EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

Lông mày chữ nhất


Mỗi người một khuôn mặt, mỗi khuôn mặt lại có những dáng vẻ chân mày khác nhau. Chúng đều biết có những người sở hữu cặp nhân mày đẹp như lông mày lá liễu, lông mày trăng non, lông mày kiếm, còn có cả lông mày chữ nhất. Lông mày chữ nhất là kiểu chân mày có bề ngang dày, màu lông đen mịn, khoảng cách giữa các sợi lông mày vô cùng hài hòa. Lông mày dài hơn đuôi mắt, đầu và đuôi lông mày có hình dáng giống nhau. Đây được xem là kiểu lông mày đẹp và quý tướng, tuy nhiên không phải ai cũng có may mắn được sở hữu đôi hàng chân mày duyên dáng này.

Nhưng nếu không được di truyền, chúng ta vẫn có thể thể chăm sóc, kích thích và tạo hình chân mày để có thể sở hữu hàng chân mày như ý.

>>Xem thêm: Lông mày nhạt nói lên điều gì?

Cách chăm sóc lông mày phù hợp.

 

Để sở hữu một hàng lông mày đẹp chắc chắn chúng ta không thể bỏ qua bước nuôi lông mày, điều này rõ ràng là chuyện hiển nhiên ai ai cũng biết tuy nhiên không phải ai cũng biết cách vừa nuôi vừa tỉa để đôi hàng chân mày ngay ngắn mọc đúng theo ý của bạn. Ngay từ khi lông mày mới mọc bạn phải dùng nhíp định hình lại hình dáng, đừng để lông mày mọc dài rồi mới định hình.

 

Bổ sung các chất dinh dưỡng, các Vitamin A, B, D, E… các khoáng chất, Protein bằng cách sử dụng các thực phẩm có chứa các dưỡng chất, có trong thịt, cá, trứng sữa, ..các loại thực vật như các cây họ đậu, bông cải xanh…

 

Sử dụng dầu dừa. Chúng ta có thể tìm các công thức để làm dài lông mày bằng cách kết hợp dầu dừa với chanh hoặc dầu dừa vasseline. Đung nóng dầu dừa khoảng 20s trước khi sử dụng, sau đó bôi trực tiếp dầu dừa lên vùng da bạn muốn kích thích, có thể sử dụng dầu dừa vào mỗi tối đều đặn trước khi đi ngủ để đạt kết quả như ý muốn.

 

Sử dụng dầu oliu, ngoài việc được sử dụng trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, dầu oliu còn là thần dược đối với da và tóc, bên cạnh đó lông mày cũng không nằm ngoài vùng chăm sóc của dầu oiiu. Rất đơn giản, bạn chỉ cần thoa dầu oliu lên vùng chân mày muốn kích thích, sau một khoảng thời gian đều đặn mỗi ngày trong vòng 3 tháng, bạn sẽ thấy sự chuyển biến đáng kinh ngạc.

 

Sử dụng thuốc kích thích mọc lôn mày của Kaminomoto để có được hàng chân mày như ý.

 

Dù bạn muốn có bất kì hình dạng hàng lông mày nào, nhưng  gen di truyền không hề ưu ái đối với bạn, bạn vẫn có thể nhờ đến thuốc kích thích mọc chân mày của Kaminomoto.  Thuốc kích thích mọc chân mày của Kaminomoto được nghiên cứu và phát triển tại công ty Kaminomoto Nhật Bản, với bề dày lịch sử trong ngành chăm sóc tóc, lông mi, lông mày..

 

 

Kaminomoto đã  giúp hàng triệu người có được hàng chân mày mơ ước, việc bạn cần làm chỉ là sử dụng sản phẩm thuốc kích thích mọc chân mày của Kaminomoto mỗi ngày, đều đặn bằng cách thoa trực tiếp lên vùng chân mày bạn muốn kích thích, kết hợp với việc định hình chân mày khi mọc.  Lông mày chữ nhất không còn là chuyện xa vời đối với bạn.

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com