EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

LÔNG MI CÓ THỂ RỤNG MỘT CÁCH TỰ NHIÊN HAY KHÔNG?


Lông mi cũng giống như tất cả các bộ phận khác thuộc tuyến lông, lông mi có chu kì phát triển và kết thúc vòng đời của mình trong một khoản thời gian nhất định.

 

Tại sao lông mi rơi ra?

 

Nếu bạn thừng xuyên dùng mascara  lông mi rụng quá mức có thể là do dị ứng với sản phẩm này. Rụng lông mi quá mức cũng có thể là dấu hiệu cảnh báo về sức khỏe như.

 

xơ cứng bì

 

cường giáp

 

suy giáp

 

lupus

 

Mất lông mi cũng có thể do viêm bờ mi, viêm mí mắt. Viêm bờ mi có thể do dị ứng, nhiễm trùng hoặc chấn thương.

 

Bạn cũng có thể bị mất lông mi tạm thời nếu bạn đang trải qua hóa trị.

 

Nếu có lý do y khoa để mất lông mi của bạn, bác sĩ của bạn có thể điều trị nguyên nhân cơ bản. Điều này có thể giúp lông mi phát triển trở lại.

 

Nếu không có nguyên nhân gốc rễ cho tình trạng rụng lông mi của bạn và bạn muốn tăng tốc độ phát triển lông mi, có một số cách để làm điều này.

 

 

Tăng tốc độ mọc lại của lông mi?

 

Bạn có thể tăng tốc độ phát triển lông mi theo nhiều cách:

 

Ăn uống lành mạnh

 

Dinh dưỡng tốt hỗ trợ sự phát triển lông mi, cũng như sức khỏe tổng thể. Dưới đây là một số chất dinh dưỡng có thể giúp sản xuất lông mi.

 

Protein: Tóc của bạn bao gồm phần lớn protein, vì vậy một chế độ ăn uống cao trong khối xây dựng này là rất quan trọng. Protein cung cấp cho cơ thể các axit amin cần thiết để sản xuất keratin. Keratin có thể giúp lông mi khỏe mạnh và khỏe mạnh.

 

Xem thêm: Mi dài hơn nhờ phương pháp chuốt phấn rôm

 

Biotin: Biotin cũng hỗ trợ sản xuất keratin. Nó được tìm thấy trong nhiều loại thực phẩm, bao gồm:

 

quả hạch

 

súp lơ

 

bông cải xanh

 

cải xoăn

 

hành

 

các loại ngũ cốc

 

Trái cây và rau quả có chứa vitamin A và C: Các loại trái cây và rau quả này giúp khuyến khích phát triển lông mi bằng cách hỗ trợ sản xuất tế bào và collagen, trái cây và rau màu cam và vàng đậm, quả mọng, bơ

 

Niacin: Niacin (vitamin B-3) giúp cải thiện lưu lượng máu đến nang lông, kích thích tăng trưởng. Niacin được tìm thấy trong: gà, cá, thịt bò, gà tây, đậu phộng, đậu xanh, bơ

 

Sắt: Chế độ ăn thiếu chất sắt có thể khiến nhiều lông mi đi vào giai đoạn nghỉ ngơi cùng một lúc. Ăn thực phẩm giàu sắt có thể giúp ngăn ngừa điều này. Bao gồm các loại như: rau xanh đậm như rau bina, Hoa quả sấy khô, gia cầm, đồ ăn biển, đậu, ngũ cốc giàu chất sắt

 

 

Uống vitamin tổng hợp

 

Bạn có thể bổ sung chế độ ăn uống của bạn với một loại vitamin tổng hợp để đảm bảo bạn đang nhận được các chất dinh dưỡng thiết yếu.

 

Bạn có thể tìm thấy một loạt các huyết thanh tăng trưởng lông mi và gel dưỡng. Thuốc mọc lông mi Kaminomoto cũng là sự lựa chọn tốt cho lông mi, hiệu quả mà thuốc  mang lại đã được chứng nhận bởi hàng triệu người sử dụng và tin dùng, thuốc với thành phần thảo dược với thành phần là các loại dược liệu thiên nhiên đến từ Nhật, giúp nang lông mi khỏe và mọc tốt hơn.

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com