EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

Đi tìm nguyên nhân lý giải tại sao lông mi không mọc dài như tóc?


 

Lông và tóc đóng vai trò vô cùng đặc biệt trên cơ thể, chúng giúp cơ thể điều tiết nhiệt độ ổn định hơn. Trung bình, mỗi ngày tóc sẽ dài ra khoảng 0.35mm, tương đương 1cm mỗi tháng.

 

Nhưng chúng ta thường hay thắc mắc, tại sao cũng phát triển từ các nang lông mà lông mi, lông mày đều không thể mọc dài như tóc được? Cùng đi tìm câu trả lời cho những thắc mắc khiến cho lông mày, lông mi khó có thể mọc dài được.

 

Thông thường, chu kỳ phát triển của nang lông qua 3 giai đoạn bao gồm: giai đoạn tăng trưởng, giai đoạn chuyển đổi và cuối cùng là giai đoạn nghỉ ngơi.

 

 

Cụ thể, trong giai đoạn đầu, các nang lông bắt đầu phát triển mạnh mẽ, cùng với sự phát triển của tóc, các nang trứng bắt đầu phát triển những tế bào mới giúp tóc mọc dài thêm, trung bình mỗi năm tóc có thể dài thêm khoảng 15cm.

Trong giai đoạn chuyển đổi, đánh dấu quá trình ngưng phát triển của tóc, lượng máu dùng để cung cấp cho tóc sẽ bắt đầu ngưng, các nang lông chỉ còn lại khoản ⅙ so với ban đầu.

 

Cuối cùng là giai đoạn nghỉ ngơi, lúc này tóc bắt đầu rụng, ở giai đoạn này thì chúng bắt đầu nghỉ ngơi để hồi phục sức khỏe. Trong giai đoạn này, nếu thấy tóc rụng nhiều khoảng 10 -15% thì bạn cũng đừng nên quá lo lắng vì đây là điều rất bình thường.

 

 

2. Vậy tại sao mi không mọc dài như tóc được? 

 

Thông thường, bạn vẫn thường hay nghĩ lông mi chỉ mọc một độ dài nhất định nhưng trong thực tế, chúng cũng có chu kỳ mọc dài như tóc, nhưng tốc độ phát triển nhanh nên bạn khó nhận biết hơn.

 

Tùy thuộc vào cơ thể cũng như những vị trí khác nhau mà giai đoạn anagen khiến cho lông, tóc có sự thay đổi

 

Điều này có thể phụ thuộc vào các yếu tố di truyền, chu kỳ tăng trưởng ở tóc, lông. Chu kỳ anagen trên tóc diễn ra trong vòng 7 năm. Nhưng ở lông mi thì chỉ diễn ra trong vòng 1 tháng. Một phần là do chúng sử dụng các protein tái chế, khiến chúng chỉ có thể mọc ngắn.

 

Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp đặc biệt, những cá thể nang trứng với các giai đoạn anagen phát triển lâu hơn khiến lông dài ở một số bộ phận trở nên bất thường.

 

3. Nuôi dưỡng lông mi được đẹp và tự nhiên

 

Lông mi yếu, thường hay bị gãy rụng đôi khi do những nguyên nhân thường ngày của chúng ta như trang điểm, chế độ ăn uống nghỉ ngơi không hợp lý, sử dụng mỹ phẩm kém chất lượng, dưới đây sẽ là một số cách có thể giúp bạn cải thiện hàng lông mi chắc khỏe hơn, hạn chế hư tổn.

 

 

  • Ăn uống điều độ, cung cấp các dưỡng chất cần thiết để nuôi dưỡng thúc đẩy lông mi phát triển.
  • Chăm sóc, nuôi dưỡng lông mi bằng các dưỡng chất hằng ngày như dầu dừa, dầu oliu, sữa chua
  • Sử dụng mỹ phẩm nguồn gốc rõ ràng, chất lượng để không làm ảnh hưởng đến mi.
  • Chăm sóc kích thích mi mọc dài và đậm hơn bằng thuốc nuôi dưỡng mi. Thuốc dưỡng mi hiện nay đang được nhiều người sử dụng có thể kể đến đó chính là Kaminomoto, đây là thuốc nuôi dưỡng kích thích mi từ Nhật Bản, giúp nuôi dưỡng chăm sóc mi hiệu quả, bảo vệ hạn chế sự hư tổn.

 

 

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com