EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

Đâu là thuốc mọc lông mi phù hợp dành cho bạn?


 

Hiện nay, thuốc mọc lông mi được xem là sản phẩm cực hot giúp đôi mi của bạn mọc dài nhanh và đẹp hơn. Thế nhưng đâu mới là thuốc mọc lông mi phù hợp với bạn trong vô số các sản phẩm trên thị trường? Để có câu trả lời, bạn hãy theo dõi bài viết này nhé!

 

Thuốc mọc lông mi là gì?

 

Thuốc mọc lông mi là sản phẩm giúp cho lông mi mọc nhanh hơn và dài hơn. Được nghiên cứu từ nhiều thành phần khác nhau. Tất cả thành phần này đều có hiệu quả vô cùng lớn trong việc nuôi dưỡng mi. Đối với các thương hiệu thuốc mọc lông ngày nay đều có nguồn gốc từ thiên nhiên và được sản xuất trên công nghệ hiện đại.

Tuy nhiên, thuốc mọc lông mi là sản phẩm rất dễ bị làm giả bởi đa số thuốc mọc lông mi hiện nay được sản xuất dưới dạng serum (dung dịch) nên khách hàng rất khó xác định chất lượng chủ qua hình dáng bên ngoài. Từ đó, đã có rất nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra gây ảnh hưởng đến sức khỏe của khi sử dụng.

 

 

Hậu quả của việc sử dụng thuốc mọc lông mi giả

 

Bằng những loại hóa chất không rõ nguồn gốc, kết hợp với nhau theo công thức tự chế, thuốc mọc lông mi giả mang lại hiệu quả nhanh chóng nhưng sẽ gây ảnh hưởng xấu đến mắt và cơ thể của bạn.

Thông thường người tiêu dùng sẽ thích những sản phẩm có công dụng nhanh, nhưng lại không biết rằng để lông mi thật phát triển cần ít nhất là 2 tuần (14 ngày).

Nếu bạn sử dụng thuốc mọc lông mi giả sẽ gây ra nhiều hậu quả đáng tiếc. Nhẹ nhất thì bạn chỉ bị dị ứng da hoặc lông mi bị rụng nhiều hơn, nặng hơn có thể dẫn đến viêm nhiễm vùng mắt và vùng da quanh mắt, nặng hơn chính là gây mù lòa.

 

Thuốc mọc lông mi Kaminomoto – giải pháp giúp đôi mi hoàn hảo chắc khỏe

 

Thuốc mọc lông mi Kaminomoto là sản phẩm kích thích mọc mi nổi tiếng tại Nhật Bản. Với thành phần 100% thiên nhiên, sản phẩm đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng, phù hợp với mọi loại da, mọi cơ địa, dù là da nhạy cảm nhất.

 

 

Công dụng của thuốc mọc lông mi Kaminomoto:

 

– Kích thích lông mi mọc dài và dày hơn

– Chỉ sau 2-4 tuần sử dụng mi con mọc ra nhiều hơn.

– Lông mi mọc chắc khỏe, ít gãy rụng.

– Nuôi dưỡng giúp lông mi mềm mượt, đen bóng tự nhiên

– Hiệu quả kéo dài do dưỡng chất nuôi dưỡng cho lông mi chắc khỏe, đặc biệt lông mi không bị rụng trở lại sau khi ngừng sử dụng sản phẩm.

– Thuốc mọc lông mi dành cho cả nam lẫn nữ.

 

 

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com