EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

Chăm sóc và tạo dáng cho lông mày chưa bao giờ là dễ dàng


Lông mày dày thôi chưa đủ, để tăng vẻ đẹp cho khuôn mặt  hình dáng lông mày đó phải phù hợp và  tạo được điểm nhấn cho khuôn mặt.  Cặp chân mày đẹp và phù hợp có thể cộng  hưởng giúp vẻ đẹp của bạn thêm thăng hoa, ngược lại nếu sở hữu một hàng chân mày thô, lông mày mọc lộn xộn..gương mặt của bạn sẽ mất điểm trầm trọng.

 

Thông thường để hàng chân mày được “ngay  hàng thẳng lối” nhiều bạn gái đã  dùng nhíp để tỉa những sợi lông mọc lệch ra ngoài. Nhưng đôi lúc vì một chút bất cẩn, chúng ta thường phải trả giá bằng cả một hàng lông mày đẹp…..vậy có những bí kíp nào để nhanh chóng thoát khỏi tình trạng “lông mày cụt” hay không, chúng ta sẽ tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

 

 

  1. Dừng hành động wax và cạo lông mày.

 

Một khi lông mày của bạn gặp “sự cố” bạn phải dừng ngay hành động wax và cạo lại để tránh xấu càng thêm xấu, thay vào đó hãy bỏ thời gian để chăm sóc cho lông mày phát triển nhanh hơn.

 

>>>Xem thêm: Trị hói lông mày với những công thức đơn giản

 

  1. Hãy kiên nhẫn với chân mày của bạn.

 

Quá trình tái tạo lông mày thường trãi quá một quá trình dài, vì vậy bạn phải học cách thích nghi với vẻ ngoài của mình. Cố quên đi hình ảnh lông mày cụt, và tỏ ra quá lo lắng về nó.

 

  1. Coi chì kẻ mày như bạn thân

 

Bạn có thể khắc phục tạm thời bằng cách dùng chì để định hình lại hình dáng lông mày, cố gắng vẽ thật tự nhiên nhất có thể.

 

  1. Đừng quá lo lắng

 

Sau từ 1 đến 2 tuần lông mày của bạn bắt đầu mọc lún phún trở lại, bạn nhận ra lông mày của mình không mọc đều và dày như trước khi bị hỏng. Lúc này bạn hãy sử dụng thuốc mọc lông mày của Kaminomoto vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, đều đặn mỗi ngày, bạn sẽ thấy hiệu quả sử dụng chỉ sau từ 2 – 4 tuần. Với các thành phần thảo dược sản phẩm này cực kì an toàn và tốt cho sự phát triển lông mày của bạn.

 

 

Lưu ý nhỏ dành cho bạn: Nếu muốn tạo dáng để hàng lông mày trở nên đẹp hơn, lời khuyên dành cho bạn là nên tìm đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín để để được tư vấn và tạo kiểu cho lông mày, tránh để lặp lại tình trạng “ lông mày cụt”.

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com