EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

LÔNG MÀY PHÁT TRIỂN NHANH HƠN VỚI NHỮNG LƯU Ý DƯỚI ĐÂY


Sử dụng lâu dài các sản phẩm làm đẹp như mi mắt lông mi, mascara, lông mi giả, và các cách làm đẹp như nhổ hoặc wax lông mày có thể khiến lông mày ngày càng thưa thớt và khó nhìn.

 

 

Hôm nay chúng tôi giới thiệu cho bạn những cách tự nhiên để điều trị và chăm sóc cho lông mày.           Hãy lấy lại vẻ đẹp tự nhiên của bạn bằng cách thử các bước này ngay hôm nay.

 

 

 

 

Dừng lại quá trình nhổ lông mày của bạn bằng nhíp, không cần phải giảm lượng lông mày để sau đó bạn phải vất vả dùng chì tô thêm cho đậm vùng chân mày.

 

Xem thêm: Làm đẹp cho lông mày với nguyên liệu tự nhiên

 

 

Vaseline đã được sử dụng từ nhiều thế hệ để thúc đẩy sự phát triển tóc khỏe mạnh, thậm chí nó còn được sử dụng trên da và được các bệnh viện khuyên dùng cho trẻ sơ sinh giữ ẩm. Sau khi thói quen rửa mặt hàng đêm của bạn áp dụng một lượng nhỏ Vaseline vào lông mi và lông mày của bạn, sau đó sử dụng bàn chải lông mày để chải lại nhiều lần, giúp vaseline thấm vào lông mày  để có hiệu quả tối đa bạn có thể để nó qua đêm và rửa sạch nó vào buổi sáng với nước ấm.

 

 

Dầu ôliu là một phương pháp điều trị chăm sóc tóc tự nhiên được sử dụng rộng rãi trong điều kiện sâu, nó tạo ra một bóng mờ đẹp và kết cấu mềm mại. Sau thói quen rửa mặt thông thường, thoa dầu Olive Oil lên lông mi và lông mày bằng một quả bông, để trong 5-10 phút, sau đó rửa sạch bằng nước ấm.

 

 

Giống như dầu Olive, dầu Vitamin E là một cách tuyệt vời để tự nhiên tăng cường, dày lên và phát triển lông mi và lông mày của bạn. Chất dinh dưỡng này ngăn chặn rụng lông và thúc đẩy việc phục hồi lông. Điều này đặc biệt có lợi nếu bạn có điểm hói trong lông mày.

 

 

Chế độ ăn uống của chúng ta và các chất dinh dưỡng mà chúng ta đặt vào hoặc không đưa vào cơ thể của chúng ta không chỉ ảnh hưởng đến nội tạng mà còn cả về mặt thể chất của chúng ta. Nhận lượng chất dinh dưỡng cần thiết hàng ngày như Vitamin B và D là một cách tự nhiên và lành mạnh để đảm bảo rằng chúng ta có sự phát triển tối ưu của lông mi và lông mày mạnh mẽ có thể chịu được các tác hại của hóa chất trong mascara vv mà chúng ta sử dụng.

 

 

Có thể chọn thuốc hỗ trợ mọc lông mày trong trường hợp bạn là người đang chịu nhiều thiệt thòi khi sở hữu một hàng lông mày thưa. Lông mày thưa khiến khuôn mặt của bạn nhạt nhòa và không nổi bật, chọn Kaminomoto để vấn đề này không ảnh hưởng đến nét quyến rũ của bạn, thuốc mọc lông mày Kaminomoto có thể khiến lông mày của bạn mọc dày hơn chỉ sau 2 – 4 tuần sử dụng.

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com