EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

Gàu trên lông mày và cách chữa trị hiệu quả


Lông mày vẫn có thể xuất hiện những tình trạng bệnh như da đầu và tóc, gàu là một trong những triệu chứng xuất hiện trên lông mày, đây không phải là tình trạng đáng báo động nhưng nó cũng góp phần làm giảm bớt mỹ quan của chân mày, kéo dài lâu sẽ dẫn đến rụng lông mày.

 

 

Nguyên nhân dẫn đến gàu trên lông mày.

 

Thuật ngữ chính thức cho rằng những thứ trắng, trên lông mày của bạn là viêm da tiết bã, về cơ bản là gàu. Các đặc điểm nổi bật của nó là màu vàng, mỡ da đỏ, da bị kích thích.

 

Thông thường, tình trạng sẽ xuất hiện xung quanh hoặc sau tuổi dậy thì ở những vùng da của bạn, nơi có rất nhiều tuyến dầu – đó là lý do tại sao nhiều người đàn ông bị gàu trên da đầu của họ.

 

 

 

 

Các vị trí thông thường khác bao gồm lông mày, da giữa lông mày, lông mi, quanh mũi, bên trong và quanh tai, và vùng xung quanh ria mép hoặc râu.

 

Một loại nấm có tên là Malassezia được cho là có liên quan với tình trạng phát sinh gàu.

 

Khi loại nấm này yêu thích dầu các sản phẩm của tuyến dầu, nó có thể gây dị ứng hoặc phản ứng dị ứng ở một số người. Điều này dẫn đến chứng viêm, kết quả là da bị bong tróc và da ngứa đỏ.

 

 

>>>>Xem thêm: Con gái lông mày thưa – bí quyết mọc lông mày hiệu quả

 

 

Cách điều trị gàu trên lông mày.

 

Dầu gội chống gầu có chứa ketoconazole, selenium sulfide, kẽm pyrithion, natri sulfacetamit, axit salicylic hoặc nhựa than đá là một trong những biện pháp đơn giản  để làm sạch tình trạng trên da đầu của bạn.

 

Đơn giản chỉ cần sử dụng dầu gội đầu như một loại sửa rữa mặt: massage vào các vùng bị ảnh hưởng trên khuôn mặt. Hãy để nó ngâm trong 3-5 phút trước khi rửa, vì vậy nó có hiệu quả có thể giảm được nấm và giảm viêm.

 

Hãy cố gắng hết sức để không bị dính vào mắt – nhiều loại dầu gội đầu có thể gây kích ứng. Nếu dính vào, chỉ cần rửa sạch bằng nước sạch.

 

Bạn cũng có thể sử dụng một loại kem hydrocortisone 1% sau khi rửa để giúp làm đỏ và viêm, đặc biệt nếu có ngứa.

 

Nếu bạn muốn đi theo con đường tự nhiên, hãy chà dầu cây chè vào khu vực bị ảnh hưởng điều này cũng khá có hiệu quả. Bạn chỉ cần cẩn thận khi sử dụng tinh dầu cây chè không bị pha loãng trực tiếp lên da của bạn vì nó có thể gây phản ứng dị ứng hoặc kích ứng.

 

Viêm da tiết bã là một tình trạng mãn tính, do đó nó có xu hướng duy trì lâu dài. Vì vậy, các tùy chọn điều trị và kiểm soát nó.

 

Đó là bởi vì tình trạng sẽ bùng phát vào những thời điểm, đặc biệt là trong những giai đoạn căng thẳng hoặc trong những tháng mùa đông lạnh giá.

 

 

 

 

Nếu bạn đã thử những lựa chọn này và không thấy sự cải thiện trong vảy của mình, hãy kiểm tra với bác sĩ da liễu của bạn. Nếu lông mày bị rụng vì gàu và viêm bạn có thể sử dụng thuốc mọc lông mày Kaminomoto để  cải thiện tình trạng thưa lông mày, kích thích sự phát triển của lông mày. Lông mày sẽ mọc nhanh và tái phát triển chỉ sau 2 đến 4 tuần sử dụng. Bạn có thể tuyệt đối an tâm về đội lành tính của thuốc vì thành phần dưỡng chất thiên nhiên được tổng hợp.

 

 

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com