EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

DÙNG DẦU THẦU DẦU GIÚP KÍCH THÍCH MỌC LÔNG MI?


Dầu thầu dầu là dầu thực vật có nguồn gốc từ hạt của cây thầu dầu. Các axit béo tạo nên dầu thầu dầu được cho là cực kỳ bổ dưỡng cho da. Nhiều người cho biết  rằng với việc sử dụng thường dầu thầu dầu đã giúp họ phát triển lông mi dày hơn, lông mi dài hơn và lông mày. Nó có thực sự hoạt động không?

 

Dầu thầu dầu có lợi ích gì?

 

Dầu thầu dầu có lẽ được biết đến nhiều nhất là thuốc nhuận tràng. Nhưng nó đã được sử dụng lâu dài bởi mọi người trên khắp thế giới với nhiều mục đích, bao gồm điều trị mụn trứng cá và viêm, và giảm nếp nhăn  các đốm đồi mồi.

 

Nó cũng là một thành phần phổ biến trong nhiều sản phẩm làm đẹp, bởi vì nó có thể thêm một hiệu ứng dưỡng ẩm cho mỹ phẩm mà không làm tắc nghẽn lỗ chân lông hoặc da bị kích thích.

 

 

Làm thế nào để sử dụng dầu thầu dầu trên lông mi của bạn

 

Trước khi bạn mua bất kỳ dầu thầu dầu nào, hãy đọc nhãn để xác nhận rằng đó là dầu thầu dầu nguyên chất. Dầu thầu dầu đã được pha trộn với các loại dầu hoặc thành phần khác có thể gây kích ứng hoặc không tạo ra kết quả mà bạn mong muốn.

 

Có hai loại dầu thầu dầu được sử dụng làm đẹp. Đầu tiên là dầu thầu dầu ép lạnh, không màu. Thứ hai là dầu thầu dầu đen Jamaica, có màu nâu đậm.

 

Dầu thầu dầu đen Jamaica đã phát triển thành một thương hiệu như là sự lựa chọn ưa thích trong nhiều liệu pháp làm đẹp. Nhưng cả hai loại dầu thầu dầu đều chứa các đặc tính giống nhau có thể làm cho chúng có lợi cho sự phát triển lông mi.

 

Một ngày trước khi điều trị lông mi đầu tiên của bạn, chấm một lượng nhỏ dầu trên một phần khác của làn da của bạn, có thể chọn cánh tay. Nếu  thấy bất kỳ kích ứng da, dầu được cho là an toàn để sử dụng trên lông mi của bạn.

 

Thời gian tốt nhất để điều trị lông mi của bạn là trước khi bạn đi ngủ.

 

Tìm hiểu thêm: Tăng cường Vitamin cho lông mi khỏe và mạnh

 

Điều kiện để điều trị lông mi của bạn với dầu thầu dầu:

 

Đảm bảo lông mi của bạn sạch sẽ và hoàn toàn không  trang điểm

 

Lấy một lượng nhỏ dầu thầu dầu bằng cách nhúng một miếng gạc bông nhẹ nhàng vào dầu thật tinh tế khi chạy tăm bông dọc theo đầu của dòng mi mắt,  làm thật nhẹ nhàng để không cho phép dầu rơi vào mắt.

 

Rửa sạch dầu thầu dầu vào buổi sáng bằng nước hoặc tẩy trang

 

 

Có nghiên cứu nào hỗ trợ việc sử dụng dầu thầu dầu để phát triển lông mi không?

 

Không có nghiên cứu khoa học nào chứng minh dầu thầu dầu giúp lông mi mọc lên.

 

Có bằng chứng cho thấy axit ricinoleic, một hợp chất hóa học chiếm gần 90% dầu thầu dầu, có thể giúp đảo ngược tình trạng rụng tóc. Một nghiên cứu phát hiện ra rằng protein prostaglandin D2 (PGD2) có mặt ở mức độ cao trên những người đàn ông bị hói đầu, và là một trong những yếu tố khiến cho các đối tượng nghiên cứu không mọc tóc trở lại.

 

Một nghiên cứu khác cho thấy rằng axit ricinoleic có thể giúp ức chế PGD2 và có khả năng giúp tóc da đầu mọc lại.

 

Cần nghiên cứu thêm để hiểu xem liệu axit ricinoleic có thể được sử dụng để điều trị các loại rụng tóc khác hay không.

 

Nếu bạn nhận thấy việc sử dụng dầu thầu dầu không mang lại kết quả như bạn mong đợi, có thể dùng thuốc mọc lông mi Kaminomoto để cải thiện tình hình, đây là loại thuốc có thành phần thảo dược lành tính, không gây kích ứng cho lông mi và mắt khi sử dụng, an toàn cho sức khỏe, được kiểm nghiệm và chứng nhận bởi bộ y tế Nhật Bản.

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com