EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

Làm đậm lông mày bằng cỏ mực


Cây cỏ mực hay còn gọi là cây nhọ nồi, là một loại cây thuốc Nam có mặt ở khắp mọi miền Việt Nam. Từ lâu cây cỏ mực được xem là loại thuốc trong vườn nhà. Có tác dụng chữa nhiều bệnh, bên cạnh đó cây cỏ mực còn được biết đến với công dụng làm dài lông mày hiệu quả.

 

Nhận diện cây cỏ mực.

 

Cây cỏ, sống một hay nhiều năm, mọc đứng hay mọc bò, cao 30–40 cm. Thân màu lục hoặc đỏ tía, phình lên ở những mấu, có lông cứng. Lá mọc đối, gần như không cuống, mép khía răng rất nhỏ; hai mặt lá có lông. Hoa hình đầu, màu trắng, mọc ở kẽ lá hoặc ngọn thân, gồm hoa cái ở ngoài và hoa lưỡng tính ở giữa. Quả bế dài 3mm, có 2-3 vảy nhỏ, có 3 cạnh, hơi dẹt.

 

 

Cây cỏ mực ngoài các công dụng như thải chất độc từ nọc rắn, chữa đau bụng, dị ứng, cầm máu, rong kinh….Là loại cây phổ biến tại vùng Đông Nam Á. Cây cỏ mực còn biết đến với công dụng giúp tóc đen mượt, ngoài ra nếu dùng có mực bôi lên vùng lông mày sẽ kích thích lông mày mọc dày và mượt.

 

Dùng cỏ mực để làm đẹp cho lông mày và tóc, là kiểu dựa vào mẹo dân gian, tuy chưa được kiểm chứng bởi khoa học nhưng được nhiều người áp dụng, lưu truyền từ đời này sang đời khác.

 

>>>Xem thêm: Củ hành tím giúp mọc lông mày

Lông mày có thể rậm lên nhờ mọc bôi nước cỏ mực

 

Cách làm đậm lông mày bằng cỏ mực có thể áp dụng bằng các bước.

 

Mỗi lần sử dụng bạn có thể dùng từ 1 đến 2 kg cỏ mực, trước khi ép lấy nước đem rửa sạch.  Sau đó ép lấy nước cốt đặc. Bạn có thể sử dụng kết hợp nước cốt cỏ mực cùng với nột nữ trình tử. Bạn có thể tham khảo những cách làm bột nữ trinh tử. Đêm khoảng 400 đến 1000g ngâm với rượu trong 1 ngày, sau đó bóc vỏ, rang hoặc phơi khô rồi tán bột. Hòa bột nữ trinh tử với nước ép cỏ mực thành hỗn hợp rồi bôi lên vùng chân mày, để qua đêm, sau đó đó rửa sạch vào sáng hôm sau. Thực hiện đều đặn trong khoảng thời gian dài sẽ đem lại cho bạn kết quả như mong đợi.

 

Sử dụng thuốc mọc lông mày của Kaminomoto.

 

Nếu sử dụng cây cỏ mực, không mang lại tác dụng, tốn quá nhiều thời gian. Bạn không đủ kiên nhẫn để thực hiện từng công đoạn. Bạn  có thể sử dụng thuốc kích thích mọc lông mày của Kaminomoto,  đây là sản phẩm được đặc chế từ các loại thảo dược thiên nhiên. Bạn không cần tốn công tìm loại cỏ mực, không phải cất công ép nước., làm các công đoạn phức tạp để có được sản phẩm bôi lên vùng chân mày. 

 

 

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto được đặc chế ở dạng lỏng, bạn có thể bôi trực tiếp bằng cách nhỏ vài giọt ra đầu ngón tay và xoa lên vùng chân mày bạn muốn kích thích. Với thành phần là thảo dược thiên nhiên, thuốc kích thích mọc lông mày của Kaminomoto không gây kích ứng với người sử dụng.

 

 

 

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com