EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

LỜI KHUYÊN TRONG CÁCH CHĂM SÓC LÔNG MI TRONG MÙA HÈ


Mùa hè là khoảng thời gian không khí nóng ẩm, lông mi phải đối mặt với mồ hôi, độ ẩm và dầu vì vậy bạn cần phải chăm sóc đặc biệt cho lông mi và cố gắng duy trì thói quen làm sạch mỗi tối.

 

 

Sản phẩm cần có để làm sạch lông mi

 

 

Chất làm sạch lông mi – để loại bỏ dầu, bụi bẩn, trang điểm vv và giữ lông mi của bạn được vệ sinh và sạch sẽ.

 

 

 

 

Chất chống thấm lông mi để bảo vệ độ bền của lông mi từ độ ẩm, trang điểm và dầu …

 

 

Xem thêm: Các loại thực phẩm giúp lông mi dài hơn

 

 

Một vài lời khuyên bổ sung cho việc chăm sóc ban đêm:

 

 

Kem chống nắng cần phải được áp dụng cẩn thận. Không nên để kem chống nắng thấm trên lông mi. Tất cả các loại xịt khoáng trên khuôn mặt của bạn phải được tránh và nếu có thể bạn nên áp dụng kem chống nắng không dầu.

 

 

Các loại da nhờn vào mùa hè. Cố gắng làm giảm dầu da tự nhiên tiếp xúc với lông mi của bạn. Xem xét sử dụng giấy thấm để giảm sản phẩm chăm sóc da và trang điểm da dầu và trang điểm. Sử dụng chất rửa mặt và chất bám dính hàng ngày của bạn là cần thiết cho các loại da nhờn.

 

 

 

 

Chlorine bào mòn. Vì vậy, khi bơi bạn có thể sử dụng kính bảo hộ hoặc giữ lông mi của bạn tránh xa khỏi nước trong bể bơi. Nhưng nếu bạn đang bơi, đảm bảo rằng bạn không để cho chất clo khô trên lông mi của bạn. Rửa nhẹ nhàng bằng nước máy sau khi bơi.

 

 

Nhìn chung tóc và lông mi phát triển nhanh hơn trong những tháng nóng. Hãy nhớ rằng bạn có thể tự nhiên rụng khoảng 3 mi mỗi ngày và điều này có thể tăng gấp đôi vào mùa hè! Điều này có nghĩa là chúng ta cần nạp dinh dưỡng thường xuyên hơn vào mùa hè để giữ cho lông mi luôn khỏe mạnh.

 

 

 Mùa hè luôn là mùa khiến cơ thể của chúng ta trở nên nhạy cảm hơn rất nhiều, lông mi cũng vậy, chính vì thế chúng ta phải đặc biệt lưu ý đến vệ sinh và những vấn đề phát sinh xung quanh. Nếu bạn nhận thấy lông mi rụng nhiều, xuất hiện tình trạng mỏng hãy nhờ đến sự trợ giúp của Kaminomoto http://thuocmoclongmay.com.vn, thành phần thảo dược có trong thuốc đặc đặc chế từ các loại dược liệu lâu đời từ Nhật Bản, đảm bảo an toàn với khu vực nhạy cảm như mắt. Lông mi sẽ mọc nhanh và dài chỉ sau 2 – 4 tuần sử dụng.

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com