EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

KÍ SINH TRÙNG TRÊN LÔNG MI CÓ GÂY RỤNG LÔNG MI?


Rận lông mi hoặc viêm nang lông Demodex là một loại ký sinh trùng được tìm thấy trong các nang của mặt chúng ta, chủ yếu là ở mũi, má và đặc biệt nhất là vùng lông mi.

 

 

Viêm nang lông Demodex

 

Kí sinh trùng trên lông mi thường là vô hại, bởi thực tế là một ký sinh trùng giống như sâu chúng hút bớt dầu thừa. Bất cứ ai cũng có thể có nó kể cả trẻ sơ sinh, Healthy Body Daily đã phát hiện ra rằng những người lớn tuổi dễ bị mắc bệnh lông mi hơn vì hệ thống miễn dịch của họ yếu hơn cho phép nhập vi khuẩn dễ dàng và theo ước tính gần đây hơn 80% người Mỹ có ký sinh trùng. Những ký sinh trùng này thường được định vị vào nang lông, và chúng ăn chất thải và tích tụ từ mặt chúng ta.

 

Những sinh vật nhỏ bé này sẽ không làm hại bất kỳ ai. Một số nhà khoa học thậm chí đã kết luận rằng có một phần của một mối quan hệ cộng sinh giữa rận lông mi và con người. Họ tuyên bố rằng rận lông mi giúp loại bỏ  bụi bẩn và dầu từ nang của chúng ta. 

 

Tuy nhiên, trong trường hợp số lượng demodex quá cao (hiện tượng này được gọi là demodicosis), và nó được kết hợp với khu vực lông mi  trở nên bị kích thích, bị nhiễm và viêm, điều quan trọng là phải đi khám bác sĩ ngay lập tức. Có quá nhiều kí sinh trùng sẽ làm cho lông mi dẽ rụng hơn so với bình thường.

 

Tìm hiểu thêm: Làm dày mi với các nguyên liệu dễ kiếm từ nhà bếp

 

Nguyên nhân là gì?          

                                                      

Mặc dù tất cả mọi người đều có rận lông mi, và chúng chỉ là một phần của hệ sinh thái, demodicosis, không phải là một phần của quá trình tự nhiên này.

 

Demodicosis là tên cho hiện tượng có quá nhiều kí sinh trùng lông mi trên mặt khiến nó bị nhiễm trùng và đặc biệt là ở vùng lông mi, khiến lông mi rụng. 

 

Demodicosis thường xuất hiện ở những người tiết ra quá nhiềudầu  hoặc thậm chí ở những phụ nữthường xuyên make up nhưng không tẩy trang sạch sẽ trước khi ngủ.

 

Mascara đặc biệt được biết đến là một nơi sinh sản có thể cho vi trùng và vi khuẩn

 

 

Các biện pháp phòng ngừa?

 

Như đã đề cập trước đây, chú ý đến vệ sinh là điều cần thiết. Luôn nhớ rửa mặt trước khi đi ngủ. Vứt bỏ mascara và trang điểm mắt cũ. Nên kiểm tra kí sinh trùng trên vật nuôi nhất là những ai hay ngủ cùng thú cưng.

 

Kí sinh trùng và con người luôn có quan hệ cộng sinh. Rận lông loại bỏ  bụi bẩn độc hại và các loại dầu từ khuôn mặt của chúng ta. Nhược điểm duy nhất là khi do vệ sinh kém, khuôn mặt của bạn sẽ trở thành một phần cho ổ sinh sản  của chúng.

 

Nếu lông mi của bạn rụng nhiều và bắt đầu thưa mỏng vì tình trạng này hay bất kỳ lý do nào khác bạn có thể lựa chọn sử dụng thuốc mọc lông mi của Kaminomoto để kích thích sự phát triển của các nang lông. Thành phần thảo dược có trong thuốc được chiết xuất từ các loaị dược liệu từ đất nước Nhật Bản, thông qua kiểm định an toàn của bộ y tế Nhật, không gây kích ứng cho mắt khi sử dụng. Đặc biệt hiệu quả của thuốc khá cao, chỉ sau 2 – 4 tuần sử dụng lông mi sẽ bắt đầu mọc dày hơn.

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com