EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

LÔNG MÀY PHÁT TRIỂN TỐT HƠN NHỜ DẦU DỪA


Bạn muốn biết tầm quan trọng của lông mày của bạn? Hãy thử cạo tất cả chúng. Tôi đảm bảo sau khi kết thúc bạn sẽ bị hối tiếc nuốt chửng. Điều này nói lên tính quan trọng trong sự tồn tại của lông mày.  Chính vì vậy vẫn có những biện pháp tự nhiên luôn tồn tại để giúp bạn không phải lo lắng về tình trạng lông mày thưa và ít mọc.Một trong số đó là dầu dừa.

 

 

Dầu dừa cho lông mày.

 

 

Bạn muốn chứng kiến ​​một phép lạ? Áp dụng dầu dừa lên lông mày của bạn và xem chúng phát triển dày hơn và lâu hơn chỉ trong vài tuần. Dầu tự nhiên làm ẩm da xung quanh lông mày và ngăn ngừa tình trạng rụng lông mày sớm, đồng thời kích thích sự phát triển.

 

 

 

 

Bạn có thể giúp mọc lông mi và lông mày mềm mại và sáng bóng bằng cách chỉ sử dụng dầu dừa thường xuyên cho chúng. Nang lông của bạn chắc chắn sẽ vô cùng biết ơn bạn vì điều này. Gàu và các bệnh nhiễm nấm khác sẽ biến mất khi bạn chà xát dầu dừa.

 

Xem thêm: Lông mày dày hơn, đen hơn với những cách cực dễ thực hiện

 

Điều tuyệt nhất khi sử dụng dầu dừa là ngay cả khi thấm mắt, dầu dừa cũng không gây ra tổn hại hoặc kích ứng nào.

 

 

Nó có nhiều protein thiết yếu và các chất dinh dưỡng (như vitamin E và sắt) giúp tăng cường lông mày khoẻ mạnh, dày và tối.

 

 

Nó rất giàu vitamin E và nhiều axit béo bão hòa thiết yếu là điều cần thiết cho sự phát triển tóc khỏe mạnh.

 

 

Axit lauric trong dầu hoạt động như một chất kháng khuẩn để ngăn ngừa nhiễm trùng nang lông và do đó bảo vệ lông không bị tổn thương thêm và kích thích chúng phát triển nhanh.

 

 

Nó dưỡng ẩm và điều kiện lông lông mày trở nên khoẻ mạnh và dày hơn. Nó sẽ không ảnh hưởng đến sự cân bằng hóc môn của cơ thể dưới bất kỳ hình thức nào, không giống như nhiều serum tăng trưởng khác có chứa rất nhiều chất hoá học.

 

 

 

 

Làm thế nào để sử dụng dầu dừa với lông mày

 

 

Bạn có thể sử dụng dầu dừa tinh khiết (không pha loãng).

 

 

Đối với lông mày:

 

 

Làm sạch khuôn mặt của bạn.

 

 

Chải lông mày bằng các dụng cụ mềm

 

 

Massage dầu dừa vào lông mày của bạn cho đến khi bạn cảm giác được sự mềm mại và dưỡng ẩm.

 

 

Ngoài ra sự kết hợp của dầu dừa với các loại dầu dưới đây có thể giúp nó nhân đôi sức mạnh.

 

 

Một giọt dầu vitamin E

 

 

Một giọt tinh dầu chanh

 

 

Một giọt dầu oải hương

 

 

Tuy là dưỡng chất được nhiều người tin dùng, nhưng dầu dừa cũng có mặt hạn chế, đó chính là khả năng mọc lông mày nhanh không hiệu quả, vì là sản phẩm thuần tự nhiên nên dầu dừa mang lại lợi ích giúp lông mày khỏe mạnh nhiều hơn là kích thích sự phát triển mới như mong đợi của nhiều người. Bạn có thể tìm đến thuốc mọc lông mày của Kaminomoto để được đáp ứng về vấn đề này. Thành phần thảo dược có trong sản phẩm của Kaminomoto được đảm bảo an toàn được đảm bảo bởi chính nhà sản xuất của xứ sở hoa anh đào.

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com