EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

LÔNG MÀY VÀ TẦM ẢNH HƯỞNG CỦA NÓ ĐỐI VỚI KHUÔN MẶT


Lông mày là một trong những tính năng nổi bật nhất của một người, bởi vì lông mày là bộ phận gắn liền với nhiều chức năng, quan trong nhất trong số đó là chức năng thẩm mỹ. Chúng giúp làm nổi bật đôi mắt, định hình khuôn mặt và đóng một vai trò mạnh mẽ trong giao tiếp. Tất nhiên, không phải ai cũng được sinh ra với lông mày với những đường nét và độ đậm hoàn hảo; do đó, để đạt được một cái nhìn về mặt thẩm mỹ, lông mày nên được cắt tỉa, định hình và lấp đầy thường xuyên.

 

Cùng tìm hiểu làm thế nào một lông mày được định hình rõ có thể làm thay đổi diện mạo của bạn.

 

Nhìn trẻ trung hơn

 

Lông mày đẹp được chải chuốt là bí mật chống lão hóa ít được biết đến. Là một trong những điều đầu tiên mọi người chú ý khi họ nhìn vào bạn. Lông mày phù hợp được tỉa đúng cách có thể giúp nâng khuôn mặt và làm cho đôi mắt to hơn.

 

 

Khung mắt

 

Hình dạng lông mày bên phải có thể tạo khung và làm phẳng mắt hơn. Tuy nhiên, không có hình dạng lông mày chuẩn “đúng”. Thiết lập hình dạng lông mày phù hợp cho bạn bằng cách kiểm tra khuôn mặt và hình dạng mắt của bạn. Xu hướng lông mày hiện tại cũng có thể đóng một vai trò trong hình dạng và độ dày của lông mày của bạn.

 

“Tinh chỉnh giao diện” của bạn

 

Nếu không  được cắt tỉa thường xuyên, lông mày của bạn có thể xuất hiện rậm rạp và mọc lan. Ngược lại, một lông mày được chuẩn bị tốt có thể tạo ra một cái nhìn tích cực, các đường nét sắc sảo và thanh lịch hơn. Mặc dù không có một giọt trang điểm, một người phụ nữ với lông mày được chăm sóc tốt sẽ được xem là gọn gang và biết quan tâm tới bản thân, tinh tế hơn.

 

Xem thêm: Lông mày phát triển tốt hơn nhờ dầu dừa

 

Cân bằng khuôn mặt

 

Không có con người nào có khuôn mặt hoàn toàn đối xứng hầu hết chúng ta đều có khuôn mặt lệch. Lông mày không đối xứng có thể làm giảm cân bằng khuôn mặt của bạn, làm cho một mắt xuất hiện lớn hơn mắt kia hoặc thay đổi toàn bộ diện mạo của bạn. Các lông mày có cấu trúc tốt hơn đối xứng trong tự nhiên làm hài lòng mắt người nhìn.

 

Sai sót chính xác

 

Lông mày có sức mạnh để thay đổi hoàn toàn diện mạo khuôn mặt bằng cách điều chỉnh các lỗ hổng nhỏ như mắt quá gần hoặc mắt nhỏ quá xa nhau. Hình dạng lông mày phù hợp có thể thêm chiều dài và định nghĩa cho khuôn mặt của bạn. Nó cũng có thể vẽ mắt đến phần trên của khuôn mặt để làm mất tập trung từ những phần không hoàn hảo ở phần dưới cùng.

 

 

Thay đổi hình dạng khuôn mặt của bạn

 

Mặc dù bạn không thể thay đổi hình dạng khuôn mặt của mình, bạn có thể sửa đổi lông mày để thay đổi hình dạng khuôn mặt của bạn. Ví dụ, một hình dạng lông mày phẳng có xu hướng rút ngắn hình dạng khuôn mặt. Do đó, phụ nữ có khuôn mặt dài hơn có thể chọn một hình dạng lông mày phẳng để tạo ra ảo tưởng về khuôn mặt ngắn hơn, cân bằng hơn.

 

Nếu đọc hết bài viết ở trên có lẽ bạn cũng đã hình dung được tầm quan trọng của lông mày rồi phải không nào. Nếu chẳng may sỡ hữu lông mày quá mỏng thì nên làm gì đây?

 

Câu trả lời là mau chóng tìm sản phẩm hỗ trợ lông mày mọc tốt hơn bằng thuốc mọc lông mày, bạn có thể thử sản phẩm thuốc mọc lông mày của Kaminimoto, thành phần thảo dược có trong thuốc, giúp các nang lông được nuôi dưỡng và tạo cơ hội phát triển một cách tốt nhất, vượt qua các rào cản về gen di truyền và môi trường xung quanh. Lông mày của bạn sẽ dày lên sau 2 – 4 tuần sử dụng.

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com