EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

Lông mày nhạt nói lên điều gì?


Trong các thập niên trước, lông mày mảnh và mỏng trở thành hiện tượng “tung hoành” từ cuộc sống đời thực cho đến các minh tinh trên màn ảnh. Tuy nhiên những năm gần đây chúng ta chứng kiến màn cạnh tranh của những kiểu lông mày dày như mày ngang hoặc mày vòng cung của hot girl Thái. Với những ai bẩm sinh sở hữu lông mày nhạt, việc theo trào lưu lông mày dày trở nên khá khó khăn, đặc biệt theo quan niệm của văn hóa phương Đông lông mày nhạt không hề được coi là “tướng mày tốt”.

 

 

 

Lông mày nhạt trong quan niệm văn hóa phương Đông.

 

Ngũ quan tổng luận viết: “Mày nhất thiết phải rộng, thanh dài, giống như trăng mới lên, đầu mày rậm, sáng, chạm giữa trán, là một Bảo thọ quan tốt”. Có thể thấy lông mày rậm ngoài tính thẩm mỹ nó còn thể thiện được tướng số tốt lành của người sở hữu. Ngược lại đối với lông mày thưa, đây là tướng lông khá xấu có nhiều quan niệm cho rằng những người lông mày nhạt thường có xu hướng giảo hoạt, không thành thật. Tuy đây chỉ là quan niệm chung về tướng số thời xa xưa nhưng nó cũng một phần gây ảnh hưởng, có thể giảm thiện cảm của người ngoài dành cho bạn trong lần đầu gặp gỡ.

 

Dù đối với vai trò thẩm mỹ hay tướng số lông mày nhạt cũng không phải là kiểu lông mày được ưu ái phải không nào. Vậy có cách nào để khắc phục khuyết điểm này hay không?

 

Trong bài này, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin và lời khuyên về lông mày mỏng và giải thích làm thế nào để kích thích tự nhiên sự tăng trưởng của chúng.

 

>>>Xem thêm: Lông mày bên cao bên thấp

 

 

Tại sao có những người sở hữu lông mày mỏng?

 

Tạo hình và tốc độ lông mày phát triển dựa vào yếu tố di truyền, tuy nhiên đối với những hàng chân mày có độ dày tương đối trước đây nhưng gần đây  có biểu hiện rụng và mỏng dần, chúng ta phải lưu ý vì rất có thể đây là lời cảnh báo về một triệu chứng rối loạn hoặc căn bệnh nào đó.

 

Rụng lông mày có thể liên quan đến các vấn đề về da, mất cân bằng hoocmon, bệnh tự miễn dịch hoặc dùng một số loại thuốc có thể ảnh hưởng đến nang lông.

 

 

Có thể khắc phục lông mày thưa hay không?

  

Đối với việc lông mày mỏng và dễ gãy rụng, chúng ta vẫn có những cách khắc phục bằng những phương pháp tự nhiên và cả cách tối ưu là sử dụng sản phẩm hỗ trợ mọc lông mày.

 

Những vật liệu tự nhiên hỗ trợ sự phát triển của chân mày có thể kể đến  như dầu oliu, dầu dừa, sưỡi tươi …..

 

Bạn có thể sử dụng bằng cách bôi trực tiếp những loại dầu này lên chân mày trong một khoảng thời gian sử dụng bạn sẽ thấy được những kết quả khả quan hơn so với tình trạng trước đây của lông mày.

 

 

Sử dụng thuốc mọc mày Kaminomoto là một lựa chọn đúng, sản phẩm này được biết đến với khả năng thẩm thấu cực nhanh, không như các loại dầu tự nhiên loại serum  này mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái khi sử dụng vì không gây ra cảm giác nhờn rít. Hơn thế nữa thời gian mang lại kết quả cực kì nhanh chỉ từ 2 đến 4 tuần sử dụng. Với thuốc mọc mày Kaminomoto bạn sẽ sớm khắc được vẻ ngoài nhạt nhòa với hàng lông mày thiếu sức sống, cũng sẽ dễ dàng cải thiện những đánh giá không tốt của người khác  về mình. 

 

 

 

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com