EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

Lông mày mọc nhanh từ các nguyên liệu tự nhiên


Những nguyên liệu từ tự nhiên rất tốt cho da và sức khỏe. ngoài ra với một số nguyên liệu còn có tác dụng kích thích mọc lông mày khá là hiệu quả.

 

Sữa

 

Sữa cũng là một trong những cách tốt nhất để phát triển lông mày dày tự nhiên. Với protein và casein trong sữa, nó giúp tạo ra sự tăng trưởng nhanh hơn bằng cách nuôi dưỡng các nang lông. Sử dụng điều trị này thường xuyên có thể cung cấp cho bạn một kết quả mong muốn.

 

 

Nhúng một quả bông vào sữa. Sử dụng quả bóng bông để xoa lông mày trong mười lăm phút. Để lại nó trong vài phút trước khi rửa bằng nước ấm.

 

Sử dụng phương pháp điều trị này thường xuyên để làm cho lông mày của bạn dày hơn.

 

 

Dầu dừa

 

Dầu dừa thường được sử dụng như một trong những thành phần trong nhiều sản phẩm chăm sóc da và chăm sóc tóc. Còn được gọi là loại quả của sắc đẹp, dừa có thành phần bao gồm với protein và vitamin E có thể làm cho da của bạn mềm mại và tóc dày hơn. Nếu bạn muốn làm cho lông mày của bạn dày hơn, dầu này có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

 

 

Áp dụng một vài giọt dầu dừa vào lông mày của bạn bằng cách sử dụng ngón tay. Massage nhẹ nhàng  trong vài phút. Để nguyên vào đêm và rửa sạch vào buổi sáng bằng nước ấm.

 

Lặp lại quy trình này mỗi đêm trong một hoặc hai tháng.

 

 

>>>>>Tìm hiểu thêm: Tẩy da chết cho lông mày- giúp kích thích mọc lông mày nhanh

 

 

Chanh

 

Chanh bao gồm  axit folic, vitamin B, và C và các chất dinh dưỡng cần thiết khác, chanh cũng có ích không chỉ cho da mà còn cho tóc của bạn. Chanh cũng chứa các tính chất chua có thể loại bỏ các tế bào chết tích lũy và bụi từ da, làm cho lông mày khỏe hơn và dày hơn.

 

Cắt chanh tươi thành lát mỏng. Massage các chanh lát trên lông mày của bạn. Để nước ép từ mười đến mười lăm phút trước khi rửa bằng nước.

 

 

 

Theo phương pháp này hàng ngày để cải thiện độ dày của lông mày của bạn.

 

Một lựa chọn khác là ngâm các lát chanh trong một nửa chén dầu dừa. Đặt dung dịch ở nơi thoáng mát và khô ráo và để trong 15 ngày. Sử dụng bông gòn để áp dụng các giải pháp cho lông mày của bạn và để nó qua đêm. Rửa sạch vào buổi sáng. Sau khi sử dụng phương pháp này, đừng để lông mày của bạn phơi nắng ít nhất hai giờ.

 

 

Dầu ôliu

 

Dầu ôliu giàu vitamin A và E có thể giúp bạn có được lông mày dày hơn và tối hơn. Vitamin A có thể kích thích sản sinh chất nhờn giúp tăng cường sự phát triển của lông, trong khi vitamin E giúp nuôi dưỡng các sợi. Đây là cách để phát triển lông mày dày tự nhiên với dầu ô liu.

 

 

Đặt một ít dầu ô liu lên lông mày. Massage nó trong ba đến năm phút để tăng tuần hoàn. Để lại nó qua đêm.  Buổi sáng hãy rửa mặt bằng nước ấm.

 

Lặp lại phương pháp điều trị tự nhiên này mỗi tối để làm dày lông mày của bạn.

 

Bạn cũng có thể trộn một chút mật ong với một nửa muỗng cà-phê dầu ô liu để có thêm lợi ích. Để hỗn hợp trên lông mày của bạn trong ba mươi phút trước khi rửa bằng nước ấm. Lặp lại quá trình này mỗi ngày một lần.

 

 

Nếu bạn cảm thấy việc sử dụng các sản phẩm tự nhiên gây ra phiền toái trong việc chuẩn bị và chờ đợi một thời gian để phát huy hết công dụng, bạn có thể tìm đến giải pháp sử dụng thuốc mọc lông mày của Kaminomoto, với thành phần thảo dược thiên nhiên, thuốc mọc lông mày Kaminomoto đảm bảo an toàn cho người sử dụng, thời gian tác dụng chỉ từ 2 –  4 tuần sử dụng.

 

 

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com