EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

CHĂM SÓC LÔNG MI VỚI NHỮNG MẸO THÔNG THƯỜNG


Giống như tóc của bạn, lông mi của bạn có thể rơi ra và phát triển trở lại. Nếu lông mi của bạn rơi ra hoặc bị hư hỏng bởi mascara, tẩy hoặc nhuộm, bạn cần chờ cho chúng phát triển trở lại. Trong khi chiều dài và sức khoẻ của lông mi được xác định bởi di truyền, có một số cách tự nhiên để làm cho lông mi của bạn phát triển.

 

 

 Vậy, làm thế nào bạn có thể làm cho lông mi của bạn phát triển? Chúng ta sẽ nói về các chất dinh dưỡng bạn nên ăn cùng với các thủ thuật khác, nếu bạn muốn lông mi dài và khỏe mạnh.

 

 

Xem thêm: Tinh dầu làm dài mi và làm rậm lông mày

 

 

 

 

Vitamin H

 

 

Vitamin H (Biotin) thúc đẩy tăng trưởng lông mi nhanh hơn và giúp tăng cường lông mi. Vitamin H là một loại vitamin có trong vitamin nhóm B, được tìm thấy trong một số sản phẩm mỹ phẩm, cũng như các loại thực phẩm nhất định. Vitamin tan trong nước này có trong cá mòi, óc chó, quả hạnh, men bia, chuối và ngũ cốc nguyên hạt. Nó cũng được tìm thấy trong lòng đỏ trứng. Tuy nhiên, lòng trắng trứng sống chứa avidin, một chất đạm giúp ngăn ngừa sự hấp thu vitamin H.

 

 

Chất chống oxy hoá

 

 

Vitamin C và E, hai vitamin chống oxy hóa, rất quan trọng đối với sự phát triển của tóc và sự phát triển bình thường. Không có vitamin C, tóc có thể trở nên khô và giòn. Vitamin C cũng có thể ngăn chặn tóc hư hại gây ra bởi các gốc tự do, để giữ cho nó khỏe mạnh và để giúp chữa lành và sửa chữa nó. Vitamin E làm tăng tuần hoàn cho da đầu, dẫn đến da đầu khỏe hơn. Những vitamin này được tìm thấy trong trái cây có múi, bơ và lá xanh.

 

 

Dầu ô liu

 

 

Xoa một ít dầu ô liu hoặc dầu thầu dầu lên mí mắt, ở dưới lông mi của bạn, mỗi đêm. Điều này sẽ thúc đẩy nó dài hơn và dày hơn. Bạn nên bắt đầu thấy dấu hiệu tăng trưởng tóc mới sau một hoặc hai tháng. Sự phát triển lông mi mới này sẽ khỏe mạnh và mạnh hơn sự tăng trưởng trước đó. Dầu ôliu cũng hoạt động như một chất điều hòa để cải thiện sức khoẻ của lông mi.

 

 

 

 

Dầu emu

 

 

Dầu Emu cải thiện màu sắc của lông mi và kích thích sự phát triển dài hơn và dày hơn. Nhẹ nhàng ấn một lượng nhỏ dầu này lên lông mi của bạn để dưỡng và kích thích sự phát triển lông mi mới.

 

 

Vaseline

 

 

Phương pháp điều trị thay thế này cũng hoạt động theo cùng cách mà dầu oliu và dầu thầu dầu làm. Chà một ít vào mắt bạn ở phần lông mi của bạn mỗi đêm trước khi đi ngủ. Bạn có thể rửa nó sau 15 phút nếu bạn thích. Bạn sẽ nhận thấy sự phát triển của tóc sau vài tuần.

 

 

Chế độ ăn uống cân bằng

 

 

Ăn một chế độ ăn uống lành mạnh giàu protein và vitamin giúp lông mi phát triển. Thực phẩm tốt giúp lông mi phát triển là: cá, trứng, đậu và sữa chua. Protein đậu nành cũng có lợi cho sự phát triển của lông mi.

 

 

Sử dụng sản phẩm hỗ trợ.

 

 

Lông mi cũng cần sự hỗ trợ đặc biệt từ các sản phẩm đặc trị để cho khả năng phát triển tốt nhất. Nếu bạn cảm thấy lông mi chưa đủ dày bạn có thể sử dụng thuốc mọc lông mi của Kaminomoto, đây là sản phẩm đã được kiểm chứng về độ an toàn dành cho mắt, được tin dùng và sử dụng tại Nhật.

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com