EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

Khám phá con người qua đường chân mày


Ý nghĩa của chân mày trong thuật xem tướng mặt

 

Chân mày, được biết đến qua cái tên “保寿官” (cơ quan trường thọ), tương đương với đường sinh tử trong thuật xem tướng tay.  Nó thể hiện vận số của người từ 31-34 tuổi. Chân mày dài biểu trưng cho sự trường thọ. Chân mày ngắn, giống như đường sinh tử ngắn, không hẳn nghĩa là tuổi thọ ngắn.

 

Chân mày còn được biết đến qua cái tên “兄弟宫” (cơ quan huynh đệ), đại diện cho mối quan hệ giữ các anh chị em. Đối với nam giới, chân mày trái biểu trưng cho anh/em trai còn bên phải tượng trưng cho chị/em gái; đối với phụ nữ thì ngược lại. Nhìn chung, chân mày dài thể hiện tình cảm sâu nặng giữ anh chị em còn chân mày ngắn lại cho thấy tình cảm hời hợt. Trong xã hội hiện đại, chân mày chủ yếu thể hiện thái độ đối với bạn bè: chân mày dài tức là có nhiều bạn, còn chân mày ngắn là ít bạn.

 

Chân mày thể hiện bản chất và tính khí con người, còn mắt là cửa sổ tâm hồn. Chân mày có thể phản ánh trí tuệ, suy nghĩ, và cách ứng xử của một người. Chân mày đại diện cho tình cảm, còn đầu của nó thể hiện lý trí. Chân mày hình mũi tên sự kém cỏi khi giải quyết vấn đề tình cảm, còn đầu chân mày không khít là tự tìm rắc rối.

 

Mũi thể hiện tiền tài còn chân mày tượng trưng cho địa vị. Những người có chân mày đẹp thường có cả tiền tài lẫn địa vị.

 

Trong khi đó, chân mày thể hiện quyền lực: chân mày rậm cho thấy sức mạnh lớn; chân mày gãy thể hiện nguy cơ quyền lực sụp đổ.

 

Chân mày tốt là như thế nào?

 

Chân mày đen bóng, đẹp, gọn gàng, và mượt mà, dài hơn mắt, rậm vừa phải, không có lông mọc ngược, và có đầu không khít song lại không phân tán là tốt nhất. Ngoài ra, chân mày không nên nằm quá gần hoặc quá xa nhau.

 

Độ dài

 

Chân mày dài: Những người có chân mày dài thường thẳng thắn, hay giúp đỡ người khác, và thích kết bạn. Nếu chân mày dài hơn góc mắt, nó thể hiện cuộc sống may mắn có tiền tài lẫn địa vị. Chân mày càng dài càng thể hiện sự trường thọ càng dài. Chân mày dài và đẹp thể hiện sự thành công sớm.

 

Chân mày ngắn: Những người có chân mày ngắn thường dè dặt, có ít bạn, có quan hệ vợ chồng không tốt, vận số kém, và thường cuộc sống không hạnh phúc. Phụ nữ có chân mày ngắn thường hại chồng và dẫn tới cuộc hôn nhân tồi tệ.

 

Độ rộng

 

Chân mày rộng: Những người có chân mày rộng thường nam tính, năng động, bồng bột, và chú ý đến đường nét đậm thay vì chi tiết và những chuyện nhỏ nhặt.

 

Chân mày hẹp: Những người có chân mày hẹp thường nữ tính, bị động, không quyết đoán, song lại chu đáo và để ý tới từng chi tiết.

 

Độ dày

 

 

Chân mày dày: Những người có chân mày dày thường dịu dàng và năng động, còn chân mày quá dày thường hiểm ác, mưu mô, và tự xem mình là trung tâm.

 

Chân mày thưa: Chân mày thưa thể hiện sự rối loạn nội tiết và những người như thế này thường không có tình bạn, vướng vào rối rắm về cảm xúc, và chịu đựng bất hòa gia đình ở độ tuổi 32-36. Nhìn chung, họ không gặp may mắn về tiền tài.

 

Chân mày rậm và đầu chân mày thưa: Điều này tượng trưng cho khởi đầu đầy vẻ vang song kết thúc thì lại tan hoang, quan hệ không tốt, và không được anh em giúp đỡ nhiều.

 

Lông mày ít: Những người không có hoặc có ít lông mày, xương gò má nổi, mặt to, và mũi cao thường cô đơn. Không hoặc ít lông mày và xương gò má phẳng nghĩa là anh em làm hại lẫn nhau. Những phụ nữ có ít lông mày và tóc đen làm hại chồng, tái hôn, và tiến tới tuổi già cô đơn.

 

Vị trí

 

 

Chân mày cao: Những người có chân mày cao (xa khỏi mắt) thường dịu dàng, quan tâm đến gia đình, và thành công sớm.

 

Chân mày thấp: Những người có chân mày thấp khó giữ bình tĩnh, thường xảo quyệt, và gặp chuyện gia đình. Ngoài ra, họ thực tế và quan tâm tới lợi ích hiện tại thay vì tương lai.

 

Chân mày quá thấp: Nếu chân mày quá thấp (quá gần mắt), người đó thường suy nghĩ hạn hẹp, thù dai, và hay dòm ngó.

 

Hai bên chân mày cao thấp khác nhau: Đối với những người có lông mày với độ cao thấp khác nhau, một trong cha mẹ dễ bị tai nạn. Nam giới có chân mày trái cao hơn có vị thế cao trong gia đình, còn chân mày phải cao hơn thường phải nghe lời vợ; đối với phụ nữ thì ngược lại.

 

Độ chặt

 

Chân mày chặt: Những người có chân mày chặt thường dễ tính, nhất là với bạn, vì vậy họ có mối quan hệ tốt với bạn bè và thường được giúp đỡ.

 

Chân mày không khít: Những người chân mày không khít ở đầu chân mày thường xa cách với bạn bè và không thể nương tựa vào anh chị em được.

 

Bố cục

 

Những người có chân mày bóng mọc cùng hướng thì rất may mắn và thật thà.

 

Những người có chân mày lộn xộn mọc theo nhiều hướng khác nhau có IQ trung bình và khó đạt được thành tựu gì trong xã hội. Lời họ nói không đi đôi với việc làm, thường đạo đức giả và có cha mẹ không hợp nhau.

 

Chân mày gãy

 

 

Nếu chân mày có một đoạn gãy hoặc thưa ở chính giữa, điều đó cho thấy cha hoặc mẹ đã mất, anh em trai hoặc chị em gái còn nhỏ, hoặc bị gãy xương hoặc chấn thương tay.

 

Chân mày đảo ngược

 

Chân mày mọc về phía điềm gian mày bị ngược và là điềm xui cũng như ảnh hưởng đến gia đình.

 

Những người thế này không giỏi giải quyết các mối quan hệ tình cảm và nhân sinh. Họ khổ khi còn trẻ và mọi thứ thay đổi theo hướng tốt đẹp hơn ở tuổi trung niên.

 

Nếu chỉ có chân mày trái bị ngược, nó cho thấy người đó không giỏi kiểm soát quan hệ cảm xúc trước tuổi 30 và không tỏ lòng thành kính với cha mình. Chân mày phải bị ngược cho thấy họ không biết cách giải quyết quan hệ cảm xúc sau độ tuổi 30 và không tỏ lòng thành kính với mẹ.

 

Nếu cả hai chân mày bị ngược nghĩa là người ta không thể lo liệu quan hệ cảm xúc tốt trong cả đời và không tỏ lòng thành kính với cả cha lẫn mẹ.

 

Chân mày thẳng đứng

 

Những người có chân mày thẳng đứng thì bạo dạn, bốc đồng, và ác, không thích nghĩ mà lại giải quyết vấn đề bằng vũ lực, song lại thường gặp xui rủi và kiện tụng. Về mặt quan hệ tình yêu, họ thô lỗ và không phải là người vợ hoặc chồng nhẹ nhàng và ân cần. Chân mày trái thẳng đứng làm hại trẻ nhỏ, còn bên phải hại vợ, cho thấy 5 năm không suôn sẻ từ 28-32 tuổi.

 

Khoảng cách chân mày

 

 

Điềm gian mày là khoảng không gian giữa hai đường chân mày. Nó rộng hai ngón tay là tốt nhất.

 

Những người có điềm gian mày rộng (từ 3 ngón tay trở lên) không bao giờ nghĩ hay lo lắng quá nhiều. Họ hành động không có suy tính và không bị gánh nặng tâm lý do stress gây nên. Thường thì họ lười biếng, không kiên định, và không quyết đoán.

 

Những người có điềm gian mày hẹp hành động có suy tính, nghĩ và lo lắng quá mức, và chịu gánh nặng tâm lý do stress gây nên. Ngoài ra, họ còn suy nghĩ hạn hẹp, thù dai, và có hệ hô hấp kém.

 

Đầu chân mày

 

Những người có đầu chân mày chĩa xuống thường là những người tốt bụng, có lòng cảm thông, và hay giúp đỡ người khác; họ khởi đầu thuận lợi và kết thúc tốt đẹp.

 

Những người có đầu chân mày hướng lên có lòng tự tôn và tính cách mạnh mẽ. Họ không bao giờ thỏa hiệp song lại thiếu tính phối hợp, điều là điểm mạnh mà cũng là điểm yếu của họ. Khi họ cần mạnh dạn và quyết đoán, họ có thể nhanh chóng hành động. Mẫu người này thường được người khác nể phục.

 

Đỉnh chân mày

 

Đỉnh chân mày hơi nhô lên là tốt nhất. Những người có đỉnh chân mày nhô quá sẽ bốc đồng, ngạo mạn, và thường xúc phạm người khác.

 

Những người có đỉnh chân mày phẳng thường rụt rè và cẩn trọng quá mức, không thích tranh cãi với người khác, không có tham vọng, mà lại không thích ứng tốt.

 

Đỉnh chân mày sụt xuống thể hiện bản tính mưu mô và hận thù.

 

Chân mày khô héo và vàng

 

Có chân mày vàng hay chân mày khô héo không quan trọng. Chân mày khô héo và vàng cho thấy sức khỏe kém và xui rủi dành cho người chồng, không có anh em để nương tựa và không có sự giúp đỡ từ bạn bè.

 

Nốt ruồi

 

1. Nốt ruồi ở chân mày: Có thể gặp tai họa tù tội trong cuộc sống.

2. Nốt ruồi trên chân mày: Vấn đề tiền bạc hiện tại, như là không có tiền chi tiêu hàng ngày như trả tiền thuê nhà.

3. Nốt ruồi gần giữa chân mày: Vấn đề tiền bạc tương lai, như là không đủ vốn đầu tư hay mua nhà.

4. Nốt ruồi giữa mắt và chân mày: Không chia sẻ tài sản gia đình.

5. Nốt ruồi đen ở giữa chân mày: Những người có nốt ruồi như vậy thì thông minh và sẽ gặp rủi ro về biển; nếu ít lông mày thì là điềm báo rủi ro về lửa trong cuộc sống.

 

 

Bạn có thể tăng độ rậm của chân mày bằng cách sử dụng những sản phẩm như thuốc mọc lông mày Kaminomoto (https://kaminomoto.com.vn/san-pham/thuoc-moc-long-may-kaminomoto-sp1166.html). Thuốc vừa kích thích lông mới mọc lên để tăng mật độ lông, vừa nuôi dưỡng sợi lông từ sâu bên trong để chúng trở nên chắc khỏe và ít gãy rụng hơn. Trong vòng 3 tuần, độ dày của chân mày sẽ được cải thiện trông thấy.

 

6. Nốt ruồi ở đầu chân mày: Các vấn đề cảm xúc, nhất là nốt ruồi ở đầu chân mày trái.

 

Những thay đổi chân mày

 

Nếu lông chân mày dài thể hiện sự trường tồn xuất hiện trước tuổi 30, đó sẽ là một điềm gở. Nếu lông ấy xuất hiện sau tuổi 50, đó là dấu hiệu sống thọ.

 

Nếu lông mày đột ngột bị trắng, nó thể hiện sự việc buồn.

 

Những người ngoại tình, dù là đàn ông hay phụ nữ, có chân mày bóng loáng, và biện pháp này có thể được dùng để đánh giá người yêu của bạn.

 

Tham khảo thêm: Những cách làm lông mày rậm cho nam hiệu quả nhất.

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com