EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

HIỂU RÕ NGUYÊN NHÂN GÂY MỎNG LÔNG MI VÀ CÁCH CẢI THIỆN


Không có gì đánh bại vẻ đẹp của đôi mắt sáng, tuyệt đẹp được đóng khung bởi hàng lông mi dày. Nhưng nếu bạn không được ưu ái vẻ đẹp đó, làm cách nào để cải thiện và trở nên quyến rũ hơn cho đôi mắt của mình.

 

Nguyên nhân gây mỏng mi

 

Tại sao lông mi mỏng?

Có nhiều nguyên nhân khiến lông mi mỏng. Một số nguyên nhân này được khắc phục với các sửa đổi nhỏ đối với hành vi của bạn và các nguyên nhân khác phức tạp hơn một chút. Theo Lisa Goins tại WebMD, các nguyên nhân phổ biến nhất khiến lông mi mỏng bao gồm:

Hao mòn. Nếu bạn dụi mắt hoặc giật mạnh lông mi bằng bất kỳ cách nào, bạn có thể góp phần làm gãy lông mi và mỏng.

Thói quen trang điểm kém. Sử dụng sai mascara là nguyên nhân chính gây mỏng lông mi. Trước hết, không bao giờ để mascara qua đêm, bởi vì điều này có thể khiến hàng mi mỏng manh bị gãy. Không bao giờ chải qua mascara để loại bỏ các cục vón khi nó đã khô. Cuối cùng, không bao giờ sử dụng một ống mascara trong hơn ba đến sáu tháng.

Tại sao lông mi mỏng?

Nhiễm trùng mắt và các điều kiện y tế khác. Đôi khi, có những điều kiện y tế tiềm ẩn có thể dẫn đến mỏng lông mi. Thiếu vitamin và mất cân bằng hormone có thể dẫn đến rụng tóc trên toàn cơ thể, bao gồm cả lông mi. Nhiễm trùng mắt như mắt đỏ cũng có thể gây ra một hàng mi mỏng.

Lão hóa. Thật không may, quá trình lão hóa tự nhiên gây ra sự giảm các phản ứng cơ thể thúc đẩy sự phát triển của tóc trên toàn bộ cơ thể, điều đó có nghĩa là tất cả các sợi tóc trên cơ thể đều theo thời gian rụng xuống.

Xem thêm: Viêm bờ mi là gì ?

Biện pháp phòng ngừa

Rất may, rất nhiều việc tỉa lông mi có thể được ngăn chặn thông qua các sửa đổi đơn giản cho thói quen của bạn. Lisa Goins gợi ý các biện pháp phòng ngừa sau đây để tăng trưởng và duy trì lông mi khỏe mạnh:

Thực hành thói quen trang điểm thông minh. Nếu bạn sử dụng dụng cụ uốn lông mi, đừng bao giờ kéo mí mắt của bạn lên và kéo ra để tạo độ cong mạnh. Trong thực tế, đừng bao giờ kéo mí mắt hoặc lông mi của bạ. Chỉ sử dụng mascara lướt nhẹ nhàng và chỉ chải qua lông mi khi mascara vẫn còn ướt.

Sử dụng tẩy trang nhẹ nhàng.

Thay vì chỉ sử dụng nước và xà phòng để tẩy trang mắt vào ban đêm, hãy sử dụng một loại tẩy trang chuyên dụng để loại bỏ lớp trang điểm mắt của bạn. Thoa tẩy trang nhẹ nhàng lên mí mắt và lông mi của bạn, và cẩn thận vỗ nhẹ.

 

Nguyên nhân gây mỏng mi

 

Điều kiện lông mi của bạn. Bạn có thể ngăn ngừa gãy lông mi bằng cách giữ ẩm cho lông mi của bạn, giống như bạn điều kiện tóc của bạn để ngăn ngừa chẻ ngọn. Bạn có thể sử dụng một chút Vaseline trên mí mắt vào ban đêm để phát triển hàng mi mạnh và chắc khỏe.

Bác sĩ của bạn sẽ có thể kê toa vitamin, liệu pháp hormone hoặc các chất bổ sung hoặc thuốc khác để giải quyết các mối quan tâm y tế của bạn. Nếu bạn vẫn không hài lòng với lông mi của mình sau khi giải quyết các mối quan tâm y tế, có một số biện pháp bạn có thể xem xét để được giúp đỡ lâu dài.

Dùng thuốc mọc lông mi Kaminmoto để cải thiện tình trạng lông mi, tinh chất thảo dược được chiết xuất giúp lông mi mọc dài và đầy đặn hơn.

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com