EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

Có nên dùng thuốc mọc lông mày


 

Mất lông mày theo thời gian là điều khá bình thường. Mày  như tất cả các tế bào lông trên cơ thể  đềucó một chu kỳ tự nhiên bao gồm việc rụng ở giai đoạn cuối.

 

Tuy nhiên quá trình này hầu như không đáng kể và chắc chắn không để lại các hậu quả như mất lông mày hoàn toàn. Nếu bạn chú ý đến việc tóc lông mày đột ngột với một số lượng nhiều, hàng lông đang rậm và đậm màu bỗng nhiên trở nên mỏng hơn bao giờ hết, chắc chắn vấn đề này cần được lưu ý.

 

Trong khi chúng ta nghĩ tới lông mày nhiều hơn về chức năng thẩm mỹ, phần lông mày cũng mang đến sự bảo vệ quan trọng cho mắt khỏi các hạt bụi và chất lỏng từ môi trường xung quanh. Vì lý do này, điều trị chứng rụng lông mày, hoặc kích thích mọc lông mày cho những hàng lông mày thưa là điều cần thiết.

 

 

>>>Xem thêm: Lông mày nhạt nói lên điều gì?

 

 

Đầu tiên chúng ta phải xác định xem, nguyên nhân dẫn đến tình trạng rụng lông mày nhiều một cách đột ngột đến từ đâu.

 

 

Nguyên nhân mất lông mày

 

Thiếu dinh dưỡng

 

Giống như chế độ ăn uống kém có thể gây rụng tóc, thiếu protein, khoáng chất và vitamin có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của lông mày khiến lông mày rụng ra.

Dược phẩm

 

Bạn có thể mất lông mày của bạn cùng với các tế bào lông khác trên cơ thể  như tóc, râu hoặc lông mi bạn nếu bạn đang dùng thuốc được biết là gây rụng tóc như là một tác dụng phụ. Một ví dụ là các loại thuốc được sử dụng cho hóa trị ở bệnh nhân ung thư.

Việc ngừa thai bằng nội tiết tố cũng có thể làm cho lông mày mỏng hơn ở phụ nữ. Các loại thuốc khác có thể gây rối loạn hoạt động của hoóc môn bình thường cũng có thể gây rụng tóc trên lông mày.

 

Rối loạn tự miễn dịch

 

Một số rối loạn tự miễn dịch có thể là nguyên nhân đứng sau vấn đề rụng lông mày. Trên thực tế, rụng tóc là một triệu chứng phổ biến của bệnh tự miễn dịch. Các liên kết thường gặp nhất với việc mất lông mày là; Lupus ban đỏ hoặc rụng tóc Arena

 

Điều kiện da

 

Một số người bị bệnh chàm hoặc bệnh viêm da dị bệnh vẩy nến, óc chó cũng có thể dẫn đến rụng lông mày nếu chúng ảnh hưởng đến khu vực đó. Sự phát triển trên da ngay cả khi chúng không ác tính như nốt ruồi hoặc các mảng da cũng có thể dẫn đến việc rụng  lông mày nếu chúng nằm trên vùng lông mày.

 

Trên đây là những nguyên nhân phổ biến nhất được tìm thấy khi bạn gặp phải tình trạng rụng lông mày. Tất nhiên có những người bẩm sinh đã có lông mày nhạt, không vì bất kì tác động khách quan bên ngoài nào, đó đơn giản chỉ là gen di truyền. Và cho dù bạn đang đối mặt với tình trạng rụng lông mày dẫn đến mỏng hay sinh ra đã sở hữu lông mày nhạt, tình trạng này vẫn được cải thiện nếu bạn tìm được sản phẩm mọc lông mày phù hợp.

 

 

Thuốc mọc mày Kaminomoto.

 

Cải thiện độ dày của lông mày không phải là điều quá khó khăn nhưng quan trọng vẫn là sử dụng đúng sản phẩm, không phải tất cả những loại thuốc được quảng cáo là có thể kích thích mọc lông mày nhanh chóng sau khi sử dụng đều đúng. Bạn cần nghiên cứu thật kĩ các thông tin trước khi quyết định sử dụng sản phẩm.

 

 

Thuốc mọc mày Kaminomoto một sản phẩm được nghiên cứu bởi công ty Kaminomoto được tổng hợp hoàn toàn từ các nguyên liệu thiên nhiên quý từ xứ sở hoa anh đào, vì vậy bạn có thể yên tâm về độ an toàn, ngoài ra tính hiệu quả cũng sẽ được kiểm chứng chỉ sau 2 đến 4 tuần bạn sử dụng sản phẩm. Hàng lông mày dày và mượt sẽ không còn là ước muốn quá xa vời.

 

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com