EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

GÀU TRÊN LÔNG MÀY VÀ CÁCH XỬ LÝ


Cũng giống như tóc trên da đầu, lông mày cũng có những bệnh lý đặc trưng như gàu. Nếu bạn gặp phải tình trạng này, không cần phải thất vọng. Hầu hết mọi người đều có thể kiểm soát được gàu và có vô số các lựa chọn để bạn có thể phát triển lông mày.

 

Điều quan trọng là bạn nên kiên nhẫn trong quá trình sử dụng, khi đối phó với bệnh gàu nhẹ bạn có thể dung dầu gội nhẹ nhàng để giúp giảm bớt dự tích tụ dầu và tế bào da chết.

 

Sử dụng dầu gội và thuốc cho lông mày bị gàu

 

Khi đối phó với bệnh gàu nhẹ, ảnh hưởng đến da đầu cũng như lông mày, có thể sử dụng một loại dầu gội nhẹ nhàng hàng ngày để giúp giảm sự tích tụ dầu và tế bào da chết.

 

Bạn có thể massage nhẹ nhàng một số dầu gội đầu vào lông mày của bạn. Chỉ cần cẩn thận không để dầu gội dây vào mắt.

 

Kem chống nấm và rửa là những phương pháp điều trị tốt nhất cho gàu do mụn nhọt và bệnh vẩy nến. Dầu gội đầu và kem chống nấm thường mang lại kết quả tốt nhất có chứa các thành phần như ketoconazole và selenium sulfide. Các loại kem và thuốc mỡ có chứa salicylic acid cũng rất có tác dụng trong trường hợp này. Nếu các hợp chất này được dùng bằng đường uống, thì bạn nên tập thể dục khoảng một giờ để toát mồ hôi. Đây là để đảm bảo rằng thuốc làm cho nó từ dòng máu  có thể lan tỏa đến các mạch máu.

 

 

Các biện pháp tự nhiên tại nhà có thể giải quyết tình trạng lông mày gàu.

 

Các biện pháp khắc phục tại nhà bằng các phương pháp  tự nhiên đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Điều này có thể do thực tế là nhiều người thấy rằng chúng rẻ hơn, khỏe mạnh hơn và có ít phản ứng phụ hơn khi so sánh với các loại thuốc hiện đại. Có một số biện pháp khắc phục tại nhà sẵn có cho bạn để thử như là một cách để kiểm soát bệnh gàu và chúng tôi sẽ xem xét một số trong số này. Như với bất kỳ điều trị nào bạn chọn để sử dụng cho lông mày gàu, các biện pháp tự nhiên có thể gây kích ứng mắt. Vì vậy, hãy cẩn thận khi áp dụng những biện pháp khắc phục này vào lông mày của bạn

 

Xem thêm: Bí quyết giúp lông mày mọc nhanh hơn

 

Nước chanh

 

Nước chanh có đặc tính chống nấm, tốt cho việc tăng cường sức khoẻ của da dưới lông mày của bạn.

 

Bóp nước ép từ chanh vào một bát nhỏ.

 

Nhúng quả bóng bông vào nước trái cây và sử dụng nó để xoa nhẹ nhàng lông mày của bạn trong vài phút.

 

Cho phép chất lỏng khô trên da của bạn thêm 5 đến 10 phút.

 

Rửa sạch bằng nước mát.

 

 

Lặp lại hàng ngày nhưng ngưng sử dụng nếu có kích ứng hoặc đỏ. Ngoài ra, tránh ánh sáng trực tiếp trong khi chanh trên da của bạn, vì điều này có thể làm tăng nguy cơ kích ứng.

 

Để tăng thêm hiệu quả chống gàu, nước chanh có thể được kết hợp với dầu hazel hoặc bột tỏi.

 

Dầu Hazel làm ẩm da, giúp ngăn ngừa khô và viêm, trong khi tỏi sẽ giúp làm giảm bớt gàu bằng cách diệt các vi sinh vật trên da.

 

Bạn có thể tham khảo thêm cách sử dụng nước muối cho lông mày.

 

Nếu lông mày của bạn thuộc  dạng mỏng và thưa, bạn muốn cải thiện để tăng nét quyến rũ trên khuôn mặt, bạn có thể sử dụng thuốc mọc lông mày của Kaminomoto. Với thành phần thảo dược thiên nhiên, cùng các hoạt chất được nghiên cứu dành riêng cho vùng da chân mày, kích thích các sợi lông con mọc các nang trứng phát triển nhanh hơn. Thuốc mọc lông mày Kaminomoto là sự lựa chọn an toàn, sản phẩm này được được thông qua quá trình kiểm định y tế gắt gao trước khi được tung ra thị trường. Đảm bảo sức khỏe người sử dụng, hiệu quả sử dụng sau 2 – 4  tuần.

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com