EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

ĐIỂM DANH 4 LOẠI VITAMIN CẦN NẠP ĐẦY ĐỦ ĐỂ CÓ HÀNG LÔNG MI KHỎE MẠNH


Lông mi, giống như bất kỳ phần cơ thể nào khác, cần vitamin và chất dinh dưỡng để giữ cho nó khỏe mạnh. Bổ sung thêm một số thực phẩm bổ sung vào chế độ ăn uống của bạn có thể làm cho lông mi phát triển tối đa  của bạn đầy đủ hơn, lâu hơn và khỏe mạnh hơn.

 

Ngoài ra, việc lạm dụng trang điểm mắt mascara và lông mi giả trong nhiều năm khiến lông mi bị tổn hại nghiêm trọng. Bổ sung Vitamin là cách giúp lông mi của bạn được thiện tốt hơn.

 

 

  1. Vitamin H

 

Vitamin H, còn được gọi là Biotin, được bao gồm trong họ vitamin B phức tạp. Vitamin B phức tạp thường được tìm thấy trong các sản phẩm tóc vì khả năng tăng cường tóc. Vitamin H giữ cho móng tay và tóc trên cơ thể bạn khỏe mạnh. Nó giúp làm cho lông mi dày hơn và cũng kéo dài lông mi. Điều này là do tóc, lông mi, lông mày được làm bằng keratin là một protein tế bào.

 

Vitamin H cũng hỗ trợ trong việc hấp thụ các axit amin và carbohydrate dẫn đến các lông mi mạnh hơn và khỏe mạnh hơn. Trung tâm Y tế Đại học Maryland đã ban hành một tuyên bố nói rằng thiếu vitamin H trong chế độ ăn thường dẫn đến loãng tóc hoặc tách tóc.

 

Vì vậy, luôn luôn nhớ mua cá mòi, đậu nành, chuối, các loại đậu, nấm và bất kỳ loại ngũ cốc nguyên hạt nào khi bạn mua sắm thực phẩm.

 

Một lượng vitamin H thường xuyên sẽ có lông mi của bạn trông tươi tốt trong hai đến ba tháng. Cũng nên nhớ tránh xa trứng trắng sống, vì avidin (được tìm thấy trong lòng trắng trứng) ảnh hưởng đến khả năng hấp thụ biotin của cơ thể. Tuy nhiên, lòng trắng trứng nấu chín được chấp nhận.

 

Xem thêm: Mascara có thể làm rụng lông mi ?

 

  1. Vitamin E

 

Vitamin E là phổ biến trong thế giới chăm sóc da chủ yếu là vì tất cả những lợi ích nó có thể có trên da và tóc của bạn. Vitamin E chống lại các gốc tự do, tấn công và gây hại cho các mô, tế bào và cơ quan của bạn. Điều này có thể làm chậm sự phát triển của lông mi của bạn. Các gốc tự do được biết là đóng góp rất lớn cho quá trình lão hóa.

 

Vitamin E là một chất chống oxy hóa hiệu quả, nó thúc đẩy tuần hoàn máu và oxy đến nang lông của bạn có nghĩa là lông mi của bạn có thể phát triển đến chiều dài tiềm năng của nó.

 

Điều này cũng giúp loại bỏ khả năng bạn bị khô, bị hư hỏng và lông mi yếu. Vitamin E cũng tăng cường sinh sản tế bào. Vitamin E có thể được tìm thấy phổ biến ở hầu hết các loại hạt (hạnh nhân, quả phỉ, đậu phộng và các loại tương tự) và hạt (hạt hướng dương), tin tốt là có thể tìm thấy ở cửa hàng tạp hóa địa phương của bạn. Nó cũng có thể được tìm thấy trong lá xanh và bây giờ có ngũ cốc được bổ sung vitamin E.

 

  1. Vitamin C

 

Vitamin C là cực kỳ phổ biến cho khả năng tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể. Nhưng bạn có biết rằng các chất chống oxy hóa trong Vitamin C thực sự bảo vệ bạn khỏi các lashes mắt bị tổn thương và yếu? Charles Alan Blake Clemetson trong cuốn sách “Vitamin C” tuyên bố rằng Vitamin C bảo vệ cơ thể khỏi các độc tố và nhiễm trùng độc hại có khả năng làm suy yếu lông mi. Vitamin C, giúp cơ thể hấp thu sắt, hỗ trợ trong việc duy trì và tăng trưởng tự nhiên cho tóc của bạn. Sự thiếu hụt vitamin C có thể dẫn đến khô và tách lông.

 

Nên uống Vitamin C hàng ngày vì nó hòa tan trong nước, có nghĩa là cơ thể bạn không thể tích trữ nó trong một thời gian dài mà không thể sản xuất ra vitamin. Giữ nguồn cung cấp vitamin C của bạn khỏe mạnh bằng cách thả lên kiwis, nam việt quất, cà chua, dâu tây, cam hoặc bất kỳ loại trái cây có múi nào cho vấn đề đó. Một số loại ngũ cốc cũng được bổ sung vitamin C.

 

 

  1. Vitamin B6

 

Vitamin B6 đã được tìm thấy để hỗ trợ tái sinh tóc. Nó cũng tránh được khả năng rụng tóc. Nó hỗ trợ sự trao đổi chất của keratin, một protein trong cơ thể giúp trong việc đạt được mái tóc khỏe mạnh. Vitamin B6 loại bỏ những vết loét khô và giòn. Khi lông mi khô và giòn, chúng không thể phát triển hoàn toàn vì chúng thường bị gãy trước khi bạn có thể đạt được độ dài mong muốn.

 

Vitamin B6 cũng tránh được sự mỏng manh của lông mi và thậm chí giúp trong việc sản xuất melanin. Melanin chịu trách nhiệm cho màu tối khỏe mạnh trên lông mi của bạn làm cho họ trông đầy đủ, tươi tốt. Để có vitamin B6 lưu thông trong cơ thể, người ta phải tham gia vào một chế độ ăn uống bao gồm lòng đỏ trứng, nấm men, rau và thịt nội tạng.

 

Ngoài dinh dưỡng và nguồn năng lượng từ Vitamin bạn cũng nên sử dụng thuốc hỗ trọc mọc mi Kaminomoto nếu muốn  có một hàng lông mi với độ dày và cong vượt trội hơn. Thuốc mọc mi Kaminomoto đặc biệt thích hợp cho tình trạng lông mi thưa, rụng nhiều và kém phát triển.

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com