EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

GIÚP LÔNG MÀY PHÁT TRIỂN SAU QUÁ TRÌNH NHỔ, WAX HOẶC SE


Mặc dù sự tăng trưởng phụ thuộc vào từng cá nhân, nhưng lông mày của bạn sẽ trở lại sau quá trình se, nhổ, wax lông mày.

 

Qúa trình hồi phục sự phát triển của lông mày có thể được cải thiện nhanh hơn bằng cách kết hợp những biện pháp khắc phục tại nhà giúp tăng tốc độ phát triển của lông mày. 

 

 

Những nguyên liệu cần có.

 

Dầu thầu dầu trộn với dầu hạnh nhân,

 

Nha đam và Vitamin E.

 

Một chai mascara rỗng và sạch

 

Bạn có thể  tự làm một lọ serum đơn giản giúp tăng trưởng lông mày với những nguyên liệu đơn giản này. 

 

Lấy một lọ nhỏ và đổ đầy 1/3 lọ chứa dầu thầu dầu và phần còn lại bằng dầu hạnh nhân. Bây giờ thêm 2 giọt dầu vitamin E vào lọ chứa và trộn đều.

 

Bạn có thể sử dụng mascara để bôi dầu lên lông mày hàng ngày trước khi đi ngủ và sau đó rửa sạch vào sáng hôm sau.

 

Tìm hiểu thêm: Các lí do khiến lông mày ngày càng thưa mỏng

 

Những lưu ý khi điều trị phục hồi

 

1.Đừng nhổ lông mày quá nhiều. Sau quá trình se lông mày phải mất một thời gian để tái phát triển, lúc này các nang lông cũng đang phải chịu những tổn thương nặng nề. Chính vì vậy bạn nên hạn chế tác động mạnh vào chúng để lông mày tự do phát triển trở lại.

 

2.Ngừng sử dụng Makeup cho lông mày càng nhiều càng tốt. Các hóa chất hiện diện trong chất độn lông mày và trang điểm của bạn không tốt cho lông mày. Nếu không được làm sạch đúng cách sau khi kết thúc một ngày trang điểm, nó có thể làm cho lông mày rơi ra và không bao giờ mọc lại.

 

3.Mỗi tuần một lần bạn nên massage dầu dừa cho lông mày để loại bỏ da chết, da khô trên lông mày, giúp nó mọc lại nhanh hơn.

 

4.Cố gắng để những sợi lông mày không phát triển vượt mức, cắt tỉa lông mày sau khoảng 20 ngày.

 

5.Thực hiện theo các cách tự nhiên được đề cập ở trên để tái sinh lông mày của bạn một cách tự nhiên. Vì chúng hoàn toàn tự nhiên và không gây hại cho việc sử dụng chúng hàng ngày, bạn có thể áp dụng phương pháp điều trị vào ban đêm trước khi đi ngủ và rửa chúng vào buổi sáng. Lặp lại cho đến khi bạn thấy kết quả mong muốn.

 

 

TIP 1: Những phương pháp điều trị lông mày hoạt động tốt khi được thực hiện trong đêm trước khi đi ngủ và để nó qua đêm. Vì vậy, Hãy thử các phương pháp điều trị trong đêm hơn là trong ngày để có được kết quả hiệu quả hơn.

 

TIP2: Vì phương pháp điều trị tự nhiên cần có thời gian để thực sự nhận thấy kết quả, hãy kiên nhẫn và nhất quán với các phương pháp điều trị mà bạn chọn để thử. Có thể mất một tuần  hoặc một tháng tùy vào cơ địa mỗi người.

 

Bạn có thể dùng thuốc kích thích mọc lông mày của Kaminomoto để cải thiện được tốc độ mọc của lông mày, đây cũng là phương pháp được nhiều người tin dùng. Sản phẩm thuốc mọc lông mày Kaminomoto được sản xuất tại Nhật với chiết xuất thảo dược trên công nghệ hiện đại, thuốc thẩm thấu nhanh vào các nang lông kích thích sự phát triển tối đa từ những nang lông tiềm năng.

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com