôi wax lông mày… rất nhanh chóng, thế nên chẳng đau mấy,” bà nói. Bà Ho còn cho biết thêm số lượng nam giới đến với dịch vụ của mình đã “tăng đáng kể” so với lúc trước.

 

“Hầu hết bọn họ đều nghĩ chân mày của mình quá lộn xộn hoặc quá rậm.”

 

Bà Ho nói rằng wax giúp loại bỏ lông thừa, đặc biệt là ở vùng giữa hai chân mày, và hình dạng lông mày có thể được duy trì đến 4 tuần; lông cũng mọc ít hơn. Bà giải thích rằng đây là kỹ thuật tốt nhất để làm gọn những đường chân mày rậm quá mức.

 

 

Với wax, bạn có thể nhổ một lần 50 sợi lông, thay vì chịu đau nhổ từng sợi một bằng nhíp.

 

Nếu tự nhổ bằng nhíp thì bạn phải đảm hai chân mày giống nhau. “Chân mày có hình dạng đẹp sẽ khiến bạn trở nên lộng lẫy vô cùng, ngay cả khi không trang điểm,” bà cho hay.

 

Ngoài ra, bà còn nói rằng chân mày như vậy sẽ mang lại vận khí tốt hơn.

 

Theo một số thầy phong thủy khác, chân mày thưa sẽ mang đến rắc rối về tình cảm, bất hòa trong hôn nhân ở độ tuổi từ 32-36. Thường những người có chân mày như thế này sẽ thiếu may mắn cũng như tài lộc.

 

Để tăng vận khí, bạn có thể nuôi cho lông mày dày hơn, và cách đơn giản nhất là dùng những loại serum như thuốc mọc lông mày Nhật Bản Kaminomoto (https://kaminomoto.com.vn/san-pham/thuoc-moc-long-may-kaminomoto-sp1166.html). Với các thành phần tự nhiên và được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất, thuốc kích thích lông mày mọc dài và khỏe, tăng cường mật độ lông chỉ trong một thời gian ngắn. Một khi tình trạng lông mày đã cải thiện, vận khí của bạn cũng sẽ tốt hơn.

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com