EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

KĨ NGHỆ KẺ LÔNG MÀY CHO NHỮNG CÔ NÀNG SỞ HỮU LÔNG MÀY THƯA


Khó có thể phủ nhận vai trò của một hàng lông mày đẹp trên gương mặt. Lông mày là thứ “phép thuật” tô điểm nơi cửa sổ tâm hồn, làm hài hòa gương mặt, khiến tổng thể gương mặt bạn trở nên bừng sáng hơn một cách rõ rệt.

 

Đối với nhiều người việc kẻ lông mày là vô cùng đơn giản, nhưng với một số khác thì kẻ lông mày lại là điều khó khăn, khó ở chỗ việc vẽ dáng và cách tán màu sao cho đều nhau. Để giúp các nàng không mất nhiều thời gian đo vẽ đôi lông mày mỗi sáng, dưới đây là 2 mẹo nhỏ mà bạn có thể tham khảo:

 

 

Cách vẽ 1:

 

Bắt đầu từ phần đầu lông mày, kẻ 1 đường hơi cong từ đầu lông mày đến chân lông mày, tiếp đến kẻ đường vắt chéo hình dấu mũ, phần đỉnh mũ chính là đỉnh lông mày và điểm kết thúc đường kẻ thứ 2 phải trùng với điểm cuối cùng của đường kẻ thứ nhất.

 

Sau khi đã có khung, dùng chì kẻ mảnh để nối các đường với nhau sau đó tô phía trong đường kẻ.

 

Tiếp đến sử dụng cọ tán để tán đều màu, giúp cho lông mày nhìn tự nhiên hơn. Cuối cùng dùng che khuyết điểm và cọ mảnh để kẻ định hình lại, giúp đôi lông mày rõ khuôn.

 

Cách vẽ 2:

 

Cũng bắt đầu từ phần đầu lông mày, sử dụng đường kẻ khá giống đường zic zag để tạo khuôn. Hãy nhớ câu thần chú “ngang dọc ngang” – đường kẻ ngang đầu tiên đi hết 2/3 phần trên của lông mày, sau đó kẻ đường kẻ dọc phù hợp với độ dày của lông mày, rồi tiếp tục đường kẻ ngang cho phần đuôi.

 

Sau khi đã có khuôn, bạn chỉ cần nối lại các điểm và dùng phấn để tán đều phía trong đường kẻ. Chúc các bạn thành công với 2 mẹo kẻ này.

 

Xem thêm: Dưỡng lông mày từ các nguyên liệu sẵn có tại nhà

 

Một số lưu ý khác:

 

Nên chọn màu chì kẻ lông mày trùng màu tóc

 

Sự đồng nhất về màu giữa tóc và lông mày không chỉ khiến khuôn mặt hài hòa hơn. Bạn có thể làm để đôi lông mày gần hơn với màu tóc hiện tại bằng phương pháp nhuộm hoặc tẩy bớt màu. Những cô nàng tóc đen thì khỏi phải lo lựa chọn phấn kẻ lông mày còn những nàng tóc nhuộm nên lựa chọn phấn lông mày gần màu với màu tóc của mình.

 

Kẻ lông mày trước khi vào các bước trang điểm cơ bản

 

Tạo dáng và kẻ lông mày là thói quen thường xuyên của các quý cô trước khi bắt đầu những bước trang điểm cơ bản như: đánh kem nền, phấn phủ, tạo khối, phấn má…nhưng đây lại là một sai lầm nghiêm trọng. Việc này có thể khiến bạn “làm quá” cặp lông mày của mình mà đôi khi còn khiến khuôn mặt bị cứng ngắc bởi cặp lông mày được kẻ quá kĩ. Vậy nên các bước trang điểm sẽ là đánh kem nền, tạo khối, phấn má rồi đến việc kẻ lông mày và cuối cùng là tô một chút son.

 

 

Sử dụng kết hợp các sản phẩm

 

Để có một cặp lông mày hoàn hảo thì ngoài tạo dáng cân đối thì bạn cũng nên đầu tư vào những sản phẩm trang điểm dành riêng cho lông mày. Một chiếc bút chì kẻ lông mày không thể làm nên một đôi lông mày hoàn chỉnh, bạn sẽ cần dùng đến: bút chì kẻ lông mày để tạo khuôn, tiếp đến là sử dụng phấn kẻ lông mày cho đôi lông mày thêm sắc nét và cuối cùng là sử dụng một chút gel lông mày giúp giữ nếp những sợi lông mày được gọn gàng. Thêm vào đó, các nàng nên dùng thêm một chút kem che khuyết điểm để giúp cho đôi lông mày trở nên sắc nét hơn.

 

Nếu quá cám cảnh việc kẻ lông mày mỗi ngày, bạn có thể nghĩ đến chuyện nuôi dưỡng một hàng lông mày tự nhiên, vừa ấn tượng vừa thu hút. Dùng thuốc mọc lông mày Kaminomoto là con đường ngắn nhất giúp bạn đến đích với một hàng lông mày dày đậm. Thành phần của thuốc bao gồm các loại thảo dược và đặc biệt là hồng sâm, thuốc thẩm thấu nhanh vào các nang lông, nuôi dưỡng và kích thích nang lông mày mọc dày và nhanh hơn.

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com