EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

LÀM DÀY LÔNG MÀY VỚI 4 LOẠI DẦU TỰ NHIÊN


Một hàng lông mày dày và đậm sẽ khiến diện mạo của bạn trở nên khác biệt. Cơn sốt về vẻ đẹp tự nhiên với lông mày đậm khiến cho nhiều người cảm thấy tự ti với hàng lông mày thưa mỏng  mà mình đang sở hữu. Vậy tại sao bạn không thử tạo sự thay đổi, giúp lông mày dày hơn với các loại dầu thiên nhiên.

 

Lông mày giúp định hình khuôn mặt. Nếu lông mày thưa chúng ta có thể dùng bút chì để kẻ hàng loạt các công đoạn đòi hỏi sự tỉ mỉ khi tô vẽ và bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian cho điều này.  Chính vì vậy việc sử dụng các loại dầu sẽ giúp bạn cải thiện được tình hình.

 

 

Một số loại dầu làm đẹp có đặc tính đáng kinh ngạc giúp thúc đẩy sự phát triển của lông mày một cách tự nhiên. Dầu sẽ giúp nuôi dưỡng các nang lông ở phần rễ, thúc đẩy tăng trưởng  lông mày dày hơn và đảm bảo lông mày khỏe và mạnh mẽ hơn. Dưới đây là một số loại dầu làm đẹp có thể giúp bạn phát triển lông mày dày:

 

Dầu thầu dầu

 

Dầu thầu dầu là một trong những biện pháp hiệu quả nhất cho sự tăng trưởng lông mày. Nó là một nguồn tuyệt vời của axit béo omega-6, dưỡng chất này đi vào rễ tóc để cải thiện lưu thông máu. Xoa bóp vài giọt dầu thầu dầu trên lông mày và để yên trong 20 phút. Lau bằng khăn bông và rửa mặt bằng nước ấm.

 

Xem thêm: Giúp lông mày dày hơn với các công thức tại nhà

 

Dầu dừa 

 

Các kinh nghiệm cho thấy dầu dừa là một thành phần tuyệt vời cho sự phát triển tóc tự nhiên. Nó được biết là có khả năng tăng cường  protein và làm cho nang tóc mạnh hơn. Dùng một miếng bông thoa dầu dừa và áp dụng nó trên lông mày của bạn. Để nó qua đêm và rửa lại bằng nước ấm vào sáng hôm sau.  

Dầu cây chè

 

Dầu cây trà được biết đến với đặc tính kháng nấm và kháng khuẩn có thể giúp điều tiết lỗ chân lông và thúc đẩy sự phát triển của tóc. Trộn 2 giọt dầu cây trà vào 2 muỗng canh dầu ô liu và thoa lên lông mày của bạn. Xoa bóp trong vài phút và để nó qua đêm.

 

 

Dầu mè  

 

Được biết đến với khả năng tăng cường nang lông, dầu mè cũng có thể giúp ích nhiều cho lông mày. Xoa bóp dầu trên lông mày của bạn, massage trong vài phút và để nó qua đêm. Rửa bằng sữa rửa mặt nhẹ.

 

Các loại dầu tự nhiên có ưu điểm lớn là độ an toàn cao, giá thành tương đối rẽ, tuy nhiên để mang lại kết quả khả quan và nhanh chóng cho lông mày, bạn cần phải chọn thuốc đặc trị Kaminomoto. Khả năng kích thích sự phát triển lông mày của Kaminomoto đã được kiểm chứng thành phần của thuốc gồm các thảo dược  và hồng sâm, nuôi dưỡng các nang lông khỏe mạnh.

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com