EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

Làm rậm lông mày bằng hành tây


Hỏi: Tôi có tham khảo và đọc được thông tin rằng hành tây có thể giúp làm rậm lông mày, tôi không biết nó có phải là sự thật hay không, vì hành tây thường được biết đến như một loại thực phẩm chứ chưa hề nghe nói đến công dụng làm rậm lông mày. Liệu đó có phải là sự thật ? Tôi có nên thử sử dụng nó hay không?

 

Chuyên gia trả lời:

Bạn đã đặt ra cho chúng ta một câu hỏi khá đặc biệt. Câu hỏi này có lẽ sẽ gây bất ngờ cho rất nhiều độc giả của chúng tôi tuy nhiên điều đáng ngạc nhiên nhất là việc sử dụng hành tây thật sự có thể giúp lông mày tăng trưởng đáng kể.

 

Hành tây được biết đến với tính chất kháng sinh, chúng thực sự ngăn ngừa vi khuẩn xấu lây nhiễm vào cơ thể. Hành tây có tác động rất lớn đến sự tăng trưởng của lông mày mà không gây ra những phản ứng phụ với cơ thể.

 

 

>>>Xem thêm: Mẹo làm lông mày đen và dày đơn giản đến bất ngờ

 

Đã có rất nhiều loại dầu gội có chiết xuất hành để đẩy nhanh quá trình tăng trưởng của tóc. Tương tự như vậy Hành tây cũng tóc tác dụng cực kì hiệu quả với sự phát triển của lông mày.

 

Nước ép hành tây đặc biệt được biết đến để khuyến khích sự phát triển của lông mày. Hành tây được biết đến bởi khả năng kháng khuẩn. Hành tây ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn, nấm trên lông mi. Một điểm cộng cho hành tây là trong hành tây có chứa lưu huỳnh, một chất đóng góp rất lớn trong việc tái tạo nang lông mày.

 

Các nghiên cứu được tiến hành bởi Tạp chí Da liễu đã cho thấy nước ép hành tây giúp hồi phục và trị được bệnh rụng lông mày trong khoảng 84% bệnh nhân được nghiên cứu.
Cách sử dụng hành tây tốt nhất là sử dụng nước ép tự nhiên, bạn có thể ép hành tây tại nhà sau đó áp dụng nó cho lông mày của bạn. Dùng masacara chuốt 3 -4 đường lên lông mày theo chiều từ trong ra ngoài. Để lại dung dịch trên lông mày từi 20 -30 phút sau đó tiến hành rửa lại bằng nước sạch.

 

Để lông mi được cải thiện tình trạng rõ rệt, bạn nên sử dụng thường xuyên vào mỗi tối trước khi ngủ.

 

Hạn chế để nước ép hành tây rơi vào mắt vì hành tây có axit có thể gây xót cho mắt.

 

Một lưu ý nhỏ dành cho bạn nếu muốn đạt kết quả tốt khi sử dụng, bạn nên tẩy da chết ở cả phần lông mày, loại sạch bụi bẩn trước khi tiến hành áp dụng thoa nước ép hành và masage lên vùng lông mày.

 

 

Nếu bạn cảm thấy hành tây vẫn chưa phải là lựa chọn bạn cảm thấy yên tâm nhất, việc sử dụng hành tây khiến bạn tốn quá nhiều thời gian. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm kích thích mọc lông mày . Một trong những sản phẩm uy tín được ưa chuộng hiên nay là thuốc mọc lông mày của Kaminomoto. Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, công ty Kaminomoto đã nghiên cứu và phát triển nhiều dòng sản phẩm phát triển và bảo vệ tóc, lông mi, lông mày, râu…Với các thành phần chính là hoạt chất thảo dược thiên nhiên, được chiết xuất từ các cây thuốc quý tại Nhật Bản. Thuốc kích thích mọc lông mày của Kaminomoto sẽ đem lại cho bạn kết quả khả quan nhất chỉ từ 2 -4 tuần sử dụng.

 

Nếu bạn muốn hàng lông mày dài và đẹp như trang vẽ, hãy đặt hàng và sử dụng ngay hôm nay. Hàng lông mày rậm và mét sẽ khiến khuôn mặt của bạn trở nên sống động và hài hòa hơn. Bên cạnh đó lông mày còn nói lên tướng mệnh trong con người bạn vì vậy bạn không nên để hàng lông mày nhạt nhòa thiếu sức sống trên khuôn mặt.

 

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com