EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

Lông mày nhạt nói lên điều gì?


Cũng giống như các bộ phận khác như tóc, lông mi hoặc râu, lông mày của chúng ta cũng có loại đậm và nhạt, không phải ai cũng được sở hữu đôi lông mày đậm và sắt nét, có nhiều người dù không hề mong muốn nhưng vẫn được “ban tặng” cho đôi lông mày mờ nhạt, lưa thưa làm cho tổng thể khuôn mặt trở nên kém sắc.  Ngoài ra lông mày cũng là một đặt điểm quan trọng trong  nhân tướng học, vì thế lông mày nhạt ngoài việc ảnh hưởng đến thẩm mỹ, nó còn ảnh hưởng đến tướng mệnh cho con người bạn.

 

 

Hình dáng lông mày nhạt.

 

Lông mày nhạt là loại lông mày mỏng, khoảng cách giữa các sợi lông dài, các sợ lông không vào nếp. Lông mày nhạt, có thể khắc phục bằng cách tô đậm và tạo dáng lại cho chân mày, tuy nhiên điều này tốn rất nhiều thời gian, và không phải lúc nào chúng ta cũng make up.

Theo nhân tướng học người sở hữu lông mày thưa là những người có khuynh hướng sống thiên về nội tâm, có tính cách hướng nội, luôn cử xử nhẹ nhàng nhã nhặn, hay để bụng và xét nét những chuyện nhỏ  nhặt có phần ích kỉ. Tuy nhiên về đời sống tình cảm, họ là kiểu người sống cảm tính, dễ xao động và luôn thích cảm giác an toàn.

 

Xem thêm: Lông mày cạo rồi có mọc lại không?

 

Vì sao lông mày nhạt lại trở thành nỗi lo.

 

Lông mày được xem là tiêu chuẩn của vẻ đẹp và tướng số là kiểu lông mày mọc xuối về phía đuôi mắt, có chiều dài của lông mày phải hợp lý và có tỷ lệ đpẹ với mắt, có hình dáng như vầng trăng khuyết.  Một hàng chân mày cong và dày như hình trăng non sẽ mang lại nhiều may mắn cũng như vẻ phúc hậu đoan trang cho khuôn mặt và đôi mắt.

 

Hô biến hàng chân mày nhợt nhạt trở nên dày và đậm nét.

 

Nhiều người chọn giải pháp make up vẽ chân mày để che đi khuyết điểm lông mày nhạt, tuy nhiên đây chỉ là giải pháp tạm thời, chúng ta không thể nào “đeo mặt nạ” cho chân mày mọi lúc mọi nơi được. Nếu có nhiều tiền hơn, thích lâu bền hơn, một số người sẵng sàng đến các trung tâm thẩm mỹ, thực hiện các biện pháp như xăm, thêu, phun, điêu khắc v..vv tuy nhiên giải pháp và thường làm cho khuôn mặt bạn trở nên dừ, kém tự nhiên, đôi khi còn gây nhiễm trùng da do bị kích ứng…vv.

 

 

Chúng ta đều muốn có vẻ đẹp tự nhiên trên khuôn mặt, thay vì make up và đến trung tâm thẫm mỹ, chúng ta vẫn có thể khắc phục tình trạng lông mày  thưa và nhạt bằng cách, sử dụng thuốc kích thích mọc lông mày. Với lợi thế an toàn tiện lơi, đặc biệt không hề gây đau rát, tiết kiệm thời gian cho bạn.

 

Chỉ cần đặt mua sản phẩm chính hãng Kaminomoto, sử dụng  2 lần vào buổi tối trước khi đi ngủ và sáng sớm. Sử dụng thường xuyên từ 2 -3 tuần bạn sẽ thấy sự cải thiện rõ rệt trên hàng chân mày. Thuốc mọc lông mày Kaminomoto được các chuyên gia khuyên dùng vì độ an toàn đối với sức khỏe, được chiết xuất từ các thành phần thảo dược thiên nhiên, thuốc mọc lông mày Kaminomoto là lựa chọn hàng đầu cho việc cải thiện hàng lông mày thưa của bạn.

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com