EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

LÀM ĐẸP CHO LÔNG MÀY VỚI NGUYÊN LIỆU TỰ NHIÊN


Dầu ô liu

 

 

Dầu ôliu khá tốt cho lông mày của bạn. Hạnh phúc với vitamin E, dầu oliu có thể giúp lông mày của bạn phát triển nhanh hơn và dày hơn. Nó cũng sẽ giúp giữ cho lông mày có màu sắc đậm hơn.

 

 

Massage chân lông mi của bạn bằng dầu ô liu ấm cho 5 phút trước khi đi ngủ. Để nguyên vào đêm, sau đó rửa sạch bằng nước ấm sáng hôm sau.

 

 

Ngoài ra, chuẩn bị một hỗn hợp với 1/2 muỗng cà phê dầu ô liu và một vài giọt mật ong. Áp dụng nó lên lông mày và xoa bóp trong vài phút. Để lại nó trong 30 phút và sau đó rửa nó bằng nước ấm.

 

 

Thực hiện theo biện pháp khắc phục này một lần mỗi ngày cho đến khi bạn nhận được kết quả mong muốn.

 

 

 

 

Nước ép hành tây

 

 

Nước ép hành tây cũng hỗ trợ sự tăng trưởng nhanh hơn và dày hơn cho lông mày. Nước ép có lưu huỳnh cải thiện sản xuất các mô collagen cần thiết cho sự phát triển lông mày phù hợp. Ngoài ra, nó còn giúp tăng cường nang lông.

 

 

Xay 1 củ hành nhỏ và chiết nước ép.

 

 

Xem thêm: 4 sản phẩm có thể giúp lông mày dày hơn

 

 

Massage nước này vào lông mày khoảng 5 phút.

 

 

Cho phép nó tự khô và sau đó rửa nó bằng một chất tẩy rửa nhẹ và nước lạnh.

 

 

Làm theo cách điều trị này một lần mỗi ngày trong vài tuần.

 

 

 

 

Lòng đỏ trứng

 

 

Mái tóc của lông mày được tạo thành từ protein keratin, và trứng là một nguồn protein lớn. Vì vậy, nó có thể giúp cải thiện sức khỏe của mái tóc của bạn, do đó sẽ làm cho lông mày của bạn dày hơn.

 

 

Đập 1 quả trứng và tách riêng lòng đỏ từ phần trắng.

 

 

Đánh trứng cho đến khi bạn có được một sự cân bằng kem dày,.

 

 

Áp dụng nó lông mày của bạn bằng một miếng gạc bông.

 

 

Để nó trong 15 đến 20 phút và sau đó rửa nó bằng nước lạnh.

 

 

Sử dụng phương pháp điều trị protein này một hoặc hai lần một tuần cho đến khi bạn hài lòng với kết quả.

 

 

>> Tìm hiểu thêm: Lông mày phát triển tốt hơn nhờ dầu dừa

 

 

Nha đam

 

 

Nha đam  có các enzym và các dưỡng chất giữ ẩm giữ cho nang lông và làm cho lông mày của bạn phát triển nhanh hơn và dày hơn. Cạo lớp tinh thể bên trong của nha đam và nghiền nhuyễn. Nhẹ nhàng massage nó qua lông mày của bạn. Cho phép ủ nó trong 30 phút trước khi rửa bằng nước ấm.

 

 

Một lựa chọn khác là chuẩn bị một hỗn hợp với 1/2 muỗng cà phê nha đam và một ít mật ong hoặc dầu dừa. Áp dụng nó vào lông mày của bạn. Để lại nó trong 30 phút và sau đó rửa nó bằng nước.

 

 

Thực hiện theo một trong các biện pháp khắc phục này một lần mỗi ngày trong vài tuần để có kết quả tốt nhất.

 

 

 

 

 Chanh

 

 

Chanh cũng có thể hữu ích trong việc  tăng cường vẻ đẹp của bạn bằng cách làm cho lông mày của bạn phát triển dày hơn. Có nhiều vitamin C và B, axit folic và các chất dinh dưỡng khác, chanh có thể thúc đẩy sự phát triển của lông mày.

 

 

Đơn giản chỉ cần chà một miếng chanh trên lông mày của bạn. Để nước ép trong 15 đến 20 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm.

 

 

Cách khác, đặt các lát thái lát của 1 chanh vào 1/4 chén dầu dừa. Để dung dịch này được ủ trong khoảng 15 ngày ở nơi thoáng mát và khô ráo. Sau đó bạn có thể dùng dung dịch này mỗi tối trước khi đi ngủ.

 

 

Lưu ý: Tránh để lộ lông mày của bạn để ánh sáng mặt trời trực tiếp chíu vào trong 2 giờ sau khi sử dụng chanh vì nó có thể tẩy màu lông mày.

 

 

Một cách khác giúp bạn dễ dàng có được hàng chân mày đậm và sắc nét chính là sử dụng thuốc mọc chân mày của Kaminomoto, sản phẩm này bao gồm các thành phần chính là thảo dược thiên nhiên, tốc độ thẩm thấu thuốc vào các nang lông cực nhanh, không gây nhờn rít khi sử dụng kết quả sử dụng thường hiệu quả chỉ sau 2 – 4 tuần sử dụng.

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com