EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

Chân mày hỏng do nhổ quá nhiều: Làm sao để sửa?


Chân mày hỏng là một cơn ác mộng đối với các nàng. Để khôi phục lại vẻ đẹp của chúng, bạn phải trải qua vô vàn rắc rối, đó là chưa kể đến khi bạn ra sức sửa lại đường chân mày, có khả năng vô tình sẽ khiến tình trạng của chúng tồi tệ hơn.

 

Tỉa hoặc nhổ lông mày có thể giúp cho đường chân mày bạn trông gọn gàng hơn. Tuy nhiên, nếu bạn nhổ quá mức, lông mày sẽ bị thưa, khiến đường chân mày xấu đi.

 

Sau đây là một số lời khuyên từ các chuyên gia để giúp bạn phục hồi lại đường chân mày bị hỏng do nhổ quá nhiều.

 

Kiên nhẫn với chu kỳ mọc lông

 

 

Không cần phải hoang mang. Lông mày không một sớm một chiều mà mọc lại được. Trước khi tìm đến chuyên gia để nhờ sửa lại chân mày, bạn nên để cho lông tự khôi phục lại trong vòng 6-8 tuần. Cần có sự kiên nhẫn.

 

Cũng giống như tóc hay lông ở những chỗ khác trên cơ thể, ngay cả khi lông mày đang mọc lại thì cũng có những sợi rụng đi. Tốc độ mọc lại lông mày của mỗi người khác nhau. Ở một số người, lông mày nhanh chóng mọc lại, và cứ hai tuần lại cần chăm chút tỉ mỉ một lần. Đối với số khác, có thể phải mất tới vài tháng hoặc lâu hơn thì mật độ lông mới khôi phục được.

 

Tìm đến chuyên gia để định hình lại chân mày

 

Trước khi tìm đến chuyên gia làm đẹp, bạn không nên nhổ lông mày. Làm vậy không chỉ gây xáo trộn chụ kỳ mọc lông, mà còn làm hỏng hình dạng đường chân mày. Nếu có thể thì bạn nên đi làm chân mày khoảng 3-4 tuần một lần. Không nên đi sớm hơn, vì có thể lông mày chưa mọc lại kịp. Cũng không nên đi quá trễ, bởi lúc ấy có thể lông mày mọc quá lộn xộn và bạn sẽ phải định hình lại toàn bộ đường chân mày của mình.

 

Nếu muốn đảm bảo đường chân mày đẹp và gọn gàng, bạn nên tìm tới chuyên gia. Khi thấy “ngứa tay” với đường chân mày của mình thì chính là lúc bạn nên đi làm lông mày.

 

Bạn nên tô chân mày như thể chúng vừa được tỉa tót xong, sau đó cẩn thận nhổ quanh các sợi lông. Làm như vậy ở nơi có ánh sáng tốt (như bên cạnh cửa sổ) sẽ giúp giảm nguy cơ nhổ lông mày quá mức.

 

Kích thích lông mọc bằng các loại dầu

 

Trong lúc lông mày đang tự mọc lại, có một số sản phẩm bạn có thể dùng để giúp quá trình mọc lông mày diễn ra nhanh và mạnh hơn. Một số loại dầu có lợi cho sự phát triển của lông mày gồm có:

 

  • Dầu hương thảo. Loại dầu này được dùng hàng bao thế kỷ qua để hỗ trợ quá trình phát triển tự nhiên của lông.

 

  • Dầu thầu dầu. Dầu thầu dầu có khả năng kích thích mọc lông mày dài cực tốt. Nó có các đặc tính kháng nấm, kháng khuẩn, đồng thời còn giàu vitamin E. Một lưu ý nhỏ là trước khi thoa dầu này, bạn nên thử nghiệm trên một phần da nhỏ xem có bị dị ứng hay không.

 

 

Ngoài ra, thuốc mọc lông mày cũng là một cách đơn giản để giúp lông mày rậm đẹp hơn. Serum kích thích mọc lông mày Kaminomoto (https://kaminomoto.com.vn/san-pham/thuoc-moc-long-may-kaminomoto-sp1166.html) được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, đạt chuẩn của Nhật Bản. Bằng cách kích thích lông mới mọc và nuôi dưỡng sợi lông từ sâu bên trong, Kaminomoto mang về cho bạn một bộ chân mày rậm, đều và chắc khỏe. Do có thành phần tự nhiên nên sản phẩm rất an toàn, không gây kích ứng mà lại còn phù hợp với cơ địa nhiều người.

 

Ẩn lông “hoang” bằng kem che khuyến điểm

 

Trong quá trình phục hồi bộ chân mày thưa do nhổ quá nhiều, ắt hẳn bạn sẽ nhận thấy có những sợi lông “hoang,” mọc lộn xộn. Những lúc như vậy, thay vì tìm đến cái nhíp, bạn có thể tìm cách che chúng đi.

 

Chọn một loại kem che khuyết điểm tốt, sau đó thực hiện như sau:

 

  • Cho một lượng nhỏ kem che khuyết điểm lên mu bàn tay.
  • Dùng cọ trang điểm phết kem lên những sợi lông “hoang.”

 

Nên chọn màu hơi sáng hơn màu da tự nhiên nếu muốn làm nổi bật đôi mắt. Như thế sẽ khiến người ta chú ý nhiều hơn đến vùng mắt thay vì chân mày.

 

Dùng gel nhuộm lông mày để giả lông mày rậm

 

Đây là một cách “câu giờ” cho đến khi lông mày bạn mọc đầy đủ lại. Một số loại gel còn có các đặc tính có lợi giúp ích cho quá trình mọc lông.

 

Dùng sáp vuốt lông mày để “lấp khoảng trống”

 

 

Để sửa những chỗ lông mày thưa thớt hay mọc không đều, bạn có thể dùng chì kẻ mày hoặc sáp vuốt lông mày. Đây là cách nhanh nhất để tạm thời che đi những chỗ trụi hoặc ít lông.

 

Dùng serum để dưỡng lông mày

 

Serum dưỡng lông mày sẽ tạo nên môi trường lý tưởng cho lông mày mọc lên bởi chúng thường có các đặc tính dưỡng ẩm, đồng thời còn chứa các loại tinh dầu giúp cho lông mày trở nên khỏe mạnh hơn.

 

Có thể bạn muốn biết thêm: Đâu là những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của lông mày?

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com