EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

CÓ NHỮNG PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ RỤNG LÔNG MI NÀO?


Bước đầu tiên trong điều trị rụng lông mi là xác định nguyên nhân gây tổn hại cho lông mi của bạn. Bạn có thể làm điều này bằng cách ghé thăm bác sĩ da liễu. Nếu rụng lông mi của bạn là do tuổi tác hoặc bất kỳ loại thuốc hoặc rối loạn vấn đề bạn cần làm trong từng trường hợp là gì?

 

Trong trường hợp rụng tóc là do tuổi tác, bạn có thể  sử dụng  các chất tăng cường lông mi. Tuy nhiên, nếu lý do rụng tóc là thuốc hoặc rối loạn thì bạn chỉ có thể chờ đợi để trở nên tốt hơn và một khi bạn khỏe hơn, bạn có thể tiếp tục ăn uống lành mạnh để lông mi của bạn có thể mọc trở lại dày cong như trước đây.

 

 

Nếu lý do mất lông mi chỉ là phản ứng dị ứng, bạn có thể yêu cầu  kiểm tra để tìm ra nguyên nhân gây ra phản ứng này. Thông thường nó là một phản ứng tiêu cực đối với các sản phẩm trang điểm của bạn, và sự thay đổi các sản phẩm đơn giản trong số này có thể giúp bạn.

 

Trong những trường hợp nghiêm trọng hơn, chẳng hạn như trong chứng tâm lý hoặc trichotillomania, tốt nhất là tìm kiếm sự giúp đỡ về mặt y tế và tâm lý.

 

Xem thêm: Update 3 mẹo đơn giản cho mi dài và cong

 

Chế độ dinh dưỡng thích hợp có hữu ích cho điều trị rụng lông mi không?

 

Chế độ ăn uống không  thích hợp đôi khi có thể gây hại cho sức khỏe của lông mi của bạn. Như đã đề cập, một sự thay đổi đột ngột đột ngột trong lượng thức ăn của bạn có thể làm hỏng lông mi khiến  lông mi rơi rụng. Chế độ ăn kiêng không lành mạnh sẽ tước đi các chất dinh dưỡng mà cơ thể bạn thực sự cần.

 

Điều quan trọng là phải ăn thức ăn hoặc uống bổ sung giàu vitamin H, C, E và B6. Những vitamin này giữ cho lông mi bạn có với bạn khỏe mạnh và đồng thời khuyến khích sự phát triển của tóc mới.

 

Làm thế nào để thoát khỏi tình trạng lông mi khô và rụng?

 

Các giải pháp sẽ được sử dụng  bổ sung dinh dưỡng là điều cần thiết uy nhiên bạn vẫn nên sử dụng các loại dầu dưỡng mi để giảm tình trạng rụng, dầu dừa, dầu oliu..có thể giúp bì nước và dưỡng ẩm cho lông mi, hạn chế tình trạng khô giòn lông mi. Thay đổi trang điểm của bạn cũng sẽ loại bỏ được vấn đề nếu thấy rằng bạn đang bị phản ứng dị ứng với nó.

 

 

Tẩy trang nhẹ nhàng với các loại nước tẩy trang dịu nhẹ để loại bỏ lớp trang điểm gây tổn hại tới lông mi.

 

Để phục hồi tình trạng rụng của lông mi bạn có thể sử dụng thuốc mọc lông mi của Kaminomoto. Đây là loại thuốc được chứng nhận an toàn bởi bộ y tế Nhật Bản, thành phần thảo dược gồm các loại dược liệu được chiết xuất thông qua dây chuyền sản xuất hiện đại, thuốc thẩm thấu sâu vào các nang lông mi, cho lông mi phát triển khỏe mạnh và đầy đủ hơn.

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com