EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

LÔNG MI MỌC DÀY HƠN VỚI DẦU THẦU DẦU


Dầu thầu dầu là dầu thực vật có nguồn gốc từ đậu của cây thầu dầu. Các axit béo tạo nên dầu thầu dầu được cho là loại thuốc dưỡng  tóc, lông mày và lông mi cực kì hiệu quả.

 

 

Nhiều người review rằng với việc sử dụng thường xuyên, dầu thầu dầu đã giúp họ phát triển dày hơn, lông mi dài hơn.

 

 

Dầu thầu dầu có những lợi ích gì?

 

 

Dầu thầu dầu có lẽ được biết đến nhiều hơn với vai trò như là thuốc nhuận tràng. Nhưng từ lâu người ta đã sử dụng nhiều mục đích khác nhau, bao gồm điều trị mụn trứng cá và viêm, giảm nếp nhăn khắc phục tình trạng rụng lông mi.

 

 

Nó cũng là một thành phần phổ biến trong nhiều sản phẩm làm đẹp, bởi vì nó có thể thêm một hiệu ứng hydrating cho mỹ phẩm mà không làm tắc nghẽn các lỗ chân lông hoặc gây kích ứng da.

 

 

Xem thêm: Chăm sóc lông mi với những mẹo thông thường

 

 

 

 

Cách sử dụng dầu thầu dầu trên lông mi

 

 

Trước khi bạn mua bất kỳ sản phẩm dầu thầu dầu nào, bạn cũng nên đọc nhãn để xác nhận rằng đó là dầu thầu dầu tinh khiết. Dầu thầu dầu đã pha trộn với các loại dầu hoặc các thành phần khác có thể gây kích ứng, hoặc không tạo ra kết quả mà bạn mong muốn.

 

 

Có hai loại dầu thầu dầu được sử dụng cho vẻ đẹp. Đầu tiên là dầu thầu dầu lạnh ép, có màu sắc rõ ràng. Thứ hai là dầu thầu dầu của người Jamaica, màu nâu đậm.

 

 

Dầu thầu dầu của người Jamaica đã phát triển một danh tiếng như là sự lựa chọn ưa thích trong các liệu pháp làm đẹp. Tuy nhiên, cả hai loại dầu thầu dầu có cùng tính chất đều có lợi cho sự phát triển của lông mi.

 

 

Một ngày trước khi điều trị lông mi đầu tiên của bạn, hãy thử một lượng nhỏ dầu trên một phần khác của da, da vùng cánh tay là một lựa chọn hợp lý. Nếu không có bất kỳ kích ứng da, dầu sẽ được xem là an toàn để sử dụng trên lông mi của bạn.

 

 

Thời gian tốt nhất để điều trị lông mi là trước khi đi ngủ.

 

 

Để điều trị lông mi với dầu thầu dầu :

 

 

Đảm bảo lông mi của bạn sạch sẽ và hoàn toàn không có lớp trang điểm.

 

 

 

 

Nhấc một ít dầu thầu dầu bằng cách nhúng một bông gòn nhẹ nhàng vào dầu  hãy cẩn thận chạy bông tăm bông dọc theo đầu của đường vạch, cẩn thận để không cho phép dầu rơi vào mắt của bạn (dầu có trong mắt của bạn có thể cực kỳ khó chịu và nên được rửa ngay lập tức với nước)

 

 

Rửa sạch dầu thầu dầu vào buổi sáng bằng nước hoặc chất tẩy trang

 

 

Những điều cần biết trước khi dùng dầu thầu dầu vào lông mi

 

 

Khi áp dụng dầu thầu dầu cho lông mi của bạn, hãy cẩn thận để nó không dính vào mắt bạn. Trong trường hợp đó, hãy rửa mắt bằng nước.

 

 

Dầu thầu dầu nói chung được coi là an toàn. Tuy nhiên, một số người có thể có phản ứng dị ứng với dầu thầu dầu. Tốt nhất là kiểm tra dầu thầu dầu trên một vùng nhỏ của da 24 giờ trước khi thoa lên mặt.

 

 

Dầu thầu dầu cũng dễ dàng và an toàn khi sử dụng. Tuy nhiên nếu trường hợp lông mi của bạn rất mỏng và ngắn, bạn có thể cân nhắc sử dụng thuốc mọc lông mi Kaminomoto sản phẩm với thành phần thảo dược thiên nhiên, được chứng nhận an toàn cho mắt, đồng thời khả năng kích thích mọc mi mới vô cùng hiệu quả. Một hàng lông mi dài và đẹp sẽ không còn là điều quá xa vời cho giấc mơ làm đẹp của bạn.

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com