EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

LÔNG MI KHỎE VÀ ĐẸP HƠN VỚI NHỮNG BÍ KÍP ĐƠN GIẢN DƯỚI ĐÂY


Nhiều phụ nữ dựa vào “ma thuật”  của mascara  vì những hiệu quả tuyệt vời mà nó mang lại. Tuy nhiên, nhiều người quên rằng bên cạnh  những lợi ích mà mascara mang lại, nó vẫn chứa nhiều tác hại đáng kể. Thường xuyên sử dụng mascara và quên tẩy trang thật sạch có thể dẫn đến tình trạng gãy rụng lông mi, vì lúc này lông mi rất giòn và mỏng. Dưới đây là những bí kíp mà bạn nên bỏ túi ngay lập tức để có được một hàng mi cong và dày đáng mơ ước.

 

 

Luôn tẩy trang cho mắt

 

 

Trước khi đi ngủ, rửa mặt là không đủ vì hầu hết các sản phẩm mắt đều được sản xuất không thấm nước. Điều quan trọng cần chú ý trong việc loại bỏ  mắt là, không có sự vội vàng. Không cần phải kéo mi mắt vào để loại bỏ mascara. Đơn giản chỉ cần lấy một miếng bông tẩy trang, thấm nước tẩy trang và lai sạch.

 

 

Chải mi

 

 

Nếu bạn không muốn sử dụng mascara nhưng bạn vẫn muốn lông mi của bạn trông dài và đầy tự nhiên, chải mi ngày sẽ giúp bạn rất nhiều. Sử dụng cây chổi mascara lông sạch và mềm, đánh lông mi mỗi ngày trước khi đi ra ngoài. Cẩn thận đừng đánh quá lâu và mạnh vì điều này có thể khiến lông mi rơi ra ngoài.

 

 

Dùng thuốc kích thích mọc lông mi

 

 

Một thủ thuật khác để có lông mi đầy đủ là sử dụng thuốc mọc lông mi, đối với những người bẩm sinh có lượng lông mi ít và ngắn, việc sử dụng thuốc mọc mi là cách đơn giản nhưng đầy hiệu quả để cải thiện tình, thuốc mọc lông mi Kaminomoto là sự lựa chọn khá thuyêt phục, vì những điều kiện an toàn mà nó mang lại. Hiệu quả sẽ được kiểm chứng sau 2 – 4 tuần sử dụng.

 

 

Đừng chà mắt

 

 

Đôi khi ngứa sẽ khiến bạn vô thức dụi tay lên mắt việc này vô tình đẩy bụ bẩn không mong muốn vào bên trong mắt và gây nhiễm trùng, ngoài ra việc chà sát có thể tăng nguy cơ rụng lông mi, khiến mi càng mỏng hơn.

 

 

Tránh lông mi giả

 

 

Lông mi giả là cách nhanh nhất để biến hình cho đôi mắt của bạn trở nên thu hút hơn, tuy nhiên nếu lạm dụng nó, phần keo dán với các hóa chất có thể tác động tiêu cực đến mắt, cúng cũng góp phần làm cho phần lông mi thật bị rơi ra.

 

 

 

 

Ăn Thực phẩm giàu Vitamin

 

 

Vitamin C, D, E và H rất hữu ích trong việc giữ cho lông mi của bạn trông đầy đủ và khỏe mạnh.

 

 

Xem thêm: Mi dài hơn nhờ thường xuyên chuốt phấn rôm

 

 

Vitamin C là một chất bổ sung hàng ngày thông thường nhưng cũng có thể tìm thấy trong trái cây như kiwi, cam và dưa hấu. Vitamin C giúp cơ thể bạn hấp thụ sắt tốt cho lông mi phát triển bình thường và cho tất cả nang lông khỏe mạnh.

 

 

Vitamin D làm giảm rụng lông mi bằng cách tăng cường nang lông của bạn. Nó có thể được tìm thấy trong cá, pho mát và ngay cả trong ngũ cốc được tăng cường.

 

 

Vitamin E mặt khác đã được rất phổ biến với những người muốn giữ cho trẻ trung và xinh đẹp.

 

 

Cuối cùng, Vitamin H có thể tìm thấy trong nấm và ngũ cốc nguyên hạt. Vitamin H giúp tái tạo  làm sống lại lông mi của bạn.

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com