EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

Con gái lông mày thưa – Bí quyết mọc lông mày hiệu quả


 

Nếu bạn là người quan tâm đến vẻ đẹp của khuôn mặt, chắc hẳn sẽ biết cặp lông mày đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với thẩm mỹ của cả khuôn mặt. Một cặp lông mày thưa và nhạt nhòa sẽ làm giảm hẳn đi sự ưa nhìn của khuôn mặt ngay cả khi bạn có trang điểm các phần khác trên khuôn mặt thật kỹ càng. Các chuyên gia trang điểm cho rằng dù bạn để mặt mộc vẫn nên có một hàng chân mày đậm nét, như vậy khuôn mặt mới thật sự có điểm nhấn.

 

 

Con gái sở hữu lông mày thưa là một đặc điểm cần phải khắc phục, bạn có thể dùng chì kẻ mày để “phù phép” cho hàng chân mày thêm đậm nét, tuy nhiên cách này khá mất thời gian, bên cạnh đó xăm lông mày cũng là lựa chọn của nhiều người, nhưng nó không hoàn toàn mang lại ý nghĩa tích cực vì lông  mày rất nhanh sẽ bị bay màu hoặc chảy xệ. Lựa chọn cách thức giúp lông mày phát triển tự nhiên là điều mà tất cả chúng ta đều muốn hướng đến.

 

 

 

 

Thế nào là lông mày thưa?

 

Đặc điểm nhận dạng của lông mày thưa là sợi lông mày lớn có sợi nhìn to như sợi tóc, khoảng cách giữa các sợi lông mày rất thưa, giống khoảng cách các sợi lông tay lông chân.

 

Nếu bạn là người sở hữu lông mày thưa, hãy cùng xem tướng phong thủy của lông mày thưa nói lên điều gì.

 

 

Lông mày thưa và nhạt nói lên điều gì?

 

 

Với những hình dáng lông mày nhạt và thưa, những người sở hữu kiểu lông mày này thường có xu hướng sống nội tâm, có cách cư xử nhẹ nhàng ôn hòa và nhạy cảm tuy nhiên họ hay để bụng và xét nét những chi tiết nhỏ nhặt. Thích thu về nhưng lại không thích bỏ ra. Họ sống thiên về cảm tính và dễ xao động, thay đổi nhưng lại muốn cảm giác an toàn. Thường những người con gái có lông mày thưa được cho là khá lụy tình.

 

Lông mày thưa ngoài việc làm khuôn mặt trở nên nhạt nhòa về mặt thẩm mĩ đối với các cô gái, nó còn có những ý nghĩa tiêu cực trong  phong thủy vì vậy việc phải thay đổi giúp lông mày trở nên đậm nét là điều cần phải làm.

 

 

Làm cách nào để thay đổi tình trạng lông mày thưa ở con gái.

 

 

Tránh tất cả các hành động tỉa lông mày hoặc waxing vì điều này có thể làm cho lông mày trở nên mỏng hơn. Đừng lầm tưởng rằng wax hay cạo lông mày sẽ khiến cho lông mày mọc dày và nhanh hơn. Sử dụng bút chì lông mày nâu nhạt để lấp đầy những vùng thưa thớt trong lông mày trong khi chờ chúng dày lên.

 

 

Áp dụng một sản phẩm tăng trưởng lông mày vào buổi sáng và buổi tối. Bác sĩ da liễu Audrey Kunin giải thích trên trang web DermaDoctor.com rằng nhiều công ty khác nhau tạo ra các sản phẩm chăm sóc lông mày trên thị trường tự nhiên có hiệu quả. Các sản phẩm này sử dụng các thành phần như vitamin, tinh dầu và axit amin để kích thích sự phát triển.

 

 

Bạn có thể cân nhắc sử dụng thuốc mọc lông mày Kaminomoto để hỗ trợ sự phát triển của lông mày, đây được biết đến như một loại thuốc có hiệu quả tối ưu cho tình trạng lông mày thưa, với thành phần là những dưỡng chất thiên nhiên được tổng hợp từ các loại dược liệu quý tại Nhật Bản, dưỡng chất sẽ thấm sâu và nuôi dưỡng các tế bào nang lông mày.

 

 

Tránh dùng tay chà xát lông mày một cách thô bạo, hãy nhẹ nhàng khi có ý định massage lông mày. Nếu muốn tẩy trang hoặc tẩy da chết cho lông mày, bạn có thể dùng bông tẩy trang loại bỏ lớp trang điểm bằng cách vuốt dọc nó theo đường chân mày.

 

Thường xuyên bổ sung vitamin, và protein cho cơ thể bằng những loại thực phẩm quen thuộc như thịt, trứng, cá, các loại rau xanh, và trái cây tự nhiên.

 

>>>Tìm hiểu thêm: Lông mày nhạt nói lên điều gì?

 

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com